- หน้าแรก
/
- รีวิว ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ดป้อมจักรวรรดิ

รีวิว ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ดป้อมจักรวรรดิ
ปีกเป็ดพะโล้ที่สุดฟิน😋
ปกติมักซื้อก๋วยเตี๋ยวร้านนี้กลับบ้าน โดยจะสั่งแต่เมนูเดิมๆ คือก๋วยเตี๋ยวเป็ดใส่เนื้อและเลือด ครั้งนี้เรามากันช่วงดึก2ทุ่ม คิดถึงก๋วยเตี๋ยวเป็ดเลยแวะทานกันหน่อย ปรากฎว่า เครื่องในหมดทุกอย่าง รวมถึงเนื้อเป็ดก็หมด เหลือแต่ปีกเป็ด เลยสั่งมาลองทานกันคะ -ปีกเป็ด60.- ปีกเป็ด3ปีก ทีเด็ดคือเนื้อเป็ดนี่สุดนุ่ม รสชาติน้ำพะโล้นี่ก็แสนดี ทานเพลินๆ หลวมตัวสั่งไป2จาน กินกันฟินทีเดียว -ก๋วยเตี๋ยวเป็ด ใส่ปีก 50.- นี่ก็เด็ดคะ ต่อไปน่าจะสั่งเป็นก๋วยเตี๋ยวใส่ปีกเป็ดแทนเลือด ทั้งอร่อย และรสชาติยังดีสุดๆ น้ำเคี่ยวในปีกเป็ดเพิ่มความกลมกล่อมให้กับน้ำซุปอีก -กึ๋นและเลือด 50.- ยังคงคาใจกับความอร่อย เลยมาทานซ้ำอีกวัน กึ๋นนี่สุดดี นุ่มไม่คาว ส่วนเลือด แข็งไปหน่อย โดยรวม ตลึงกับราคา ที่ดีงาม มิน่า คนถึงเยอะมาก อาหารให้เยอะ รสชาติอร่อย อาหารถึงหมดเร็วจริงๆคะ ถ้ามีน้ำพริกเผา หรือมีพริกตำ เพิ่มคงจะยิ่งดีสุดๆไปเลยคะ

ตัวกรอง
เรียงตาม
กินกี่ครั้งก็ยังอร่อย
สั่งมากี่ครั้งยังอร่อยประทับใจเหมือนเดิมสำหรับก๋วยเตี๋ยวเป็ดร้านนี้ อร่อยทั้งเส้น (โดยเฉพาะเส้นบะหมี่เป๊าะ) เนื้อเป็ด ที่นุ่ม และไม่เหม็นสาบ เครื่องใน ที่ต้มได้เข้าเนื้อ กลิ่นหอม และ texture หนึบๆ กำลังดี ไส้ กึ๋น ตับ อร่อยทุกอย่าง และน้ำซุป ที่รสชาติเข้มข้น ไม่ติดหวาน ด้านราคาก็ดีงามค่ะ ก๋วยเตี๋ยวชามละ 65 บาท ปริมาณเยอะจุใจทั้งเส้นและเครื่อง ที่มีทั้งเนื้อเป็ด กึ๋น ตับ และเลือด ให้มาครบ (ไส้...อ่านต่อ
ราคาก๋วยเตี๋ยวเป็ดจักรวรรดิ์ food truck
ปกติทานตรงท่าน้ำราชวงศ์ ตกดึก จะย้ายมาทั้งรถ food truck หน้าธนาคาร UOB จะมืดๆ หน่อย เป็นร้านเดียวกัน ต่างกันเพียงสถานที่ คนขายจะนั่งเบียดกัน บนรถ truck ลวกก๋วยเตี๋ยว สั่ง 1.เส้นหมี่น้ำ เป็ดทุกอย่าง 60฿ น้ำซุปหอม เนื้อเป็ดนุ่ม หอมพะโล้ ตุ๋นมาดี 2.เส็นเล็กน้ำ เป็ดทุกอย่าง 60฿ เครื่องในดี ครบ กึ๋น เลือด 3.ปีกเป็ด 80฿ ตุ๋นมาเปื่อย เข้าปากดูดๆ เนื้อหนังก็หลุดมาแล้วดูเพิ่มเติม
ราชานักตุ๋น(เป็ด) น้องขอมอบฉายาให้ร้านนี้เลย !! อร่อยเด็ดจริงๆ🦆
- ร้านชื่อราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ด😆 อยู่ตรงตีนสะพานพระปกเกล้า - เมนูเด็ดขึ้นชื่อขอมอบให้ ตุ๋นรวม จานนี้60 มาทั้งเนื้อ ไส้ กึ๋นและตับ ที่อยากจะชูโรงเลยคือกึ๋น✨ ปกติเราจะเจอกึ๋นที่ texture จะออกกรอบกรึบๆ แต่ที่นี่ไม่เหมือนใคร กึ๋นจะนุ่มแบบกัดขาดง่ายๆเลย👏🏻 ตับก็นุ่มมาก ไส้สะอาดกรอบๆ เคี้ยวเพลิน - คนไม่กินเครื่องใน น้องอยากให้เปิดใจลองเพราะทานง่ายและไม่มีกลิ่นเลย😋 - เป็ดเนื้อฉ่ำ ตุ๋นจนเข้าเนื้อ - น้...อ่านต่อ
ก๋วยเตี๋ยวเป็ดชิ้นโตๆ อร่อยจริง เด็กทานได้
📍 ตั้งอยู่แยกราชวงศ์ หน้าธนาคาร UOB ร้านตั้งเป็นรถเข็น มีที่นั่งข้างทาง ดูสะอาดสะอ้าน นั่งที่โต๊ะแล้วทางร้านจะมารับออร์เดอร์ 😋 รออาหารสักครู่ ทางร้านทำตามคิว มีคิวซื้อกลับบ้านค่อนข้างเยอะ 🍜 ชามใหญ่มาก ให้น้ำซุปมาเยอะดี เนื้อเป็ด เครื่องในหั่นมาชิ้นใหญ่ๆ น้ำซุปจะไม่ได้กลิ่นเครื่องเทศแรง เกือบไม่มีกลิ่นเครื่องเทศเลย แต่สิ่งนี้อาจทำให้หลายๆคนชอบ เพราะทำให้ทานง่าย ใส้เป็ดคือดีงาม...อ่านต่อ
บะหมี่เป็ดรสชาติดี ไม่แพงด้วย
ราชาก๋วยเตี๋ยวเป็ดป้อมจักรวรรดิ ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดแบบเปิดรถขายมีที่โต๊ะนั่งริมฟุตบาทสิบกว่าตัวเป็น food truck รุ่นแรกๆเลยก็ว่าได้ จอดขายถนนเยาวราชเลยแยกโรงแรมไชน่าแกรนด์นิดหน่อย อยู่ด้านซ้ายหน้าธนาคารยูโอบี บะหมี่เป็ด+เครื่องในราคา 50 บาทได้เครื่องมาเต็มชาม เส้นบะหมี่เป๊าะลวกมานุ่มดีอร่อย เนื้อเป็ด,เครื่องในหั่นชิ้นใหญ่ๆน่าทาน น้ำซุปรสเค็มนิดๆกำลังดีกลิ่นพะโล้บางไปหน่อย กึ๋นเป็ดต้มมานิ่มไป ส่ว...อ่านต่อ