รีวิว Wake Up เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า

photo
Wake Up
114111
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 4,678
Quality Review
Wake Up สาขา เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า (The Sense Pinklao)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Pizza Nam Prik Pao Spicy Chicken

เปิดแล้ว! ร้าน Wake Up สาขา เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า (The Sense Pinklao) พบกับเครื่องกาแฟคุณภาพสูงที่จะควบคุมรสชาติได้อย่างยอดเยี่ยม มาพร้อมเมล็ดกาแฟให้เลือกสองแบบ ที่เป็นเมล็ดกาแฟไทย และเมล็ดกาแฟจากประเทศบราซิล 🍵 พบกับชาคุณภาพสูง นำเข้าจากต่างประเทศ รสชาติดี คุณภาพพรีเมี่ยม 🌱Matcha Green Tea มัทฉะชั้นเลิศนำเข้าเมืองชิซึโอกะ ประเทศญี่ปุ่น 🍕Homemade Pizza โฮมเมดพิซซ่าแป้งบาง สไตล์อิตาเลี่ยน ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมแป้งสูตรพิเศษจากเซฟอิตาเลี่ยน และเมนูสุดแปลก! แต่อร่อยสุด! กับพิซซ่าสูตรน้ำพริกเผาเจ้าแรกในไทย! 🍝Carbonara สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า เส้นสปาเก็ตตี้เหนียวนุ่ม กับครีมซอสสไตล์อิตาเลี่ยน คลุกเคล้าด้วยชีสและเครื่องเทศ เพิ่มคุณค่าความอร่อยด้วยเบคอน 🥗Salad ผักพร้อมน้ำสลัดสูตรโฮมเมด น้ำสลัดซีซาร์ (Caesar) ที่มีทั้งรสหวาน เปรี้ยวปลานกลาง เค็ม และมีความเผ็ดนิดๆ อีกทั้งยังได้กลิ่นหอมของสมุนไพร อยากทานอะไรก็แวะมาหาเราได้นะคะ ที่ Wake Up สาขา The Sense ปิ่นเกล้า อย่าลืม #บอกต่อ เพื่อนๆ กันนะคะ 🥰🎉🎁

หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
หน้าร้าน
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Bigstargirl
564895.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 255
Quality Review
'คาเฟ่ 24 ชม. ของชาวฝั่งธน'
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

Wake up coffee สาขาปิ่นเกล้า ตั้งอยู่ตรงเดอะเซ้นส์ปิ่นเกล้า ด้านหน้าห้างเลย ร้านนี้เปิด 24 ชม. ทุกวัน ร้านมีทั้งหมดสองชั้น ส่วนใหญ่ก็จะเป็นคนที่มานั่งทำงาน อ่านหนังสือ เพราะมีปลั๊กให้แทบทุกโต๊ะ เห็นเป็นร้านคาเฟ่แบบนี้แต่ก็มีอาหารคาวหวานครบนะ แต่กุ๊กไก่ไม่ได้ลอง มาทานแค่ของหวานอย่างเดียวเอง วันนั้นสั่ง บิงซูบราวนี่ไซส์ใหญ่ (275.-) จริงๆอยากทานมะม่วง แต่คุณพนักงานบอกว่าหมด เหลือแค่แตงโมกับส้ม ...อ่านต่อ

บิงซูบราวนี่ไซส์ใหญ่ (275.-)
photo
Pea Pry
819457.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 550
Quality Review
เปิด 24 ชั่วโมง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เป็นร้านกาแฟ อาหาร เครื่องดื่ม ที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง ตั้งอยู่บริเวณทางเข้า The Sense ปิ่นเกล้า เหมาะสำหรับเป็นจุดนัดพบ หรือนั่งทำงานได้ยาวๆ เพราะมีพื้นที่กว้างขวาง เพียงแค่อุดหนุนอาหารเครื่องดื่มของเขาเท่านั้นดูเพิ่มเติม

photo
อ้อมแอ้มแจ่มแมว
367539
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 34
Quality Review
Wake up : นั่งทำงานได้ 24 ช.ม. อาหารเพียบ เครื่องดื่มอร่อย 💻🍦🍚
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Honey lemon soda

