แกะบางกอก (Kae Bangkok)
แกะบางกอก
บันทึกร้านนี้ 112
ที่อยู่ 15 ถ.พุทธมณฑลสาย 1 (ใกล้กับสถานีขนส่งสายใต้ใหม่พุทธมณฑลสาย 1) คลองขวาง , ภาษีเจริญ , กรุงเทพมหานคร 10170
เบอร์ติดต่อ 089-818 0506, 089-1806999
เวลาเปิดร้าน จ. - ศ. : 16:00 - 00:00 ส. อา. : 11:00 - 01:00
101 - 250 บาท
ที่จอดรถ มีที่จอดรถ
รับบัตรเครดิต รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
รับจองล่วงหน้า รับ

Rating Distribution

0
20
คนแรกที่รีวิว

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ขาหมูเยอรมัน (8 ครั้ง)
เย็นตาโฟหม้อไฟ (4 ครั้ง)
กระเฉดไฝแดง (3 ครั้ง)
ปลากระพงนึ่งมะนาว (2 ครั้ง)
เรียงโดย
3
แกะบางกอก ชานเมือง
บรรยากาศร้านดี โดยเฉพาะช่วงเย็นใกล้พระอาทิตย์ตก ลมโกรกผ่านเย็นสบาย พร้อมวิวหนองนำ้ข้างๆร้าน มีแกะ 4 ตัวในคอกด้านหน้าเป็นจุดดึงดูด โดยเฉพาะเด็กๆ มีทั้งโซน indoor และ outdoor ให้เลือก
สำหรับอาหารโดยรวมแล้วถือว่ารสชาติปานกลาง-ดี มีทั้งไทย-เทศให้เลือก ที่สั่งมาแล้วชื่นชอบคือปลากระพงทอดนำ้ปลาขนาดกำลังดี ปลาหมึกนึ่งมะนาวรสยังอ่อนไปต้องจัดจ้านกว่านี้อีกนิด ผัดไทยที่นำเกี๊ยวทอดมาแทนเส้นก็ยังติดหวาน สปาเก็ตตี้คาโบนาราเข้มข้นใช้ได้เลยทีเดียว นำ้ดื่มควรมาขวดใหญ่ไปเลยสำหรับคนที่มากัน 5 ที่ขึ้นไป นำ้อัดลมก็ควรมีขวดขนาดใหญ่ด้วยเช่นกัน
พนักงานยังดูมึนงงอยู่บ้าง กับระบบการเสริฟการแบ่งหน้าทีกัน เรียกแลเวมาบ้างไม่มาบ้าง นำ้และนำ้แข็งเติมบ้างไม่เติมบ้าง
101 - 250 บาท คู่รัก ครอบครัวหรือเด็ก เพื่อนฝูง
22 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านชิล อาหารรสจัด ... จัดว่าอร่อยใช้ได้เลยครับ 😋👍🏻
  ปลาช่อนแป๊ะซะ , ลาบ , กุ้งฟูพริกขิง
  ไม่ได้รีวิวดึกๆมานาน ... แต่วันนี้รู้สึกโดนทำร้ายมากครับ แต่ล่ะคนรีวิวแต่ร้านน่ากินๆ 😭👍🏻 คืนนี้ทนไม่ไหวต้องหาไรดึกๆกินแน่นอน ... ก็เพราะ Red Army ... วันนี้ต้องอยู่เชียร์ปีศาจแดงแมนยูหน่อยครับ 😁👍🏻 ร้านแกะบางกอก ร้านนี้มีแต่คนบอกบรรยากาศดี น่านั่งชิลดื่ม ... บรรยากาศร้านสวย นั่งชิลดื่มสบายเลยครับ ... ราคาอาหารก็ถือว่ากลางๆครับ - ปลาช่อนแป๊ะซะ ( 299฿ ) รสชาติน้ำแกงเข้มข้น ปลาช่อ... อ่านต่อ »
  1 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  บรรยากาศดี มีดนตรีสด
