3.2

รีวิว โกหนุน ข้าวมันไก่ตอน

Kkul
26 ม.ค. 2021
ข้าวมันไก่มีขิงสดให้ด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ช้าวมันไก่ต้ม+ทอด

ร้านอยู่บนถนนเซฟวัน เปิดช่วงกลางวัน หาที่จอดริมทางเอาค่ะ มีทั้งไก่ต้ม ไก่ทอด เราสั่งรวมเลย หิวมาก ตอนแรกคิดว่าจะไม่อิ่ม ไปๆมาๆ ข้าวหมดก่อนไก่ ไก่ต้ม ปกติ ใช้ข้าวดี น้ำจิ้มไก่ต้ม เค็มไปนิดนึง มีขิงหั่นแว่น กับพริกวางบริการ ไก่ทอดกรอบดี ชุบเกล็ดขนมปัง น้ำซุปได้กลิ่นขิงชัดเจน ส่วนตัวว่าซุปร้านเฮียดุลย์อร่อยกว่า น้ำเปล่าไม่มีบริการ ต้องซื้อน้ำขวดคริสตัลกิน มีพวกน้ำหวาน กระเจี๊ยบเก๊กฮวย โอเลี้ยง ลำไย ราคาแก้วละ15- โดยรวมเหมาะกับจานด่วนค่ะ

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

PAE C.
11k2.9k13.8k
14 พ.ย. 2020
เมนูยามเช้า อยากกินแวะมา

อิ่มอร่อย ราคาประหยัดกับร้าน ข้าวมันไก่โกหนุน ในราคาชามละ 30 บาท ในปริมาณที่อิ่มพอดี น้ำซุปก็ดี พิกัดร้านนี้อยู่ที่เส้นเซพวันเยื้อง ๆ กับ เจ๊หมวยบิวตี้ เปิดขายในช่วงเช้า บรรยากาศในร้าน ธรรมดา ง่าย ๆ สำหรับรสชาติของร้านนี่เราว่าอร่อย น้ำซุปก็ดี น้ำจิ้มก็เริส ข้าวมันกับไก่ เข้ากันดี ลงตัวไปเลย ใครหิวตามมา ระหว่างนั่งกินไป ฟู๊ดแพนด้ากับแกร๊ป วิ่งมารับออเดอร์ไม่ขาดสาย หากใครไม่สะดวกมาที่ร้าน ก็สั่ง...อ่านต่อ

ข้าวมันไก่เมนูร้าน
Wichak
2.6k2k22.2k
6 พ.ย. 2019
ข้าวมันไก่ตอนย่านเซฟวันโคราช
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ตอน

โกหนุน ข้าวมันไก่ตอน ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ขนาดหนึ่งคูหา อยู่ติดถนนทางเข้าเซฟวันไปวัดคลองส่งน้ำ ร้านอยู่ทางซ้ายมือ เมนูในร้านก็เรียบง่ายมีแค่ไก่ทอดกับไก่ต้ม วันนี้ได้ลองข้าวมันไก่ตอนใส่เครื่องใน เนื้อไก่หนานุ่มดีแต่หนังออกเหนียวไปนิด ตับให้มาเยอะ นํ้าจิ้มเต้าเจี้ยวออกรสเผ็ดนำผสมซีอิ๊วหนาวเข้าไปหน่อย ทานคลุกกับข้าวมันที่ขึ้นเม็ดไม่แฉะหรือแข็งเกินไปรสชาติก็ลงตัวดูเพิ่มเติม

Supachart Cha
30 มี.ค. 2024
อร่อยทุกอย่าง ไม่ใช้ไก่ซีพี เนื้ออร่อยมากกกก
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ตอน, ช้าวมันไก่ต้ม+ทอด
17 ส.ค. 2020
อร่อยมาก

Bosco Italian
Bosco Italian
เต็มอิ่มอาหารอิตาเลียน ทีเด็ดพิซซ่าเตาฟืน กินฟินพร้อมเสียงเปียโนคลอ!
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือ สาขา มทส.ประตู1
ป.ประทีปก๋วยเตี๋ยวเรือสาขา มทส.ประตู1
ก๋วยเตี๋ยวเรือสูตรดั้งเดิมจากอยุธยา น้ำซุปเข้มข้น ราคาเป็นมิตร