4.1
160 เรตติ้ง (124 รีวิว)LINE MAN Wongnai User's Choice 2024
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร

photo
Pednoii AhHa
2.2k2.4k31.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 251
Quality Review
[Wongnai User’s Choice] ร้านเนื้อตุ๋นโกเบ กับเมนูสุดงงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

ร้านเนื้อที่ได้รางวัล user’s choice จากทางวงในบนถนนพระราม 5 เลยสวนสัตว์ดุสิตเก่าขึ้นไปไม่ไกลเท่าไรครับ ตัวร้านจะหาที่จอดรถยากพอสมควรครับ แต่ถ้ามอเตอร์ไซค์สามารถจอดบนฟุตบาทได้ครับ ตัวร้านเป็นห้องแถวประมาณ 2 ห้องมีทั้งแบบร้อนและแบบเย็นให้นั่งครับ วันที่ไปไม่มีลูกค้าเลยครับ แต่วัตถุดิบหมดไปหลายตัวแล้วครับ โดยเฉพาะตัวกรอบ เหลือแต่โกเบกับเพีย ซึ่งผมก็แยกไม่ออกว่ามันต่างกันอย่างไร พยายามถามพนักงานแล้วก็ฟังไม่รู้เรื่องหรือว่าพนักงานไม่ตั้งใจพู เลยสั่งมาลองดูเลยแล้วกัน ได้เมนูเป็น โกเบเพียเกาเหลาพิเศษ ราคา 120 บาท ปริมาณเนื้อเยอะสะใจ ทานคู่กับข้าวสวยที่ทางร้านใช้ข้าวเก่าครับ ตัวเนื้อนุ่มอร่อยกำลังดี อาจจะมีติดเหนียวอยู่บ้างก็ยังพอรับได้ครับ จะเป็นสุกหมดแล้วไม่มี Medium Rare ครับ ที่อร่อยอีกอย่างคือน้ำซุป กลมกล่อมกำลังดี ไม่เค็มเหมือนร้านอื่นๆ เข้ากับตัวเนื้อได้ดีมากครับ การันตีความอิ่มครับ โดยรวมแล้วรสชาติอาหารอร่อยเลยครับ ปริมาณเองก็เยอะเช่นกัน ขาดอยู่อย่างเดียวคือการบริการที่ค่อนข้างตามมีตามเกิดครับ ถ้าปรับปรุงส่วนนี้ได้จะดีมากเลยครับ และทางร้านมีน้ำชาให้บริการด้วยครับ ออกจะจืดๆไปหน่อยครับ

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
โกเบเพียเกาเหลาพิเศษ
โกเบเพียเกาเหลาพิเศษ
โกเบเพียเกาเหลาพิเศษ
โกเบเพียเกาเหลาพิเศษ
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bigstargirl
777549.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 43
Quality Review
‘เกาเหลาเนื้อร้านอร่อยในราชวัตร’
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลารวม, เนื้อสามชั้น, ลูกชิ้นเนื้อ

เป็นอีกร้านเกาเหลาเนื้อที่ชอบทาน แนะนำใครไปที่ร้านควรไปก่อนเที่ยง เพราะเนื้อส่วนเด็ดๆ ฮิตๆ จะทยอยหมดแล้ว และช่วงเที่ยงคนเยอะด้วย ไปก่อนเที่ยงจะได้โต๊ะเลยแบบไม่ต้องรอค่ะ เกาเหลาเนื้อรวมพิเศษ ไม่ใส่เครื่องใน (150.-) เมนูประจำของกุ๊กไก่เลย เนื้อสด เนื้อเปื่อย เอ็น ลูกชิ้น เดี๋ยวนี้ร้านมีสามชั้นมาเพิ่ม ให้ทั้งแบบสามชั้นสดลวก และสามชั้นเปื่อยมาด้วย ชอบทั้งคู่เลย เพราะร้านตุ๋นมาได้นุ่ม เคี้ยวง่าย ...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
29 ส.ค. 2023
‘ก๋วยเตี๋ยวเนื้อร้านเด็ดย่านราชวัตร’
photo
Supphawat
4583.1k20.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 636
Quality Review
เนื้อโกเบ เพีย กอบ อร่อยดีครับ
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

สถานที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 5 ตรงราชวัตรครับ ที่จอดรถ : ริมถนนหรือในซอยครับ บรรยากาศ : ตึกแถวปกติ การบริการ : ดีครับผม รสชาติอาหาร : เนื้อโกเบอร่อยครับ เซ็ทโกเบ เพีย กอบ ผมว่าดีหมดเลย อีกจานสั่งแบบปกติ เนื้อตุ๋นบางชิ้นจะเหนียวนิดนึง นอกนั้นโอเค พวกลูกชิ้น เนื้อสด เอ็น โอเค น้ำจิ้มยังไม่โดน น้ำซุปไม่ใช่แนวเข้มข้น เมนูที่ชอบ : โกเบเพียกอบ ราคา : ไม่แพง ให้เยอะ สรุป : ดีครับดูเพิ่มเติม

photo
Anakin
1635336.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 852
Quality Review
เนื้อ 3 คาแรคเตอร์ที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาโกเบ เพีย กอบ

