รีวิว Agaligo coffee

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็น​กาแฟที่อร่อยที่สุดที่เคยกินร้านนึงเลย​ที่สำคัญ​คือรักษ์​โลก
เมนูเด็ด:Coffee Drip, Special Coffee, Latte

, เป็นร้านที่ เปิดหาจากวงใน แล้วตาม Google ไป ปรากฏว่า เป็นร้านเล็กๆที่น่านั่งมาก บรรยากาศข้างนอก เหมือนอยู่ในป่า แต่พอเข้าไปในร้าน ชอบบรรยากาศมากๆ ถึง ออกจะมืดนิดนึง แต่มันได้ ความรู้สึกเหมือนกับ เข้าไปนั่งร้านกาแฟเก่าๆ ที่ใช้เครื่องชง กาแฟดริปอร่อยมาก ส่วนของเรา สั่งเป็น Special Coffee ได้เป็น เมล็ดกาแฟเอธิโอเปีย คั่วหอมกำลังดี ที่สำคัญร้านนี้ ใช้แก้วที่เป็น แก้ว reusable ราคา ก็ไม่แพง แก้วที่ 2 ของเราเป็นลาเต้ ซึ่งก็ กลมกล่อม Ethiopia กำลังดี อาจจะเป็นเพราะว่า สั่งเม็ดกาแฟพิเศษเหมือนกัน


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
〰agaligo coffee🦄☁️💕

คาเฟ่ชื่อแนวตั้งอยู่ในซอยเล็กๆบนถนนติดทางเลียบชายทะเลอ่างศิลา มีหนุ่มน้อยขาวอวบขนฟูที่เป็นดั่งเจ้าของร้านจะเดินมาต้อนรับลูกค้าทุกคนด้วยการดมตัว ทีเด็ดสำคัญอยู่ที่เมล็ดกาแฟให้คุณเลือกชิมมากจนละลานตา ของหวานของคาวคู่กาแฟก็อร่อยจนเกลี้ยงจาน 🌈เปิด: 07.00-18.00 น. 🌈เมนูที่ทางร้านแนะนำ: coffee drip, ชาเขียวมัทฉะ, espresso honey shake, caramel macchiato iced, hot espresso, ชาไทยมาเล่ย์ 🌈เมนูเด็ดที่...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สุดยอดคาเฟ่กาแฟดริปในบางแสน
เมนูเด็ด:Geisha Drip

เป็นร้านที่ดังน้อยกว่าร้านอื่นๆในบางแสน พอสมควร อาจจะเป็นเรื่องโลเคชั่นและการทำการตลาดด้วย แต่ร้านดูดี มีเมล็ดกาแฟเมล็ดทั้งไทยและเทศที่ทางร้านคั่วเอง โดยหลักๆเน้นกาแฟดริป แต่ก็มีเมนูอื่นๆให้เลือกเยอะ มีขนมเล็กๆน้อยๆให้ทานคู่กับกาแฟ วันนี้สั่งมาเป็น Geisha (hot drip coffee) จาก Panama ที่พึ่งคั่วเมื่อไม่นานมานี้ กลิ่นหอมจากที่ไปหมักในถังไวน์ ให้กลิ่นพวก Black Beer และ Red Wine แต่ให้รสออก Fruit...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ผ่านบางแสน ต้องมาลอง ร้านเล็กแต่คุณภาพคับแก้ว A-ga-li-go
เมนูเด็ด:Coffee Drip

ร้านกาแฟเล็กๆ แต่สำหรับผมคุณภาพคับแก้ว แถมร้านตกแต่งได้สวยตามแบบร้านกาแฟที่เจ้าของร้านอยากนำเสนอ บอกถึงวิธีการดริปเย็น และการชงกาแฟรูปแบบต่างๆ นั่งชิมกาแฟ มองไปได้ความรู้เรื่องการชงกาแฟเพิ่มขึ้น บรรยากาศร้าน บริเวณร้านถึงแบบจะเล็ก แต่การจัดโต๊ะเข้ามุมก็ทำให้สามารถรองรับลูกค้าที่มานั่งดื่มที่ร้านได้จำนวนพอสมควร ส่วนตัวที่มาตามเพื่อนๆ ในวงในแนะนำมา ดริป กาแฟดริปที่ร้านให้กาแฟแบบกลิ่นผลไม้หอมชื่น...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
本格コーヒー!かわいい犬!

バンセン北のほう? なにーーーもない通り。この道沿いにこんなおしゃれなカフェがあるの? と思いながら進むと、緑溢れるカフェがありました! 店内は理科の実験器具のようなコーヒーメーカーがたくさん。そして大人しくてかわいい犬も😻 甘めが好きなので、ラテイェンを。これはっ!美味しいっ!!! これで55バーツは安いっ!!! 豆によって味が全然違う、と当たり前ですが確かめられるカフェです。 平日でしたがたくさんのお客さんで賑わっていました。また飲みたい…!!

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านกาแฟสำหรับคอกาแฟตัวจริง
เมนูเด็ด:Coffee Drip

ร้านกาแฟสำหรับคอกาแฟตัวจริง บรรยากาศมีความอบอุ่นเป็นอย่างมาก มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลากหลาย ชงด้วยบาริสต้า ระดับมืออาชีพ เป็นที่รู้ ๆ กันสำหรับ คนในวงการชอบดื่มกาแฟ ว่าร้านนี้แหละตัวจริง! ใครที่ชอบดื่มกาแฟอยากให้เพื่อนเพื่อนลองแวะมาดื่มดูครับรับรองไม่ผิดหวัง

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 พ.ย. 2018

กาแฟดี ราคาไม่แพง น้องหมาน่ารัก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

LAF Caffe Bar
LAF Caffe Bar
Loftel 22
Loftel 22