รีวิว ทันตกรรมตรงข้ามพาต้า

Quality Review
ปวดฟันมาก "ถอนฟันได้มั๊ย"

ปวดฟันมาหลายวันทานยาก็ไม่ดีขึ้น เลยตระเวนหาคลินิกแถวบ้าน ที่นี่ให้ประกันสังคมได้ 900บาท หักให้เลยไม่ต้องเดินทางไปเบิกที่ประกันสังคม เป็นคนกลัวหมอฟันมากตั้งแต่เด็ก คุณหมอที่นี่ใจดี มือเบามาก ถอนฟันวันนี้ไม่เจ็บเลย หลังถอนไม่ปวดไม่บวม

อื่นๆ
ร้านใหญ่ กว้างขวาง
อื่นๆ
ทำประวัติ คัดกรองโควิด
อื่นๆ
อื่นๆ
เหงือกบวม ปวดทรมาน

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
Quality Review
ถอนฟันน้ำนม

ลูกบ่นปวดฟัน กินข้าวไม่ได้ เลยพาไปทำฟันแถวบ้าน มาทำฟันที่ทันตกรรมตรงข้ามพาต้า คุณหมอแนะนำเอาฟันออก2ซี่ เป็นฟันน้ำนม ฟันแท้กำลังดันขึ้นมา เอาออกจะดีกว่า อีกอย่างน้องจะได้กินได้ มาที่นี่คุณหมอใจดี น่ารัก มือเบา ทำฟันเสร็จมีรางวัลให้น้องด้วย

ดูเพิ่มเติม »
ฟันน้ำนมโยกไม่ยอมหลุด

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
ประสบการณ์ผ่าฟันคุดครั้งแรก

แชร์ประสบการณ์การผ่าฟันคุดครั้งแรก ในชีวิต ที่ทันตกรรมตรงข้ามพาต้า ต้นเดือนที่แล้วปวดฟันมาก แต่ช่วงโควิดก็ไม่อยากไปไหนด้วย ก็ได้แต่ไปร้านขายยา ซื้อยามาทาน แต่ก็ไม่ดีขึ้น จนในที่สุดปวดมากนอนไม่ได้หายวัน เลยค้นหาจากGoogle หาร้านทำฟันแถวปิ่นเกล้า เพราะอยู่ใกล้บ้าน ก็เจอทันตกรรมตรงข้ามพาต้า ที่นี่เค้าบอกว่า ผ่าฟันคุดประกันการปวด เลยโทรสอบถามที่คลินิก พี่ที่ร้านทำนัดให้แต่เช้าเลยรีบทานข้าวเดินทา...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
ผ่าฟันคุด ไม่เจ็บ

วันนี้มาตัดไหมครับ อาทิตย์ที่แล้วมาผ่าฟันคุดที่นี่ คุณหมอมือเบามาก ตอนเอาฟันคุดออก ไม่รู้ตัวเลยครับ ได้ยินแต่เสียงคุณหมอบอกว่า ฟันคุดออกมาแล้วนะครับ ตอนนั้นยัง งงงงง อยู่ว่าหมอเอาฟันออกมาตอนไหน พอคุณหมอให้กัดก็อต คุณหมอได้ให้ดูฟันที่วางอยู่ในถาด มันซี่ใหญ่มาก แนะนำที่นี่ครับสำหรับใครที่กลัวหมอฟัน รับรองไม่ผิดหวังครับ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
เหงือกบวม แปรงฟันเลือดออก

เรามีปัญหาเรื่องเลือดออกเวลาแปรงฟัน คุณหมอบอกว่าเราเป็นโรคเหงือก ต้องแบ่งการรักษาประมาณ4ครั้ง วันนี้คุณหมอเริ่ม รักษาโรคเหงือก โดยการใส่ยาชา ขูดหินปํน เกลารากฟันคะ ก่อนกลับคุณหมอฝากการบ้านเราไปอีก1อย่าง คือการแปรงฟันให้สะอาด คุณหมอสอนเราแปรงฟัน ใช้ไหมขัดฟัน ครั้งหน้าหมอบอกว่า จะมีการทดสอบด้วยว่าเราแปรงฟันได้ดีมั้ย คุณหมอใจดีมากคะ มือเบา

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
แนะนำคลินิกทำฟัน ย่านปิ่นเกล้า "ทันตกรรมตรงข้ามพาต้า"

วันนี้เพื่อนแนะนำมาขูดหินปูนคะ รู้สึกว่าการให้บริการที่นี่ดีมากคะทุกคน ไม่ว่าจะเป็นแม่บ้าน ผู้ช่วย คุณหมอ คอยดูแลเอาใจใส่ลูกค้าที่มารับบริการที่นี่เป็นอย่างดี เป็นคลินิกที่ทันสมัย มีระบบฆ่าเชื้อมาตรฐาน น่าเชื่อถือได้ มีการติดหลอดuv-c ทุกห้องทำฟัน ทั้งในและนอกห้อง การคัดครองคนไข้ ร้านกว้างขวางมาก มี2ชั้น ไม่แออัด เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับใครที่สนใจ ที่จะหาร้านทำฟันดีๆๆ ราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share