  กุ้งนึ่งนมสด
  ร้านแกะบางกอก บนถนนพุทธมณฑลสาย1 บรรยากาศดี มีดนตรีสด เหมาะแก่การมาพักผ่อนยามเย็น มีแกะน้อยให้เล่นอยู่ 3-4 ตัว ที่จอดรถกว้างขวาง พนักงานบริการดี อาหารรสชาติกลางๆ ราคากลางๆ ค่อนไปถึงสูง ติดใจกุ้งนึ่งนมสด หอม มัน อร่อยค่ะ ดูความคิดเห็น »
  15 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  วิวสวย อาหารดี ดนตรีไพเราะ คนกินฟินเว่อร์ค่ะ
  ปลากะพงทอดน้ำปลา , ขาหมูเยอรมัน , หมีกไข่นึ่งมะนาว
  ร้านริมทางสาย 1 ใกล้ตลาดน้ำคลองลัดมะยม สามารถชม ช็อป ชิม ได้ภายใน 1 วัน เป็นสถานที่ผ่อกายคลายกล้ามเนื้อ ปลดเปลื้องความอ่อนล้าในกรุงเทพได้เป็นอย่างดี ที่นั่งกว้างขวาง สะดวกสบาย มาเป็นครอบครัวหรือหมู่คณะก้ได้ เสียงเพลงขับกล่อมไม่หนวกหู มีที่ให้เด็กวิ่งเล่น เสริม EQ รักสัตว์ ให้อาหารแกะได้ ในกรุงเทพโดยไม่ต้องไปต่างจังหวัด ดูความคิดเห็น »
  9 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  กาแฟใช้ได้ บรรยากาศดี
  ลาเต้ร้อน
  แกบางกอกเป็นร้านที่อยู่แถวๆบ้านเลยค่ะ ขับรถไปประมาณ5นาทีก็ถึง ร้านมีทั้งโซนขายอาหารแลพจายเครื่องดื่ม พวกกาแฟขนมอีกนิดหน่อย อย่างวาฟเฟิล มันฝรั่งทอด วันนี้ลองแค่กาแฟค่ะ สั่งลาเต้เหมือนเดิม อือออ ก็ดีนะคะ ไม่ถึงกับแย่แต่ไม่มีกลิ่นกาแฟเลย เอาเป็นว่าให้แค่สามละกัน เพราะไม่ได้ลองอย่างอื่นเลยไม่กล้าตัดสินอะไรมากกว่านี้ ร้านนี้เย็นๆคนจะเยอะ เพราะโซนร้านอาหารจะเปิด เห็นหลายคนว่าอร่อยดีแต่ราคาแพงเลยย... อ่านต่อ »
  7 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  ร้านอาหาร บรรยากาศฟาร์มแกะเล็กๆ รสชาติโอเคเลย
  ร้านนี้เป็นร้านที่ผ่านหลายครั้ง หน้าร้านค่อนข้างใหญ่ เข้าไปเหมือนไปฟาร์มแกะเล็กๆ มีดนตรีสด โต๊ะเยอะมาก ตัวอย่างอาหารที่สั่งวันนี้ คือ ต้มยำปลากะพงน้ำใส รสชาติแซบพอประมาณ เนื้อปลาชิ้นกลางๆ ส่วนอีกเมนูคือข้าวผัดปูก็ใช้ได้นะ แต่เนื้อปูไม่เยอะเลย ชอบปลากะพงทอดน้ำปลา (ลืมถ่ายรูปมา ปลากรอบเลย น้ำจิ้มอร่อยมาก) แนะนำอันนี้นะ พนักงานเป็นนักเรียนใส่ชุดนักเรียนหลายคน บริการดี แต่อาจไม่คล่องแคล่วเท่าไหร่ เ... อ่านต่อ »
  18 ม.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 46 รีวิว ทั้งหมด 10 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...