- รีวิว Toffee Cake Chonburi By Mattana เมืองชล

ทอฟฟี่เค้กเจ้าดังของชลบุรี
The famous Chonburi toffee cake ใครชอบทานทอฟฟี่เค้กน่าจะเคยได้ยินของที่ชลบุรีค่ะ มีหลายสาขาเลย ใครไปเที่ยวฝั่งบางแสน ชลบุรี น่าจะมีสาขาใกล้ๆให้ได้ลองกันค่ะ ถ้าเทียบกับสวนดุสิต ตัวแป้ง เนื้อเบาคล้ายๆกันค่ะ แต่ของที่นี่มีความมอล์ต คล้ายๆโอวัลติน ส่วนหน้าจะบางและกรอบกว่า รสชาติจะหวานน้อยกว่ามาก ซื้อฝากผู้ใหญ่ได้เลยค่ะ #WongnaiHNY2023
Toffee Cake Chonburi สาขาเมืองชล
ร้านท๊อฟฟี่สาขาเมืองชลบุรี แค่เปิดประตูรถออกไป กลิ่นคือหอมมากๆ ภายในร้านดูสะอาด ขนมมีทั้งท๊อฟฟี่เค้ก คอนแฟลก คุ๊กกี้ เค้กกล้วยหอม พาย และมีเมนูเครื่องดื่ม ชา กาแฟ จอดรถได้ข้างๆร้าน มี 5 สาขา ทั้งเมืองชล อมตะ บางแสน ศรีราชา และพัทยา ราคาท๊อฟฟี่ มีแบบ 2 , 3 , 4 , 6 , 15 และ 24 ชิ้น เราได้แบบ 6 ชิ้น มา 90 บาท รสชาติดี หอม หวาน อร่อยมากๆ และยังได้คอนแฟลก 95 บาท และคุ๊กกี้มะม่วง 95 บาท กรอบ อร่อยเช่...อ่านต่อ
กลายเป็นร้านประจำทุกครั้งที่มาชลบุรี
Toffee cake ชลบุรี ของดีเมืองชลฯ 😆 เดี๋ยวนี้กลายเป็นร้านประจำไปซะแล้ว ทุกสาขาหน้าตาคล้ายคลึงกัน โปร่ง สะอาด มีที่จอดรถสะดวก ขนมที่ขายนอกจาก Toffee cake แล้วก็มีพวกคุ้กกี้ เค้กกล้วยหอม และเครื่องดื่ม พอกรุบกริบ วันนี้รอ Toffee cake นานมาก เกือบครึ่งชั่วโมง 😓 ไม่รู้ว่าปกติหรือเพราะเช็งเม้ง ถ้ามีออเดอร์ในใจโทรสั่งก่อนก็ได้ดูเพิ่มเติม
ของฝากจากชลบุรี
'ท็อฟฟี่เค้กชลบุรี' สาขาเมืองชล เค้กเจ้าดังของชลบุรี เปิดมานานมากว่า 21 ปี การันตีความอร่อย เนื้อเค้กจะนุ่มๆ หน้าเค้กจะเป็นคาราเมลเม็ดมะม่วงหิมพานต์หนาๆ มะม่วงหิมพานต์แบบอัดแน่น เคี้ยวกรุบๆ เพลินๆ ตัวคาราเมลคือหอมมาก วัตถุดิบคุณภาพโคตรดี รสชาติไม่หวานจนเกินไป จะเก็บไว้ทานเอง หรือเป็นของฝากก็โอเคเลย อ่ะ.. ลองแวะชิมกันได้ 👓 #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม
ท๊อฟฟี่เค้กร้านดัง อร่อยสมคำชม
••• 「ท๊อฟฟี่เค้กชลบุรี by Mattana สาขาเมืองชล」••• #เบเกอรี่ #เมือง #ชลบุรี . . เบเกอรี่ร้านดังที่มีหลายสาขา แต่สาขานี้"สาขาเมืองชล" เป็นสาขาประจำที่แวะบ่อยที่สุดค่ะ เคยซื้อสาขาอื่นแล้วไม่อร่อยเท่านี้ (ความเห็นส่วนตัว) สาขานี้คุมคุณภาพและรสชาติได้ดีค่ะ เดินเข้าร้านแล้ว กลิ่นหอมยั่วยวนมาก และครัวจะเป็นแบบเปิด มองเห็นขั้นตอนการทำ เมนูดังคือ"ท๊อฟฟี่เค้ก"ตามชื่อร้าน มาทีไรจะซื้อแต่เมนูนี้ตลอด ร...อ่านต่อ
สุดยอดท๊อฟฟี่เค้กเจ้าดังแห่งเมืองชลฯ ที่ทุกคนถามหา
ท๊อฟฟี่เค้กร้านนี้ขึ้นชื่อว่าเป็นท๊อฟฟี่เค้กที่อร่อยที่สุดอีกร้านหนึ่ง ที่หากใครชอบทานต้องไม่พลาดอย่างแน่นอน ด้วยความที่อบสดใหม่วันต่อวัน ทำกันสดๆหน้าร้าน รสชาติหอมหวานละมุนกำลังพอเหมาะ ตัวเนื้อเค้กหนานุ่มไม่ร่วน หน้าเค้กก็อร่อยกรุบกรอบเพราะความสดใหม่ของวัตถุดิบ ช่วงวัดหยุดนี่คนจะแน่นและรอคิวยาวมาก เรียกได้ว่าต้องสั่งจองกันล่วงหน้า ก่อนมารับที่ร้านไม่งั้นหมดแน่ ร้านจะเป็นแนวคาเฟ่เล็กๆ มีเครื่อ...อ่านต่อ