รีวิว Witch's Oyster Bar&Restaurant

1 check-in
Quality Review
นั่งชิวๆ ทานไปจิบเบียร์ไป
เมนูเด็ด:nachos

หัวหน้าอยากเม้า อยากทานเบียร์ มาถามพวกเราว่างมั้ยไปทานกันเถอะ พวกเราก็แบบว่าใจดีบวกได้ทานฟรีเลยตกลงไปทันทีค่ะ 😜 เดินออกจากออฟฟิตไม่ถึง 5 นาทีก็ถึงร้านแล้วค่ะ เมนูจะมีกระดาษมาให้ 2 แผ่นค่ะ เป็นอาหารแผ่นนึง เครื่องดื่มแผ่นนึง ซึ่งไม่มีภาษาไทยเลยค่ะ ก็พยายามอ่านๆว่าแต่ละเมนูใส่อะไร ก็สั่งกันมาประมาณนี้ค่ะ - classic ceasar salad with smoked salmon 340 บาท เป็นซีซ่าร์สลัด ผักสดกรุบกรอบดีค่ะ ขนมปังชีสมาชิ้นนึงรสชาติกลางๆทั่วไป ส่วนสลัดมีชีสเยิ้มๆดี อร่อยๆ ถ้ามีเบคอนกรอบเพิ่มด้วยคงดีค่ะ - nachos 180 บาท อร่อยมากๆ ชีสเยิ้มๆ แป้งแผ่นบางกรอบๆ อุ่นๆ กลิ่นหอมๆชีส รสชาติเปรี้ยวอมหวานนิดๆของซอส ทานรวมกันเข้ากันดีค่ะ ปลื้มเลยค่ะจานนี้ - sausage plate 260 บาท เป็นไส้กรอก 2 แบบ รสชาติเค็มนิดๆ ทั่วไปค่ะ ทานคู่กะผักดอง กับน้ำจิ้มไม่แน่ใจว่าอะไร รสชาติเปรี้ยวๆ ทานคู่กันตัดเลี่ยนดีค่ะ - salame e funghi (salami, mushrooms, garlic, mozzarella & oregano) 320 บาท เป็นพิซซ่าแป้งบางมาก ขอบกรอบ รสชาติออกเค็มไปหน่อย มีกลิ่นเหมือนผสมน้ำมันเป็ด รสชาติเฉยๆค่ะจานนี้ - mixed grill 260 บาท มาแนวคอหมูย่าง ไก่ย่าง เนื้อย่าง ทานคู่กับข้าวเหนียว น้ำจิ้มแจ่ว ผักดิบ รสชาติเฉยๆค่ะ เนื้อหมูแห้งไปหน่อย เรื้อไก่นุ่มๆใช้ได้ค่ะ แต่จานนี้ก็ช่วยตัดเลี่ยนดี เพราะน้ำจิ้มแจ่วเปรี้ยวซะ - สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล จานนี้หัวหน้าถามพนักงานว่ามีอะไรที่แนวไม่เลี่ยนแนะนำมั้ย พนักงานเลยแนะนำเมนูนี้มา ซึ่งรสชาติจัดจ้าน เผ็ดอร่อยดีค่ะ แต่เสียใจที่เส้นแหยะไปหน่อย อาจเพราะผัดนาน เพราะรสชาติกลมกล่อม แต่เส้นเละ แต่โดยรวมจานนี้เผ็ดร้อนช่วยตัดเลี่ยนหน่อยค่ะ ช่วงนี้เบียร์ 1 แถม 1 ด้วยค่ะ หัวหน้าจัด Asahi ไปหลายขวดเลย ส่วนวันพุธเห็นบอกว่าเป็นวัน lady มีลดราคาด้วยค่ะ นั่งทานด้านนอกตอนเย็นๆ ลมดี ทานไปรับลมไป มีหนาวเป็นระลอกค่ะ 55

฿฿฿
เพื่อนฝูง
อื่นๆ
ซีซาร์สลัด
อื่นๆ
ไส้กรอกรวม
อื่นๆ
Nachos
อื่นๆ
รวมๆปิ้งย่าง
อื่นๆ
พิซซ่า
อื่นๆ
สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเล
อื่นๆ
ซีซาร์สลัด
อื่นๆ
ภาชนะแปลกดี
อื่นๆ
จานนี้ปลื้มชีส
อื่นๆ
คำนี้ของเรา 😋
อื่นๆ
เนื้อหมู เนื้อไก่ เนื้อ
อื่นๆ
ถาดนึงหั่นมา 8 ชิ้นค่ะ
อื่นๆ
ซูมๆพิซซ่า
อื่นๆ
เบียร์
อื่นๆ
น้ำเปล่า
อื่นๆ
บรรยากาศร้านยามเย็น
อื่นๆ
บรรยากาศร้านยามค่ำคืน

67 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสวย จอดรถสะดวก

ร้านใจกลางเมือง เพื่อนชอบชวนไปกินบ่อยๆ เมื่อก่อนคนเยอะแต่ช่วงนี้โควิคลูกค้าอาจจน้อยไหหน่อย แต่โดยรวมชอบไปกิน ที่จอดรถสะดวก อาหารอร่อย มีทั้งอาหารไทยและฝรั่ง เครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย ร้านมีหลายชั้น เป็นห้งอส่วนตัวหด้านบนก็ได้

