4.0
147 เรตติ้ง (96 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 21:00

รีวิว Red Sky Restaurant at Centaragrand at Centralworld

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
173763.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 9,339
Quality Review
🚩Red Sky Rooftop ☁️ ชั้น 55 ที่📌 Centara Grand at Central World โปร 999.-
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Two Rivers, Chicken Lollipops Teriyaki, Crunchy Snow Fish Rolls, Orange Mayonnaise

เราจองด้วยโปร HungryHub แบบโปรโมชั่น Party Pack : Bar Menu Three Dishes w/ 1 Mocktail (999฿) ค่ะ ก็คือสั่งทุกเมนูในรายการเมนูได้ 3 อย่าง ส่วนมอคเทลได้ 1 แก้ว (ไม่ refill) *แนบรูปเมนูไว้ให้ด้วยค่ะ จะได้ไว้ประกอบการตัดสินใจนะคะ* ส่วนตัวชอบตอนยังไม่มืด สักช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน แสงสว่างกำลังดีถ่ายรูปสวยค่ะ แล้วพอพระอาทิตย์ตกไปแล้ว ช่วง 18.00-18.30ish นี่คือมืดละค่ะ วิวตึกสวยไปอีกแบบ ความแสงไฟสลัว ๆ ก็เพิ่มความโรแมนติกได้เยอะเลยค่ะ ((พอมืดแล้วคู่รักมาสวีทกันเยอะมากกกกก)) 🍗Chicken Lollipops Teriyaki — รสชาตใช้ได้ค่ะ ไม่เหนียวเกิน ซอสเคลือบไม่แห้งไม่เยิ้มไป กำลังดี แม้ปริมาณเนื้อไก่จะน้อยไปหน่อยก็ตาม 🐟 Crunchy Snow Fish Rolls, Orange Mayonnaise — อร่อยดีค่ะ ซอสทำให้รสชาติ fish rolls ชัดขึ้น ตัวเกล็ดขนมปังที่ชุบแล้วทอดกรอบดีค่ะ 🍹Two Rivers — อร่อยสุดแล้วค่ะ เมนูอาหารเฉย ๆ แต่มอคเทลอร่อยมาก ชอบค่ะ มีรสชาติความหวานอมเปรี้ยว ตัดเลี่ยนอาหารคาว/ของหวานได้ดีค่ะ ส่วนตัวมาลองครั้งเดียวเราก็รู้สึกว่าได้รับบรรยากาศพอสมควรแล้วค่ะ (มากับเพื่อน ๆ แก๊งสาว ๆ ค่ะ) แต่รอบตัวพอมืดปุ๊บคือมีแต่คนสวีทกันแทบทุกโต๊ะ🥺 หวานแหววมาก ๆ ถือดอกไม้ช่อใหญ่ จุ๊บุจุ๊บุกัน รู้สึกว่าถ้ามากับเพื่อนอีกรอบหน้าเราคงไม่มาซ้ำแล้วค่ะ ((แนะนำมากับแฟน มาสวีทโอกาสพิเศษไรงี้น่าจะฟินกว่ามากับเพื่อนค่ะ กดดันมากเหมือนอยู่ในดงคู่รัก555555)) 🦋 เรื่องการแต่งตัว (แถม) : เราเห็นไม่มีห้ามนะคะว่าห้ามใส่แตะนู่นนี่ (บาง rooftop ห้าม & มี dress code ค่ะ) ที่นี่เรายังไม่เห็นว่ามีห้ามอะไร ส่วนมากที่เราเห็นคือใส่เป็น dress สั้นรองเท้าส้นสูง & เสื้อเชิ้ตรองเท้าหนังค่ะ ✨โปรของ HungryHub นี้จริง ๆ เขา 90 นาทีนะคะ แต่ของเรากับเพื่อนคืออาหารมาช้ามากกกก😭 อาจเพราะพนักงานไม่เยอะ เขาเลยให้เกินเวลาได้ค่ะ (เพราะเขาต้องมาเสิร์ฟให้ครบ 3 เมนู แล้วเรากับเพื่อนมากัน 4คน++) ไม่รู้มาตรฐานเหมือนกันค่ะว่าปกติแล้วจะนั่งเกินเวลาได้ไหม ของเรา 90 นาทีแล้วยังมาแค่ 1 จานต่อคนเลยได้ต่อเวลาจนกว่าอาหารจะครบน่ะค่ะ *เราจองในแอพ HungryHub ล่วงหน้าก่อนแล้วตอนกินเสร็จครบถ้วนก็ค่อยชำระเงินที่ร้านเลยค่ะ (รับทั้งเงินสด,โอน,บัตรเครดิต) สำคัญที่สุดที่เรารู้สึกว่าไม่โอเค😭 คือเหม็นกลิ่นบุหรี่จากโต๊ะที่นั่งต้นลมค่ะ ; - ; ถ้าแยกโซนกันได้น่าจะดีค่ะ ฮืออ บรรยากาศเสียเพราะกลิ่นเลยแงงงง note : Saturday — NOV 2021

อื่นๆ
Chicken Lollipops Teriyaki
Crunchy Snow Fish Rolls, Orange Mayonnaise
อื่นๆ
Two Rivers
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
G Y M
614213k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 2,369
Quality Review
บรรยากาศดีเหมาะที่สุดกับการฉลองโอกาสพิเศษ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Imperial mojito, Orderve, Salmon tartare, Bread orderve, Spaghetti lobster, Tenderloin Rossini, Apple tart, Side dish, Creamy spinach

