3.4

รีวิว ร้านโจ๊กเจมส์

Slump up
25 ก.ย. 2025
โจ๊ก ข้าวต้ม รสชาติดียามค่ำคืนที่เพชรบูรณ์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใข่ลวก, โจ๊กหมูเครื่องใน

- 2,715 #StreetfoodSPL #RainySeason2025 ร้านนี้มีหลายอย่างครับทั้งโจ๊ก ข้าวต้ม และต้มเลือดหมู จะขายช่วงเย็นไปจนถึงยามดึก นักท่องราตรีหลาย ๆ ร้านก็จะมาจบที่ร้านนี้ เมนูส่วนตัวที่ชอบก็จะเป็นโจ๊กหมูที่เนื้อเนียน มีรสชาติเบา ๆ ลวกไข่ได้ดีครับ ปล. เป็นเพียงการแสดงความคิดเห็นส่วนบุคคลจากการทานในวันนี้และอ้างอิงกับร้านในลักษณะเดียวกัน ถูกปากผม อาจไม่ถูกปากคุณ ชิมเอง บ่นเอง

ต้มเลือดหมู
โจ้กหมู
ข้าวต้มหมู

Note Iron Wok
10 ก.พ. 2023
โจ๊ก ต้มเลือดหมู ข้าวต้มเครื่อง ข้าวราดกะเพรา

อายุน้อย💯กิโล กับ โจ๊กเจมส์ 😋😋😋 🌟🌟🌟 ร้านโจ๊ก ข้าวต้ม ต้มเลือดหมู หัวสระยาวฝั่งหอนาฬิกา เปิดตั้งแต่เย็นจนดึก สมัยก่อนขายอยู่ตลาด2ชั้นช่วงดึกจนเกือบเช้า ขยับขยายร้านให้มาตรฐานขึ้นไม่ต้องเข็นรถเข็นไปมา พื้นที่กว้างขวางขึ้น มีเมนูมากขึ้น ทั้งข้าวต้มเครื่อง เมนูผัดกะเพราต่างๆ หมูเด้ง เครื่องใน ของทะเล กุ้ง หมึก ปลา ราคาเริ่มต้นที่35บาท 💰เริ่มต้นที่35 ⏰ 17.30-24.00 ☎️ 0623175490 🅿️ ริ...อ่านต่อ