ดูเพิ่มเติม »
Witch's Oyster Bar&Restaurant

3 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
มาร้านนี้เพราะเมนู Brisket เลย แต่ค่อนข้างผิดหวังทีเดียว

Witch’s Oyster Bar & Restaurant [ซอยร่วมฤดี] ร้าน Witch’s Oyster Bar & Restaurant เป็นร้านที่อยู่ในซอยร่วมฤดี ในเวิ้งที่มีที่จอดรถ สะดวกมากๆ สำหรับผู้ที่นำรถส่วนตัวมา หรือถ้าจะมาจาก BTS ก็สามารถเดินเล่นเข้ามาชิวๆได้สบายครับ 1. Meat Board 340 บาท เป็น Selected Cured Meat ที่ทางร้านเลือกเป็น Parma Ham เสิร์ฟมากับ Homemade Sausages, ผักดอง, ขนมปัง และ Potted Meat ที่เสิร์ฟมาในขวดแตก!!!! ผม...

อ่านต่อ »
29 Likes0 Comment
Share
30 ก.ค. 2017
photo
Quality Review
บาร์ในซอยร่วมฤดีที่มีอาหารด้วย an easy bar with ok food in soi Ruamrudee
เมนูเด็ด:นาโชส์, Pizza Pepperoni, nachos, Cheesy Fries

วิชเช็สหรือบาร์แม่มด เป็นร้านอาหารแบบผับกึ่งสปอร์ตบาร์ฝรั่ง ของคนวัยทำงานที่มีอาหารด้วยค่ะ ตัวร้านมีสองสาขาในเวิ้งเดียวกันนะคะ นอกจากเครื่องดื่มแอลกกอฮอล์ต่างไทั้งไวน์ เบียร์และค็อกเทลแล้ว ก็มีอาหารง่ายๆให้อิ่มท้องได้ด้วยค่ะพวกพิซซ่า ปีกไก่ทอด นาโช่ เฟรนช์ฟรายชีส บริการโอเค รับทั้งเงินสดและบัตรเครดิตค่ะ เหมาะกับคนที่ทำงานใกล้ๆแถวนั้นมาหาอะไรดื่มและพูดคุยกับเพื่อนร่วมงานค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
25 ม.ค. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ร้านนั่ง กินดื่ม ราคาไม่แพง นั่งดื่มโต้ะยาว ลด 10 %
เมนูเด็ด:ปลาหมึกทอดสไตล์อิตาเลี่ยน, Thai Anchovy, ToTo, nachos

ร้าน Witch's อยู่ในซอยร่วมฤดี น่าร้านมี รูปปั้นนางกวักใหญ่มากๆ มีโต้ะทั้งด้านนอกและด้านใน รวมถึงโต้ะไม้ยาวที่ กำลังจะพูดถึงว่า ถ้านั่งตรงนี้จะได้ส่วนลด 10 % สำหรับเครื่องดื่มครับ พนักงานมีทั้งไทยและ ฟิลิปปินส์ อาหารที่สั่งมา มี Nachos 220 .- Calamari 160.- Thai Anchovy 34.- Toto Pizza 380.- Asahi 160.-/ขวดเล็ก น้ำดื่ม 40 บาท โดยรวม บรรยากาศดี ส่วนมากคนทำงานมานั่งสังสรรค์กันหลังเลิกงาน ฝรั่งค่อ...

อ่านต่อ »
11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.พ. 2016

บรรยากาศดีอาหารอร่อย ในซอยร่วมฤดี

อ่านต่อ »
21 ต.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านหรู ดูมีสไตล์ อาหารรสชาติดี ชวนมาลิ้มลอง
เมนูเด็ด:love portion, nachos

ร้าน Witch’s Oyster Bar & Restaurant ตั้งอยู่ในซอยร่วมฤดี ตรงร่วมฤดีวิลเลจค่ะ สามารถลงBTS เพลินจิตแล้วต่อมอเตอร์ไซด์หรือจะเดินมาก็พอได้ หากนำรถมาก็มีที่จอดบริการนะคะ การตกแต่งร้านแนวยุโรปประยุกต์ผสมกลิ่นอายร่วมสมัย มีขวดไวน์ประดับร้าน ดูสวยงาม เก๋ไก๋ และอาหารรสชาติเยี่ยม จากเชพฝีมือดี หากชวนคู่รักมาดินเนอร์คงโรแมนติกไม่เบาค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Witch's Oyster Bar&Restaurant
Witch's Oyster Bar&Restaurant
Witch's Oyster Bar&Restaurant
Witch's Oyster Bar&Restaurant

8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Ms.Jigger
Ad ·
Ms.Jigger
ออกเดินทางพร้อมกับอาหารและเครื่องดื่มจากร้านอาหารอิตาเลียน "Ms.Jigger"
3.9
7 รีวิว฿฿฿฿฿
Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
106 รีวิว฿฿฿฿