💫 สิ้นสุดแห่งการรอคอยกับร้านก๋วยเตี๋ยวเนื้อเจ้าดังแห่งราชวัตร ไร้เทียมทานราชวัตร ที่การันตีความอร่อยด้วยรางวัล Users’Choice มาหลายสมัย 🥩 ร้านนี้มีจุดเด่นอยู่ที่เนื้อ โกเบ เพีย กอบ ซึ่งเนื้อ 3 ชนิดนี้จะให้คาเรคเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป โกเบเนื้อส่วนซี่โครงที่มีเอ็นและมันแทรกให้รสชาติเนื้อที่เด่นชัด มีสัมผัสให้เคี้ยว แต่เคี้ยวสนุกไม่เหนียว เนื้อเพีย หรือ เพียหลีป๊ะ เป็นเนื้อส่วนท้องติดมันติด...อ่านต่อ

photo
ikekung
49.5k2.3k18.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 637
Quality Review
“ เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร (Rai Tieam Tan Noodle) ” ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ได้รับรางวัลจากวงใน ในย่านราชวัตร !!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

“ เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร (Rai Tieam Tan Noodle) ” ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่ได้รับรางวัลจากวงใน ในย่านราชวัตร !! #Wongnai2024 อยากทานร้านนี้มานาน แต่ไม่มีที่จอดรถ เลยลองโทรถามที่ร้านจึงได้มาทาน......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันจันทร์ - เสาร์ : 09:00 - 15:00 // ปิด : วันอาทิตย์ 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ริมถนนพระราม 5 ใ...อ่านต่อ

photo
Ize.FindEatFun
2652.7k19.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 2,516
Quality Review
ไร้เทียมทานสมคำร่ำลือจริงๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ, เกาเหลาเนื้อ, เนื้อโกเบตุ๋น, เกาเหลาเนื้อโกเบ

ร้านเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร บันทึกไว้นาน แต่ยังไม่ได้มาซักที วันนี้มาประชุมที่กระทรวง ขากลับขอแวะซักหน่อย สำหรับร้านนี้ขึ้นชื่อว่าไร้เทียมทาน สั่งเกาเหลา 1ชาม (120 บาท) ให้มาเยอะมากจนคิดกับตัวเองว่าไม่น่าสั่งข้าวมาเลย ที่ร้านให้เยอะ ชิ้นใหญ่ สด สะอาด หอมมากๆ ปรุงนิดหน่อยก็อร่อยเลย สมคำร่ำลือจริงๆ 📌ิ ร้านเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร ⏰ เปิดให้บริการ 08.00 น. - 14.00 น. (หยุดทุกวันอาทิตย์) 📌...อ่านต่อ

photo
ทิพากร บุญอ่ำ
141k3.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 ก.ย. 2023
ดูแล้ว 2,173
Quality Review
อร่อยมากๆ ราคายุติธรรม
เมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

ผมทานร้านนี้ตั้งแต่สมัยเปิดไม่นานเมื่อกว่าสิบปีก่อน จำได้ว่ามีสื่อทีวีมาสัมภาษณ์ ทางเจ้าของร้านตอบทำนองเคยเป็นลูกจ้างร้านเกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานย่านสะพานเหล็ก พอเจ้าของเสียชีวิตเลยขอสูตรทางร้านออกมาทำเองตรงย่านราชวัตร เราเองห่างหายไปหลายปี หวนกลับไปวันก่อนเลยสั่งเกาเหลาแบบ เนื้อโกเบ+ เนื้อเพีย + เนื้อกรอบ (150 บาท) มาแบบจุใจจริงๆ เนื้อ เปื่อย นุ่ม ที่ชอบมากคือเนื้อเพียที่เป็นเนื้อสามชั้น ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชอุ่ม Chaum พหลโยธิน 2
Ad ·
ชอุ่ม Chaumพหลโยธิน 2
ร้านอาหารเพื่อสุขภาพ ครบครันสลัด ข้าวหน้าปลาแซลมอน อาหารไทย น้ำผลไม้
Mono Cafe BKK ราชเทวี
Ad ·
Mono Cafe BKKRatchathewi
มุมถ่ายรูปเพียบ! คาเฟ่สีขาวบรรยากาศดี เมนูน่ากิน เดินง่ายติดบีทีเอส