3.0
22 เรตติ้ง (15 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 18:30

รีวิว ข้าวโพดปิ้งสี่พี่น้อง

photo
Setthapong
9.5k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
21 พ.ย. 2013
ดูแล้ว 438
Quality Review
ข้าวโพดปิ้งเจ้าดังในตลาดโต้รุ่ง หัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านข้าวโพดปิ้งสี่พี่น้อง อยู่ในตลาดโต้รุ่งหัวหิน เดินเข้าไปร้านจะอยู่ทางขวา เกือบถึงสี่แยก เยื้องๆกับร้านไอศกรีมเจ๊นิ ครับ ถึงชื่อจะเป็นข้าวโพดปิ้ง แต่ก็มีกล้วยปิ้ง กล้วยทับ มันปิ้ง ให้เลือกด้วยเช่นกันครับ สำหรับข้าวโพดนั้น ส่วนดีของร้านนี้คือมีแบ่งขาย ทั้งแบบเต็มฝัก ครึ่งฝัก หรือ 1 ใน 3 ครับ ราคาก็ลดหลั่นกันไป ตั้งแต่ 20, 15 และ 10 บาท เมื่อสั่งแล้วแม่ค้าจะถามว่าชุบน้ำราดหรือไม่ แน่นอนเราก็ต้องลองครับ น้ำราดที่นี่สีออกข้นๆคล้ายน้ำเชื่อมราดกล้วยทับครับ เมื่อชุปแล้วก็เอาไปปิ้งจนได้ที่ ครับ ลองชิมดูแล้วผมว่า ข้าวโพดเหนียวหนึบดีครับ น้ำราดรสชาติหวานอ่อนๆ (ต่างจากร้านรถเข็นทั่วไปที่ใช้น้ำเกลือ) แต่ไม่ได้อร่อยแตกต่างมากครับ ที่สำคัญคือ ไม่ร้อนครับ เหมือนยังปิ้งไม่ได้ที่ครับ ทั้งๆที่คิวก็ไม่ได้เยอะนะครับ ไม่แน่ใจว่าทำไมเหมือนกัน :( สรุป 2 ดาวครับ

อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Aey Wendy
2.2k98418.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,118
Quality Review
อิ่มแค่ไหน ก็ต้องแทะข้าวโพดปิ้งเจ้านี้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดปิ้ง

ข้าวโพดปิ้งเจ้าประจำในตลาดหัวหิน ที่ไม่ว่าจะอิ่มแค่ไหนก็ต้องขอซื้อสักไม้ติดปลายนวม เพื่อมาแทะให้ได้บรรยากาศการมาเดินตลาดโต้รุ่ง จัดไม้เล็กสุด 15 บาท เอาแค่พอให้หายคิดถึง พอเลือกขนาดเรียบร้อยเค้าจะเอาข้าวโพดไปจุ่มในน้ำกระทิแล้วอุ่นบนเตาให้อีกที ทุกครั้งที่ทานมั่นใจได้ว่า เราจะได้แทะข้าวโพดหอมหวานกะทิที่ปิ้งร้อนๆ สมใจดูเพิ่มเติม

ไม้ละ 15 บาทมันปิ้งมันเผา
photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.6k64.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 มิ.ย. 2017
ดูแล้ว 1,071
Quality Review
ข้าวโพดปิ้ง ณ ตลาดหัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดปิ้ง

มาตลาดหัวหิน ก็ต้องแวะร้านนี้ซะหน่อย ซื้อข้าวโพดอันเล็กสุดเหมือนเคย 15฿ ชอบตรงที่เค้าราดน้ำกะทิเค็มๆอร่อยดี หอมหวานมันเค็ม ในร้านยังมีเมนูอื่นๆอีกหลายอย่าง ราคาไม่แพง อร่อยแบบคลาสสิคค่ะ ร้านข้าวโพดจะอยู่ตรงข้ามเยื้องๆกับไอศกรีมกะทิเจ้าดังดูเพิ่มเติม

photo
AomAmmTaLonGin
3.5k3.6k64.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ก.พ. 2017
ดูแล้ว 152
Quality Review
ดีจัง มีขนาดเล็กด้วย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดปิ้ง

