รีวิวร้าน Hachiban Ramen เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 4

เรียงโดยHotRecent
rating 4
ร้องเรียน
ราเมนอร่อย ไม่แพง
พอดีผ่านไปแถวบางแคค่ะ เลยเข้าเดอะมอล์บางแคไปหาอะไรทานสักหน่อย เลยเลือกเป็นร้านประจำคือ ฮาจิบังราเมน นั่นเองค่ะ อยู่ที่ชั้น 4 วันที่ไปคนเยอะมากจนต้องต่อคิวรอเลยค่ะ แต่พนักงานกึโอเค บริการดี ทั่วถึง ก่อนถึงคิวจะมีพนักงานเอาเมนูมาให้สั่งก่อนเลยค่ะ ดีมากๆเพราะนั่งไม่นานอาหารก็มาเลยค่ะ ชอบทานเป็นต้มยำ น้ำต้มยำเข้มข้นดีค่ะ แต่ยังไม่ค่อยแซ่บเท่าไร ราคา 89 บาท ส่วนของทานเล่นสั่งเป็นเฟรนฟรานค่ะ ชิ้นใหญ่ดี ทานแล้วเป็นคำ อร่อย แต่เสียดายมีให้แต่ซอสมะเขือเทศค่ะ ขอซอสพริกทางร้านแจ้งว่าไม่มี
7 Likes0 Comment15 ก.ค. 2013
rating 4
ร้องเรียน
ราเมนและเกี๊ยวซ่าอร่อย
เมนูเด็ด: ชาชูเมน, ต้มยำชาชู, บะหมี่เย็น, ทัมตัมเมน, ไก่ทอดคาราอาเกะ ทาโกะยากิ เกี๊ยวซ่า, ทงโคะสึทัมตัมเมนHachiban ramen สาขาเดอะมอลล์บางแคชั้น 5 เราสั่งเป็น ไก่ทอดคาราอาเกะ 75บาท ไก่กรอบ จิ้มน้ำจิ้มไก่อร่อย ทาโกยากิ 78บาท เสริฟมาร้อนๆ รสชาติดี เกี๊ยวซ่า 63บาท อ้นนี้อร่อยอยู่แล้วทานกับน้ำจิ้มใสซอสงาเผ็ด ชาชูเมน 88 บาท หมูได้เยอะหน่อย ซุปเป็นซุปโชยุ บะหมี่เย็น 93 บาท บะหมี่เย็น ทานกับเครื่องและมายองเนส อร่อย ต้มยำชาชูเมน 88 บาท รสชาติเผ็ดแบบไทยๆ ทงโคะสึทัมตัมเมน 85 บาท ซุปสีข้าว มีหมูทัมตัมรสเผ็ด... อ่านต่อ »
Hachiban Ramen เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 4
Hachiban Ramen เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 4
Hachiban Ramen เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 4
9 Likes0 Commentเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
อร่อยแทบทุกอย่าง
เมนูเด็ด: ซารุราเมน, เกี๊ยวซ่า, ชาฮั่ง😁 สำหรับร้าน Hachiban Ramen นี้ คงไม่ต้องบรรยายสรรพคุณความอร่อยกันมากมายนักเพราะคงเคยทานกันมาแล้วทั้งนั้นและบางคนอาจจะทานครบทุกเมนูแล้วก็เป็นได้ สำหรับผมจะทานเฉพาะบางเมนูที่ชอบจริงๆได้แก่ ๑. ชาฮั่ง ข้าวผัดธรรมดาๆแต่อร่อยซะจริงๆเลยเชียว ลองเหยาะน้ำจิ้มเกี๊ยวซ่าลงไปนิดนึงสิครับ มันแก้เลี่ยนได้นะไม่เชื่อลองดูก็ได้ ๒. เกี๊ยวซ่า ผมลองทานมาหลายๆร้านก็ยังสู้เกี๊ยวซ่าของ Hachiban ไม่ได้ซักร้าน เพราะ... อ่านต่อ »
ชาฮั่ง
เกี๊ยวซ่า
ซารุ ราเมน
1 Like0 Commentเมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
rating 4
ร้องเรียน
ราเมงรสชาติได้มาตรฐานทุกสาขา ราคาไม่แพง
-อาหาร(Food)⭐️⭐️⭐️⭐️ รสชาติตามแบบฉบับของฮาจิบังที่ทานมาตั้งแต่สมัยถ่ายรูปตู้สติกเกอร์กับเพื่อน ทีเด็ดคือหมูชาชูเมนหมักนุ่มและหอมอร่อย -บรรยากาศสถานที่(Atmosphere)⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ โทนสีนั่งแล้วรู้สึกอบอุ่นมากค่ะ บวกกับเก้าอี้ของฮาจิบังนั่งสบายอยู่แล้ว ปลื้มค่ะ -ความสะอาด(Cleanliness)⭐️⭐️⭐️ ทั้งสถานที่ โต๊ะ เก้าอี้ ภาชนะใส่อาหารสะอาดดีค่ะ แต่เจอลูกแมลงสาบเนี่ยสิคะ! ตกใจเอาซะใจเสียเลยทานไปกังวลไป -การบร... อ่านต่อ »
Hachiban Ramen เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 4
2 Likes0 Commentเมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
rating 3
1 check-inร้องเรียน
เดินวนทั่วห้างเป็นเลขแปด สุดท้ายร้านนี้ก็ดีนะ
กิจวัตรใหม่สำหรับมนุษย์เมืองในเดือนที่ร้อนนรกแบบนี้ คือการเดินห้างครับ อากาศเย็นสบาย ประหยัดไฟฟ้า แต่ทุก ๆ บ้านดันคิดเหมือนกันหมด งานนี้คือไม่ว่าจะไปห้างไหน ก็มีแต่คนเดินกับเต็มไปหมด จนห้างเย็น ๆ เกือบจะกลายเป็นสลัมติดแอร์ไปแล้ว (จะดีหน่อยก็ตรงที่ไม่ร้อน)

ผมเองเดินห้างเดอะมอลล์ บางแคก็บ่อยนะ แต่ไม่เคยเจอสภาพที่คนหนาแน่นเท่านี้เลย ร้านอาหารคนคิวยาวแทบทุกร้าน แค่มองเข้าไปแต่ละร้านก็นี่ก็... อ่านต่อ »
เนงิ ชาชูเมน   78
ทาโกะยากิ
11 Likes0 Comment22 พ.ค. 2016
rating 3
ร้องเรียน
ร้านราเมนราคาน่าคบ
มากินราเมนวันนี้เห็นเมนูใหม่เป็นเนงิชาชูเมน บะหมี่แห้งหน้าหมูชาชู ตอนแรกจะกินตัวต้มยำเลยลองเปลี่ยนบ้าง รสชาติเค็มๆค่ะ มีหอมซอยกับสาหร่าย หมูชาชูมีรสเค็มๆ ปรุงด้วยพริกป่นกับน้ำส้มพอถูไถว่าเป็นบะหมี่แห้งบ้านเราได้ เส้นติดกันนิดหน่อย ต้องคลุกๆค่ะ ยังไม่ประทับใจครางหน้าสั่งเป็นแบบน้ำตามเดิมดีกว่า ดูรูปทั้งหมด »
Hachiban Ramen เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 4
Hachiban Ramen เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 4
Hachiban Ramen เดอะมอลล์ บางแค ชั้น 4
2 Likes0 Comment6 พ.ค. 2016
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...