วันนี้เราเเวะมานั่งทำงานที่ร้าน wake up ค่ะ เราสั่งเมนูเครื่องดื่มเป็น ฮันนี่ เลม่อน โซดา (120฿) สำหรับเราคืออร่อยมากเลย รสชาติไม่หวานเกินไป น้ำผึ้งหอมดี ในร้านมีทั้งอาหารคาว แล้วก็ของหวานต่างๆด้วย ไว้มีโอกาสจะกลับมาลองอีกค่ะ ในร้านมีที่นั่งให้เยอะ เพราะมีถึง 2 ชั้น มีปลั๊กไฟไว้บริการหลายจุด มีเครื่องปริ้นเอกสารให้พร้อม มีห้องน้ำให้บริการในร้านด้วย ห้องน้ำค่อนข้างสะอาด ภาพรวมในร้านสะอาดดี พน...อ่านต่อ

photo
Ryan is a lion
577523.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
28 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,711
Quality Review
ร้านนั่งทำงานยาวๆ 24 ชั่วโมง

ร้านกาแฟและอาหาร open 24 hrs ที่นั่งในร้านส่วนใหญ่เป็นเก้าอี้แบบไม่ใช่โซฟา ปลั๊กมีบริการแทบทุกจุด มี meeting room ให้ใช้บริการ คือใครหาที่ทำงาน ที่ประชุม มาร้านนี้เลย กาแฟ ขนม อาหาร พิซซ่า สลัด ข้าว มีหมด แถมมีห้องน้ำบริการ wifi ก็มีให้ สิงมันยาวๆ ได้ทั้งวันทั้งคืน วันนี้ไม่ได้ชิมอาหารนะ ชิมน้ำ ขนม ไปนิดหน่อย -Iced Cappuchino กาแฟ พอสั่งเสร็จ พนักงานจะถามว่าเอาเม็ดเมืองไทยหรือบราซิลดีคะ ตัวบรา...อ่านต่อ

photo
ชุติพร
เจ้าของสถานที่
7 ม.ค. 2022
ไว้แวะมาทานพิซซ่านะครับอร่อยแถมมีโปรจับคู่เครื่องดื่ม190 เอง
11 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 5,318
Quality Review
ร้านกาแฟชื่อดังจากเชียงใหม่ กับเมนูใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Choco Brownie Snow

ร้าน Wake Up เป็นที่รู้จักกันอยู่แล้วในเชียงใหม่ มีสาขาที่ลำพูน ลำปาง พิษณุโลก แต่สาขานี้เป็นสาขาที่มีสินค้าใหม่เข้ามาด้วย นอกจากเมนูเครื่องดื่มแล้ว ที่ร้านนี้ใช้เมล็ดกาแฟจากบราซิล ยังมีเมนูบิงซู ที่อร่อยมากๆ แล้วก็เมนูอาหารที่หลากหลาย เหมาะกับร้าน 24 ชั่วโมงมากๆ 🍕 Pizza โฮมเมดพิซซ่าแป้งบาง สไตล์อิตาเลี่ยน ที่คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ พร้อมแป้งสูตรพิเศษจากเซฟอิตาเลี่ยน พร้อมสูตรน้ำพริกเผาเจ้าแรก...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Copper  Buffet เดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า
Ad ·
Copper Buffetเดอะเซ้นส์ ปิ่นเกล้า
ร้านอาหารบุฟเฟต์นานาชาติเจ้าดัง รสชาติเด็ด ราคาสุดคุ้ม ย่านปิ่นเกล้า
4.4
700 รีวิว
฿฿฿฿฿
JIM's Burgers & Beers อารีย์
Ad ·
JIM's Burgers & Beersอารีย์
ซื้อเลย! ดีลเบอร์เกอร์ชิ้นโตชีสฉ่ำ ๆ สำหรับคนรักชีส