ร้าน Hachiban Ramen (ฮะจิบัง ราเมน) เดอะมอลล์ บางแค (ชั้น 4)

เรียงโดย
4
ราเมนอร่อย ไม่แพง
พอดีผ่านไปแถวบางแคค่ะ เลยเข้าเดอะมอล์บางแคไปหาอะไรทานสักหน่อย เลยเลือกเป็นร้านประจำคือ ฮาจิบังราเมน นั่นเองค่ะ อยู่ที่ชั้น 4 วันที่ไปคนเยอะมากจนต้องต่อคิวรอเลยค่ะ แต่พนักงานกึโอเค บริการดี ทั่วถึง ก่อนถึงคิวจะมีพนักงานเอาเมนูมาให้สั่งก่อนเลยค่ะ ดีมากๆเพราะนั่งไม่นานอาหารก็มาเลยค่ะ ชอบทานเป็นต้มยำ น้ำต้มยำเข้มข้นดีค่ะ แต่ยังไม่ค่อยแซ่บเท่าไร ราคา 89 บาท ส่วนของทานเล่นสั่งเป็นเฟรนฟรานค่ะ ชิ้นใหญ่ดี ทานแล้วเป็นคำ อร่อย แต่เสียดายมีให้แต่ซอสมะเขือเทศค่ะ ขอซอสพริกทางร้านแจ้งว่าไม่มี
101 - 250 บาท
15 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ราเมงรสชาติได้มาตรฐานทุกสาขา ราคาไม่แพง
  -อาหาร(Food)⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติตามแบบฉบับของฮาจิบังที่ทานมาตั้งแต่สมัยถ่ายรูปตู้สติกเกอร์กับเพื่อน ทีเด็ดคือหมูชาชูเมนหมักนุ่มและหอมอร่อย -บรรยากาศสถานที่(Atmosphere)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ โทนสีนั่งแล้วรู้สึกอบอุ่นมากค่ะ บวกกับเก้าอี้ของฮาจิบังนั่งสบายอยู่แล้ว ปลื้มค่ะ -ความสะอาด(Cleanliness)⭐️⭐️⭐️ ทั้งสถานที่ โต๊ะ เก้าอี้ ภาชนะใส่อาหารสะอาดดีค่ะ แต่เจอลูกแมลงสาบเนี่ยสิคะ! ตกใจเอาซะใจเสียเลยทานไปกังวลไป -การบร... อ่านต่อ »
  เมื่อวาน
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  เดินวนทั่วห้างเป็นเลขแปด สุดท้ายร้านนี้ก็ดีนะ
  กิจวัตรใหม่สำหรับมนุษย์เมืองในเดือนที่ร้อนนรกแบบนี้ คือการเดินห้างครับ อากาศเย็นสบาย ประหยัดไฟฟ้า แต่ทุก ๆ บ้านดันคิดเหมือนกันหมด งานนี้คือไม่ว่าจะไปห้างไหน ก็มีแต่คนเดินกับเต็มไปหมด จนห้างเย็น ๆ เกือบจะกลายเป็นสลัมติดแอร์ไปแล้ว (จะดีหน่อยก็ตรงที่ไม่ร้อน) ผมเองเดินห้างเดอะมอลล์ บางแคก็บ่อยนะ แต่ไม่เคยเจอสภาพที่คนหนาแน่นเท่านี้เลย ร้านอาหารคนคิวยาวแทบทุกร้าน แค่มองเข้าไปแต่ละร้านก็นี่ก็... อ่านต่อ »
  22 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  ร้านราเมนราคาน่าคบ
  มากินราเมนวันนี้เห็นเมนูใหม่เป็นเนงิชาชูเมน บะหมี่แห้งหน้าหมูชาชู ตอนแรกจะกินตัวต้มยำเลยลองเปลี่ยนบ้าง รสชาติเค็มๆค่ะ มีหอมซอยกับสาหร่าย หมูชาชูมีรสเค็มๆ ปรุงด้วยพริกป่นกับน้ำส้มพอถูไถว่าเป็นบะหมี่แห้งบ้านเราได้ เส้นติดกันนิดหน่อย ต้องคลุกๆค่ะ ยังไม่ประทับใจครางหน้าสั่งเป็นแบบน้ำตามเดิมดีกว่า ดูรูปทั้งหมด »
  6 พ.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  ฮะจิบัง ร้านเล็ก ๆ บนชั้น 4
  เกี๊ยวซ่า
  ฮะจิบังในเดอะมอลลล์บางแค ถ้าจำไม่ผิดจะมีที่ชั้น G ด้วยนะครับ ร้านใหญ่กว่า แต่ที่ชั้น 4 จะอยู่ใกล้ ๆ โรงหนัง จำนวนโต๊ะน้อยกว่า ไปกี่ทีคนก็แน่นตลอด ไปครั้งนี้สั่งซารุเซต อยากทานเกี๊ยวซ่าพอดี เกี๊ยวซ่าที่ฮะจิบังเป็นไสตล์แบบเอาไปจี่ด้านเดียว ทานกับน้ำจิ้มเกี๋ยวซ่า ใส่พริกเผาน้ำมันงานิดหน่อย อร่อยฟินลืม ดูความคิดเห็น »
  27 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ราเมงที่คนไทยรู้จักดี...ราเมงหมายเลข8
  ร้านฮะจิบังราเมง เป็นร้านราเมงที่อยู่คู่คนไทยมานานครับ สาขาเดอะมอลล์บางแค ตั้งอยู่ชั้นสวนสนุกก่อนขึ้นสวนน้ำ ตอนผมไปทาน ข้างในร้านแอร์ร้อนมากครับ.... หลานอยากทานเลยจัดไป นั่งไป ก็ต้องเอาเมนูมาพัด เพื่อให้หายใจได้ 555 เมนูมีหลากหลายครับ เส้นราเมงพอใช้ได้ น้ำซุปก็โอเค วัตถุดิบทั่วไปค่อนข้างดีครับ ราคาไม่แพงเท่าไหร่ครับ ดูความคิดเห็น »
  29 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...