4.4
214 เรตติ้ง (193 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว X BEEF เอ็กซ์ บีฟ อยุธยา

photo
Warayu Musikamas
637385.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,133
Quality Review
หิวเนื้อแถวยุดยา ต้องมาที่ X-Beef🐄🐮🍖
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำเนื้อย่าง, สเต็กสันในออส

หลังจากที่ขับผ่านร้านไปมาตั้งนาน ในที่สุดก็หาเพื่อนมาได้สักที😂 ที่จอดด้านในสะดวก จอดได้ประมาณ10คัน พนง.คอยต้อนรับดี แนะนำอาหารดีอยู่ ทีแรกคิดว่ามีแค่สเต็กเนื้อ แต่จริงๆ ก็มีพวกอาหารจานเดียว อย่างสปาเก็ตตี้ หรือข้าวหน้าเนื้อ หรือเมนูที่ไม่ใช่เนื้ออย่างอื่นด้วย สำหรับเมนูสเต็ก พอเราตัดสินใจเลือกชนิดเนื้อแล้ว พนง.จะพาไปที่ตู้แช่ เพื่อเลือกขนาดเนื้อที่ต้องการ จากนั้นเลือกเครื่องเคียง ซอส และระดับความสุก แนะนำให้เพื่อนๆ รีบกิน เพราะระดับความสุกของเนื้ออาจมากขึ้น หากปล่อยไว้นานเกิน วันนี้เราเลือกสเต็กสันในออส 150 กรัม+มันบด+ซอสเดมิเกลซ ความสุกMedium Well รสชาติคือดี มีความฉ่ำของเนื้อ แต่อยากให้ซอสข้นอีกนิด สำหรับสปาเก็ตตี้วากิวมีทบอล คิดว่าชอบแบบที่เป็นเนื้อหมูมากกว่า😙 ส่วนนึงน่าจะเพราะความเคยชิน ยำเนื้อย่างอร่อย ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็เหมาะสมกับคุณภาพของอาหารและสถานที่จ้า เหมาะมากินเป็นมื้อพิเศษ😆

หน้าร้าน
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ยำเนื้อย่าง
สปาเก็ตตี้วากิวมีทบอล
สเต็กสันในออส

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
อนันต์
852691.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 299
Quality Review
ร้านสเต๊กสำหรับคนรักเนื้อในอยุธยา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ, สเต็กซี่โครงแกะ, เนื้อโพนยางคำdry age, Wine, Buffalo wings, Onions rings

วันนี้มาแบบฝรั่งหน่อยครับ สำหรับการมากินสเต๊ก ของร้านที่น่าจะเป็นร้านของคนรักเนื้อ BEEF’s LOVER ในอยุธยานะครับ ค่ำนี้จัด Lamp chop แบบมีเดียม เพราะขุนนันตไม่กินเนื้อ ส่วนของลูกชาย เป็นเนื้อ Picanha แบบ dry age 45วัน เป็นเนื้อโพนยางคำครับ จิบไวน์ดีๆกับมื้อนี้ ฟินครับดูเพิ่มเติม

photo
PEEP
1280439
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 264
Quality Review
x beef อร่อย เนื้อดี
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แฮมเบอร์เกอร์เนื้อ, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว, สเต็กเนื้อ, สเต็กสันคอหมูกระทะร้อน

วันนี้หาร้านที่เปิดให้นั่งทานได้ สุ่มๆไปอย่างนั้นเอง นึกไม่ถึงว่าจะเจอร้านนี้ในอยุธยา สั่งเนื้อย่าง สปาเก็ตตี้ อกเป็ด อร่อยทุกอย่าง ร้านหรูดูดี ราคาสูงหน่อยตามคุณภาพอาหาร บอกเลยว่าไปอยุธยาต้องไปลองร้านนี้สักครั้ง สายเนื้อต้องไปให้ได้ครับดูเพิ่มเติม

photo
Blues Guy
62250896
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 1,387
Quality Review
สายเนื้อ ไม่ควรพลาด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ฟังดูแปลกๆ ถ้าจะบอกว่ามาตามหาเนื้อในอยุธยา แต่มันมีจริง ร้านเนื้ออร่อยๆ ย่างพอดิบพอดี นุ่ม หอมเนื้อ เจอได้ที่ร้าน X Beef อยุธยา ร้านอยู่นอกเกาะ แต่ก็หาได้ไม่ยาก มีให้เลือกทั้งเนื้อออส เนื้อดรายเอจ ราคาตามน้ำหนัก ซอสเลือกตามชอบใจ แอบบอกว่าอร่อยทุกซอส ย่างพอดี นุ่มๆ ฉ่ำๆ มาแบบกระทะร้อน มีทั้งห้องแอร์ และแอร์ธรรมชาติ ที่จอดรถสะดวกดูเพิ่มเติม

photo
PhunG PJ
090503
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 2,224
Quality Review
ร้านสำหรับคนชอบเนื้อ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อ, Garden Salad, ข้าวกะเพราเนื้อไข่ดอง

จานที่ชอบคือ Garden Salad ผักสดน้ำสลัดงาอร่อย ตามด้วยข้าวกระเทียมโปะมากับไข่ดองเสิร์ฟพร้อมกะเพราเนื้อ ผัดมากำลังดีไม่แห้ง อีกจานที่ประทับใจคือซี่โครงเนื้อตุ๋นไวน์แดง จานนี้ย่างมาได้ดี นุ่มมากแบบเอาช้อนตัดก็ขาด แต่วันนี้พิคานย่าดรายเอจที่สั่งย่างมาเหนียวไปนิดค่ะ ร้านกว้างขวาง มีที่จอดรถดูเพิ่มเติม

photo
Potaejung_Hemu_Hemu
9304886.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 5,204
Quality Review
เนื้อสเต็คพรีเมียม

มาลองร้านเปิดใหม่กันหน่อย เห็นโฆษณาใน FB แถมขับรถผ่านอยู่บ่อยๆ กับ X-Beef ร้านเนื้อสุด exclusive ในอยุธยา ด้วยคำเคลมที่ว่าเป็นเนื้อชั้นดี นำเข้าจาก ตปท. location ร้าน ถ้าขับรถมาจากเจดีย์นักเลย ร้านจะอยู่ตรงหัวมุมตรงแยกเลี้ยวเข้าไปทางสนามกีฬากลางจังหวัด มีที่จอดรถภายในราวๆ 10 คัน ตัวร้านมี 2 zone ให้นั่ง คือ ปิ้งย่างที่เป็น out door ด้านนอก และ indoor ด้านในเป็นห้องแอร์ เราเลือกที่จะนั่งด้านใน ...อ่านต่อ