4.0
142 เรตติ้ง (120 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว Charin Pie นิมมานเหมินทร์ซอย 17

photo
Noraset Polsin
417995k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,602
Quality Review
อยากกินพาย ให้มาที่นี่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าว, พายบูลเบอร์รี่

💡แรงบันดาลใจที่พามาที่นี่ : ถ้าคิดจะพัก...คิดถึง คค แต่ถ้าคิดถึงพาย ให้นึกถึงจริณ 👌 ซิกเนเจอร์ของเขาล่ะ : พายมะพร้าวอ่อน คือ ซิกเนเจอร์ของที่นี่ แต่พายแบบอื่นๆ ก็ไม่เลวน้าาา 😙 🍽 ประสบการณ์ที่ได้สัมผัส : ช่วงพีคๆ หน้าท่องเที่ยวที่จอดรถจะหายากนิดนุง แนะนำไว้ก่อน ร้านนี้อยู่ในซอย ใช้บ้านไม้สิงชั้นทำเป็นร้าน โซนร้านอาหาร สั่งเครื่องดื่มจะอยู่ด้านหน้า แต่โซนั่งทานจะอยู่บนบ้าน พายมะพร้าวหอม เนื้อนวล ไม่หวานไป ทานเพลินเลยทีเดีวว 🪑 บรรยากาศโดยรอบ: ร้านเรียบง่าย อบอุ่นสไตล์บ้าน อาจจะได้ที่นั่งยากนิดนุงช่วงไฮซีซั่น 👨‍🔬 การบริการ : พนักงานยิ้มแย้ม แนะนำเมนูต่างๆ ดี ชัดเจน 💵 ความคุ้มค่าวันนี้ : คุ้มกับราคาที่จ่ายไป . . 📣 ความในใจที่อยากบอก : อยากกินพาย ไม่ต้องไปไหน ให้มาที่นี่เลย

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ying maris
765764.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,146
Quality Review
กาแฟหน้าเรา ☕ สักครั้งต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ หาร้านน่ารักๆนั่งทานขนมทานกาแฟ ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ สามารถสั่งน้ำเครื่องดื่มร้อนหรือเย็นก็วามารถสั่งทำหน้าเราลงไปได้ค่ะ ว้าวมาก ส่งรูปสวยๆของเราให้ทางร้านผ่านไลน์ได้เลยค่ะ พร้อมกับแจ้งเมนูที่อยากทาน รอไม่นานค่ะ ก็จะได้เมนูเก๋ๆมาถ่ายรูปกันสนุกสนานค่ะ รูปสวยมาก ทำบนฟองนมค่ะ ถ่ายรูปกันเสร็จก็ทานกันเลยจ้าา เราสั่งขนมกันมาทาน อร่อยค่ะ ใครมาแนะนำมาร้านนี้นะคะ ดีงามมากดูเพิ่มเติม

photo
Warayu Musikamas
698656.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 2,601
Quality Review
พายจริณ ร้านพายที่ควรมาชิม😋
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าว, พายลูกตาล

เป็นอีกหนึ่งร้านที่สายขนมหวานไม่ควรพลาด จริณมีพายให้เลือกเยอะมาก ราคาแต่ละชิ้นก็ไม่แพง ส่วนใหญ่ไม่เกิน 100 บาท วันนี้เลือกชิมพายมะพร้าวกับพายลูกตาล รสชาติอร่อยเลย แต่ถ้ากินกับเครื่องดื่มหวานๆ อาจจะหวานเกินไป เหมาะกินกับชาร้อนมากกว่า🍵🥧ดูเพิ่มเติม

14 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 2,448
Quality Review
!!เด็ดสุด!! พายมะพร้าว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Supreme Lemon Pie, Blackcurrant Tea Cold, พายมะพร้าวอ่อน, Yuk Coffee

ร้านพายเด็ดใน ดินแดน นิมมาน เป็นร้านเก่าแก่ วันนี้ตั้งใจมาลองพายมะพร้าวแต่หมด เลยต้อง lemon pie แทน ทานเสร็จ พายมะพร้าวเพิ่งมาเติม ก็สั่งกลับมาลอง ปรากฏว่าเด็ดดวงมากกกก วันนี้ลอง ##Supreme Lemon Pie ##พายมะพร้าวอ่อน **ต้องทาน ให้ได้** ##Yuk Coffee ##Blackcurrant Tea Cold ที่จอดรถตามข้างทาง FB: กินเที่ยวไม่ซ้ำ จำที่ไม่ได้ดูเพิ่มเติม

photo
yimsiam
871k6.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,761
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ร้านคาเฟ่ขึ้นชื่อเรื่องพายมะพร้าวอ่อน ย่านนิมมาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าว

หากใครไปถนนหิมมานต์ แล้วอยากกินพายมะพร้าวอ่อนที่ไม่เหมือนใคร แนะนำร้านนี้ ร้านตั้งในซอยติดหัวมุม 4แยกถนนในซอย จอดรถได้ริมถนน ร้านเป็นแบบบ้านอาคารไม้ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนั่งกินในบ้านตอนไปซื้อตั้งใจว่าจะนั่งกินแต่ฝนตก เปียกเลยซื้อกลับ ส่วนใหญ่จะเป็นโต๊ะแบบนั่งไม่มีแอร์ เหมือนกินในสวนข้างบ้านดูร่มรื่น เค้กมะพร้าวอื่นขึ้นชื่อแปลกไม่เหมือนใครเพราะตัวเค้กทำมาแบบไข่ขาวเมอแรงค์บางเบา แต่ก็หวา...อ่านต่อ

เนื้อเบาทำแบบเมอแรงค์ไข่ข่าว
photo
Docice Apirak
5061.6k8.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มี.ค. 2021
ดูแล้ว 3,972
Quality Review
[นิมมานฯ] พายมะพร้าวคือดีงามมาก!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: พายมะพร้าว

หลังทานข้าวเสร็จ ก็ต้องหาขนมทานย่านนิมมานฯ ครับ มาเจอร้านนี้ดูดี ก็ต้องแวะชิมครับ บรรยากาศร้านเป็นแบบที่ชอบเลย เป็นบ้านไม้สไตล์โบราณ เอามาปะแป้งตกแต่งให้ดูร่วมสมัย เปิดไฟสว่างแลดูชิล มีสเปซกว้างๆให้มานั่งละเลียดพายได้ดีงาม สั่ง “พายมะพร้าว” เมนูเชี่ยวชาญชูโรงของร้าน ไม่ผิดหวังเลยเพราะอร่อยมาก! ชั้นที่ควรเป็นครีมกลับเป็นไข่ขาวฟูๆรสชาติคล้ายเมอแรง มะพร้าวหอมหวานอร่อย แป้งพายกรุบ ๆเลย ในตู้ยังม...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Sax Music House โครงการวันนิมมาน
Ad ·
The Sax Music Houseโครงการวันนิมมาน
จุดเช็กอินเชียงใหม่สายชิล เครื่องดื่มอาหารคาวหวาน ฟินตั้งแต่เช้ายันดึก
Shabu De Bear ชาบู สุกี้ยากี้ ซูชิ  เชียงใหม่ Chiangmai
Ad ·
Shabu De Bear ชาบู สุกี้ยากี้ ซูชิ เชียงใหม่Chiangmai
ชาบูพรีเมียมนิมมาน เชียงใหม่ ไลน์อาหารกว่า 50 เมนู เริ่มต้นแค่ 399++
3.9
51 รีวิว
฿฿฿