เราหาร้านอาหารที่น่าจะพิเศษพอที่จะฉลองโอกาสพิเศษกับแฟน แล้วเลยอยากมาลองร้านนี้ ด้วยความที่เห็นรีวิวใน Google ค่อนข้างดี และอยากมาสักพักแล้ว รีวิวโดยรวม - ประทับใจทั้งอาหารและบริการ พนักงานส่วนใหญ่เป็นมืออาชีพมาก อาหารรสชาติดีและมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้บรรยากาศการทานอาหารผ่านไปอย่างสมบูรณ์แบบเลย แนะนำเลยค่ะ รีวิวอาหารแต่ละจานกันดีกว่า: Orderve - สำหรับออร์เดิร์ฟ มีตัวขนมปังหลากหลายรูปแบบ และมะก...อ่านต่อ

photo
Pun Pat C
1201.6k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 13,924
Quality Review
Roof top รับลมเย็น
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: Cesar Salad Red Sky, Creamy Cheese Cake, Strawbery Sorbet And Compote With Crispy Meringue

มาทานดี BRW 2020 ในราคาคนละ 999 บาท เมนูที่ได้คือ 1 Complimentary bread ตอนไปถึงหิวมาก กินขนมปังไปเกือบหมดตะกร้า อร่อยทุกชิ้นเลย เนยที่ให้มาดีมาก 2 Ceasar salad Red sky น้ำสลัดอร่อยมาก 3 Main course เลือกได้ระหว่าง Lamb chop ทำแกะมาสุกกำลังดี ชิ้นไม่ใหญ่มาก แต่กินอิ่มกำลังดี Seafood spaghetti olio เสริฟมาหร้อมกับ หอยเชลล์ กุ้งลายเสือ แซลมอน ให้ seafood ค่อนข้างเยอะ รสชาติสปาเก็ตตี้กลางๆ 4 ...อ่านต่อ

photo
Hatarat
17173691
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 19,258
Quality Review
วิวสวย ร้านสวย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นร้านนั่งชิวที่ค่อนข้างเป็นที่รู้จักของทุกคนเนื่องจากตั้งอยู่บนห้างดัง Central world การจะไปต้องมีการจองล่วงหน้า บรรยากาศร้านดี มีวิวให้ดูทุกที่ สามารถเดินขึ้นไปด้านบนได้ มีเป็นคล้ายๆมินิบาร์ อาหารรสชาติปกติ เน้นบรรยากาศมากกว่า ราคาค่อนข้างสูงดูเพิ่มเติม

photo
Achaya 🐰
7.3k1.3k20.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มี.ค. 2018
ดูแล้ว 13,514
Quality Review
ชมตะวันลับฟ้าและสีสันกรุงเทพฯยามราตรีจาก Rooftop Bar ใจกลางเมืองที่ Red Sky
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Amber Roof Top, French Fries, Teriyaki Chicken “Lollipops”

Red Sky – ห้องอาหารที่โดดเด่นด้วยวิว Rooftop 360 องศาใจกลางกรุงเทพนี้ตั้งอยู่บนชั้น 55 ของโรงแรม Centara Grand Central World ค่ะ แบ่งพื้นที่เป็นโซนในห้องแอร์และโซน outdoor ที่ชมวิวระฟ้าโดยรอบได้ถนัดตา ส่วนถ้าใครอยากเน้นนั่งชิลล์จิบเครื่องดื่ม ทานของว่างกรุบกริบแกล้มวิว ก็มี Drink Bar ที่ต้องขึ้นบันไดไปอีกชั้น ซึ่งถือเป็นชั้นสูงที่สุดของโรงแรมแล้ว บรรยากาศดีงามโรแมนติกสุดๆค่ะ ****-เมนูที่...อ่านต่อ

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.7k4.2k50.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 18,828
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดีมาก อาหารมีพลาดบ้างค่ะ
เมนูเด็ด: Complimentary Bread, Mash Potato, Fried Brie Cheese, Lobster Salad, Vegetable Macedoine, Rack Of Lamb

นานๆจะเจอห้องอาหาร roof top ที่เปิดช่วงกลางวัน แถมยังได้รางวัล Wongnai Users' choice ด้วยเลยต้องชวนคุณพ่อไปลองดูซักครั้งค่ะ # ที่ตั้ง # ชั้น 55 เซนทาราแกรนด์ CTW ร้านบรรยากาศดีวิวสวย มีที่นั่งทั้งด้านในด้านนอก และมีห้องส่วนตัวสำหรับจัดเลี้ยงด้วยค่ะ # เมนู # เมนูอาหารเหมือนกันทั้งสองมื้อ เน้น a la carte ช่วงกลางวันไม่มี set lunch แต่จะมี tasting set menu 5 คอร์ส ที่สามารถสั่งได้ทั้งสองมื้อค่ะ ...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod ) centralwOrld
Ad ·
ข้าวจานโปรด ( Khao Jaan-Prod )centralwOrld
ลิ้มรสอาหารไทยต้นตำรับ ร้านสวยบรรยากาศดี เมนูหลากหลาย เหมาะกับครอบครัว
4.1
7 รีวิว
฿฿฿฿
ภัตตาคารเฉาเซียง โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
Ad ·
ภัตตาคารเฉาเซียงโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล
อาหารจีนดั้งเดิมสไตล์แต้จิ๋ว ผสานวัตถุดิบพรีเมียม ที่คุณต้องลอง!
4.8
6 รีวิว
฿฿฿฿