บันทึกร้านนี้ 9
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ Kanchanaphisek (เดอะมอล์บางแคชั้น 4 ข้างสระน้ำ) บางไผ่ , บางแค , กรุงเทพมหานคร 10160
เบอร์ติดต่อ 02-454-9695

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
คาราเมน (3 ครั้ง)
ชาฮั่ง (3 ครั้ง)
เกี๊ยวซ่า (2 ครั้ง)
ข้าวผัดชาฮัง (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน ฮะจิบัง ราเมน The Mall บางแค

เรียงโดย

Reviews (13)

4
ราเมนอร่อย ไม่แพง
พอดีผ่านไปแถวบางแคค่ะ เลยเข้าเดอะมอล์บางแคไปหาอะไรทานสักหน่อย เลยเลือกเป็นร้านประจำคือ ฮาจิบังราเมน นั่นเองค่ะ อยู่ที่ชั้น 4 วันที่ไปคนเยอะมากจนต้องต่อคิวรอเลยค่ะ แต่พนักงานกึโอเค บริการดี ทั่วถึง ก่อนถึงคิวจะมีพนักงานเอาเมนูมาให้สั่งก่อนเลยค่ะ ดีมากๆเพราะนั่งไม่นานอาหารก็มาเลยค่ะ ชอบทานเป็นต้มยำ น้ำต้มยำเข้มข้นดีค่ะ แต่ยังไม่ค่อยแซ่บเท่าไร ราคา 89 บาท ส่วนของทานเล่นสั่งเป็นเฟรนฟรานค่ะ ชิ้นใหญ่ดี ทานแล้วเป็นคำ อร่อย แต่เสียดายมีให้แต่ซอสมะเขือเทศค่ะ ขอซอสพริกทางร้านแจ้งว่าไม่มี
101 - 250 บาท
15 ก.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  ฮะจิบัง ร้านเล็ก ๆ บนชั้น 4
  เกี๊ยวซ่า
  ฮะจิบังในเดอะมอลลล์บางแค ถ้าจำไม่ผิดจะมีที่ชั้น G ด้วยนะครับ ร้านใหญ่กว่า แต่ที่ชั้น 4 จะอยู่ใกล้ ๆ โรงหนัง จำนวนโต๊ะน้อยกว่า ไปกี่ทีคนก็แน่นตลอด ไปครั้งนี้สั่งซารุเซต อยากทานเกี๊ยวซ่าพอดี เกี๊ยวซ่าที่ฮะจิบังเป็นไสตล์แบบเอาไปจี่ด้านเดียว ทานกับน้ำจิ้มเกี๋ยวซ่า ใส่พริกเผาน้ำมันงานิดหน่อย อร่อยฟินลืม ดูความคิดเห็น »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 3
  ราเมงที่คนไทยรู้จักดี...ราเมงหมายเลข8
  ร้านฮะจิบังราเมง เป็นร้านราเมงที่อยู่คู่คนไทยมานานครับ สาขาเดอะมอลล์บางแค ตั้งอยู่ชั้นสวนสนุกก่อนขึ้นสวนน้ำ ตอนผมไปทาน ข้างในร้านแอร์ร้อนมากครับ.... หลานอยากทานเลยจัดไป นั่งไป ก็ต้องเอาเมนูมาพัด เพื่อให้หายใจได้ 555 เมนูมีหลากหลายครับ เส้นราเมงพอใช้ได้ น้ำซุปก็โอเค วัตถุดิบทั่วไปค่อนข้างดีครับ ราคาไม่แพงเท่าไหร่ครับ ดูความคิดเห็น »
  29 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  สาขาไหนก็อร่อย ที่ ฮะจิบัง ราเมน
  ต้มยำชาชู
  ฮะจิบัง ราเมน ที่สาขาเดอะมอลล์บางแค ชั้น 4 ใกล้สวนน้ำเดอะมอลล์ค่ะ เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00-22.00 น. การเดินทาง จากถนนกาญจนาภิเษกวงแหวนรอบนอก มาถนนเพชรเกษม เดอะมอลล์บางแคจะอยู่ตรงแยกไฟแดงระหว่างถนนสองเส้นพอดีค่ะ บรรยากาศร้านของสาขานี้ ร้านไม่ใหญ่ค่ะ แต่ก็มีลูกค้านั่งเกือบเต็มร้าน สไตล์การตกแต่งก็แบบญี่ปุ่นเรียบง่าย เมนูอร่อย ต้มยำชาชู (88 บาท) ชอบมากค่ะ รสชาติต้มยำหอมเครื่องเทศ ไม่เผ็ดด้ว... อ่านต่อ »
  31 พ.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ญาซัย อิตาเมะ
  ญาซัย อิตาเมะ
  ญาซัย อิตาเมะ คือ ผัดผักสไตล์ ญี่ปุ่น ที่ใช้วัตถุดิบที่เป็น ไก่ ปลาหมึก กับ เห็ดหูหนู เป็นหลัก เพิ่มเติมด้วยผักอื่นๆและถั่วงอก ผัดมาร้อนๆ แต่เสียอย่างที่ผักที่เค้าใช้น่าจะเป็นพวกผักกาดแก้วมากกว่า ผักกะหล่ำนะคะ รสชาติ หอมซีอิ้วญี่ปุ่น รสชาติเค็มมัน อร่อยมากค่ะ ดูความคิดเห็น »
  23 ต.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 3
  ราเมนร้านประจำของครอบครัว
  ชาฮั่ง , คาราเมน
  ฮาจิบัง ราเมน เป็นหนึ่งในร้านราเมนที่กินแล้วรู้สึกว่าถูกปากคนไทยที่สุดเจ้านึงเลยล่ะครับ วันนี้ก็เหมือนเคยครับพาลูกสาวมาเติมพลังหลังจากว่ายน้ำเสร็จ อาหารที่สั่งก็มี โชยุราเมน ชาฮั่ง ซุปสาหร่าย และ เกี๊ยวซ่า 2คนพ่อลูกสั่งมาซะเต็มโต๊ะเลย มารีวิวที่นี่บ่อยจนไม่รู้จะรีวิวอะไรต่อแล้ว ขอจบสั้นๆเลยนะครับ ดูรูปทั้งหมด »
  26 ส.ค. 2013
  0 Comment 0
มี 13 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...