4.1
75 เรตติ้ง (58 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 08:30

รีวิว Cafe De Meena คาเฟ่ ดี มีนา

photo
sai_khim
9024614.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,553
Quality Review
คาเฟ่วิวนา กาแฟ ดอกกุหลาบ

คาเฟ่ ดี มีนา คาเฟ่และร้านอาหารติดท้องทุ่งนาในอำเภอภูเรือ จังหวัดเลย ภายในบริเวณเดียวกันนั้นยังมีห้องพัก ชื่อภูเรือเรือนไม้รีสอร์ท และ ศูนย์การเรียนรู้ ดินแดน เพียง พอ สุข อีกด้วย หน้าตาขนมและเครื่องดื่มสวยงาม รสชาติดี ชอบขนมปังจิ้มสังขยาอัญชัน ซึ่งขนมปังเป็นแบบโฮมเมดปิ้งกรอบๆ มีสีด้วย ซึ่งสีของขนมปังก็จะเปลี่ยนไปตามส่วนผสมของขนมปัง ซึ่งเป็นสีธรรมชาติ เช่น ขนมปังอัญชันสีฟ้า ขมิ้นสีเหลือง ส่วนเครื่องดื่ม สั่ง แคฟเฟ่ โรเซ่ ดี มีนา สีสวยมาก รสชาติดี ด้านล่างออกเปรี้ยวๆ สดชื่นดี เค้กมะพร้าวอร่อย ร้านสวย อากาศดี มุมถ่ายรูปเยอะ ราคาสูงนิด และคนเยอะอาจจะช้าไปบ้าง ก็นั่งดูวิวเพลินๆไปก่อน ไม่ก็เล่นกะน้องหมาในร้าน น่ารักมาก คาเฟ่ ดี มี นา Cafe DE MENA มีที่จอดรถ 🌾 https://goo.gl/maps/QC6F8xQxdSNanuPX9

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 121
Quality Review
Cafe de mena: I love this place to da maxxx
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ที่นี่เป็นคาเฟ่ที่เรารักมาก เพราะธรรมชาติและความออร์แกนิค เป็นอะไรที่โคตรลงตัว ขนม น้ำ สวยและอร่อย วิวดีมากกก เค้าบอกว่าภูเขาข้างหลังคือถูก ขนานนามว่า ฟูจิเมืองไทย เลิฟที่ร้านนี้จะให้เบอร์โต๊ะแทนด้วยตัวอักษรไทย ที่จะมีคำศัพท์ภาษาท้องถิ่นอยู่ดูเพิ่มเติม

เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 340
Quality Review
ร้าน cafe ในที่ลับ แต่เครื่องดื่ม + อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนี้อยู่ในซอยค่อนข้างลึกลับ อย่าเชื่อ google map ทางเข้าร้านจะเป็นทางเข้าเดียวกับรีสอร์ท ร้านนี้เป็นร้านคาเฟ่ที่มีอาหารอยู่ด้วย . เริ่มที่บรรยากาศของทางร้าน กว้างขวาง ลมพัดเย็นสบาย มีมุมถ่ายรูปเป็นทางเดินผ่านนาข้าว บรรยาดาศดีมาก เหมาะแก่การนั่งพักจากการขับรถ . เครื่องดื่มที่นี่อร่อยมาก สั่งชาทะนาวกับมะนาวน้ำผึ้งโซดามา อร่อยทั้งคู่ . อาหารที่นี่ก็อร่อยเหมือนกัน แต่รสชาติจะแอบเผ็ดไปนิดนึงจาก...อ่านต่อ

photo
Brett
14.4k95614.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 699
Quality Review
ร้านอาหารและคาเฟ่รสชาติดีที่มีวิวทุ่งนาสุดอลังการเป็นพื้นหลัง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขนมปังปิ้งสังขยาอัญชัน

มีโอกาสมาเที่ยวจังหวัดเลยในอำเภอภูเรือ เลยได้รู้ว่าในย่านนี้ร้านนี้น่าจะเป็นร้านที่มีชื่อเสียงที่สุดร้านนึงเลยครับ ร้านนี้เป็นทั้งร้านอาหารและคาเฟ่ ใครที่อยากจะมาทานอาหารมื้อหลักหรือจะมาทานของหวานหรือเครื่องดื่มทางร้านก็มีให้บริการครบจบในที่เดียว วันนี้ผมแวะมาที่ร้านเพราะคิดว่าร้านนี้เป็นแค่คาเฟ่เล็กๆ แต่พอเข้ามาถึงในร้านแล้วค่อนข้างเซอร์ไพรส์เลยครับ เพราะว่าร้านใหญ่ ที่นั่งเยอะ ลูกค้าเยอะ แล...อ่านต่อ

เค้กมะนาวน้ำอัญชันนมสดบรรยากาศร้านบรรยากาศร้าน
photo
yui
51.6k1k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2021
ดูแล้ว 1,286
Quality Review
เหมาะมาถ่ายรูปกับ น้องควายน้องหมารับแขกดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ฟักแม้วผัดไข่

ร้านนี้ได้ UC2020​เป็น 1 ใน 2 ร้านของจังหวัดเลย เมื่อมาถึงภูเรือต้องแวะ วนรถไปรอบแรก หลงทาง เหมือนพิกัดปักหมุดจะผิด ไปรอบสอง เห็นป้ายชี้ทาง เลยตามป้ายไปเจอร้าน 1.ชุดปิ่นโต ค. กับข้าว 4 อย่าง ข้าว 1 ชั้น 499 บาท สั่ง ส้มตำปลาร้าเผ็ดน้อย ยังเผ็ดมากสำหรับบ้านเรา ยำผัดกูด ผักกูดน้อย แต่หัวหอมเยอะมาก ค่อนข้างเผ็ดเช่นกัน คอหมูย่าง อร่อยดี หมูหมักมา หมูผัดพริกแกง ค่อนข้างเผ็ด ผัดมาอร่อย...อ่านต่อ

photo
Silver Sand
291931.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 2,340
Quality Review
คาเฟ่นั่งชิล กับวิวหลักล้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำอัญชันมะนาว

ร้านคาเฟ่ทุ่งนาที่ต้องหาโอกาสมาแวะ หากมาเยือน อ.ภูเรือ บรรยากาศธรรมชาติมาก ร้านมีที่นั่งให้เลือกหลายโซน เมนูอาหารพร้อมเสริฟทั้งของคาว ขนมหวาน เครื่องดื่มหลากหลายเมนู เมนูที่สั่งวันนี้ เป็นน้ำอัญชันมะนาว รสชาติกลมกล่ม ไม่เปรี่ยวจนเกินไป ทานแล้วสดชื่น คลายร้อนได้ดีดูเพิ่มเติม