หลังจากทางอาหารมาอิ่มพอสมควรแล้ว ก็แวะมาเดินเล่นหาอะไรทานเล่นๆเบาๆที่ตลาดหัวหินโต้รุ่งค่ะ กดแอปวงในดูว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เห็นมีข้าวโพดปิ้งอยู่หลายร้านเหมือนกันในระหว่างทางที่เดินมา แต่เราก็หาร้านนี้จนเจอ อยู่ฝั่งตรงข้ามเยื้องๆกับไอศครีมเจ๊นิเจ้าดังของตลาด มีลูกค้ายืนอออยู่หน้าร้านค่อนข้างเยอะพอสมควร เนื่องจากช่วงที่ไปเป็นวันหยุดยาวที่ผ่านมานี่เอง ที่ร้านนี้ไม่ได้มีจำหน่ายแค่ข้าวโพดปิ้งเ...อ่านต่อ

แบบราดน้ำหวานๆ
photo
Poon Nina
34218211k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 เม.ย. 2017
ดูแล้ว 823
Quality Review
ข้าวโพดปิ้ง ชุบน้ำกะทิ แทะเพลินๆ

ข้าวโพดปิ้ง ร้านสีพี่น้องในตลาดโต้รุ่ง 🌽🌽🌽 เป็นร้านเล็กๆแพงลอย ริมทางถนนคนเดินตลาดโต้รุ่ง มีข้าวโพดสีเหลือง และข้าวโพดสีขาวแบบข้าวเหนียว มีกล้วยปิ้งและมันปิ้งอีกด้วยนะค่ะ มาเดินตลาดของกินก็มากมายเลือกไม่ถูกเลย แต่เดินผ่านร้านข้าวโพดกลิ่นปิ้งเย้ายวนใจเหลือเลย จัดมาเลยแบบหนึ่งฝัก ราคา25 บาทเองน่ะ และชุบน้ำเชื่อมกะทิเพิ่มหวาน หอม มัน อ้วนอีก☺️ ทานตอนร้อนๆนี่อร่อยมากเลยค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Aeyjajar Aey
7.6k1.6k3.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ม.ค. 2015
ดูแล้ว 341
ข้าวโพดปิ้งหอมๆ@ข้าวโพดปิ้ง สี่พี่น้อง ในตลาดหัวหิน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวโพดปิ้ง

ร้านข้าวโพดปิ้ง ร้านดังในตลาดหัวหิน เพราะมีเจ้าเดียวในตลาดนั่นเองจ้า กับร้าน “ข้าวโพดปิ้ง สี่พี่น้อง” ซึ่งตลาดโต้รุ่งหัวหินนั้นตั้งอยู่บริเวณหัวหินซอย 72 ค่ะ สามารถหาที่จอดรถริมข้างถนนได้เลยจ้า สำหรับพิกัดของร้านข้าวโพดนี้ หากเราเดินเข้าจากทางปากทาง เดินเข้าไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ทางด้านขวามือก่อนถึง 4 แยกที่จะข้ามไปอีกฝั่งค่ะ ร้านนี้เป็นร้านแบบเล็กๆ ไม่มีที่ให้นั่งทานนะ ต้องซื้อกลับบ้านหรือเดินท...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

คุณเพื่อนบ้าน หัวหินซอย37(น้องหมีสีส้ม) By Bakery Terrace And Gallery หัวหิน
Ad ·
คุณเพื่อนบ้าน หัวหินซอย37(น้องหมีสีส้ม) By Bakery Terrace And Galleryหัวหิน
ร้านอาหารไทยและเทศที่หัวหิน เมนูหลากหลาย บรรยากาศดี ร่มรื่น นั่งสบาย