4.0
43 เรตติ้ง (32 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว ครัวผักสด

photo
Muummy
1341.1k10.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 1,878
Quality Review
ร้านอาหารหลากหลายชาติ รสชาติดี ราคาน่ารักมากๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สลัดเห็ดย่าง, เฝอ, เส้นหมี่หมูย่าง, ปอเปี๊ยะกุ้งสด

ร้านอาหารหลากหลายชาติทั้งไทย เวียดนาม ญี่ปุ่น ยุโรป ในเมืองชุมพร ราคาสบายกระเป๋า ที่คนนัางเต็มร้านและเข้าร้านตลอดเลยค่ะ วันนี้เลยสั่งอาหารหลากหลายชาติเลยค่ะ 55 1.ปอเปี๊ยะสดกุ้ง ทานกับน้ำจิ้มอร่อยเยค่ะแป้งห่อปอเปี๊ยนิ่มไม่แข็ง ไส้ปอเปี๊ยะแน่นๆ 2.สลัดเห็ดย่าง เห็ดหลากหลายชนิดห่างมากำลังดี ผักสลัดสดกรอบ น้ำสลัดรสชาติดีเลยค่ะ 3.ผักโขมอบชีส จานนี้รสชาติอ่อนไปนิดนึงค่ะ 4.ข้าวเกรียบแากหม้อญวน จานนี้แปลกนิดๆ ไม่ค่อยประทับใจค่ะ แต่แป้งปากหม้อนุ่มบางดีค่ะ 5.เส้นหมี่หมูย่าง(จานเล็ก) จานนี้ชอบมากๆค่ะ หมูย่างมาดีมากๆมีรสชาติตะไคร้เต็มๆ ที่สำคัญหมูไม่มันด้วยค่ะ ชอบมากๆ 6.ข้าวผัดแซลมอน อร่อยมาตรฐานค่ะ 7.เฝอหมู รสชาติมาตรฐานค่ะ 8.ทาร์ตสตรอเบอรี่ สั่งกลับมาทานที่บ้าน ก็อร่อยมาตราฐานค่ะ มาชุมพรแนะนำค่ะ อร่อยราคาไม่แพง

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
10 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 1,985
Quality Review
ร้านหรู อาหารหลากหลาย ราคาไม่แพง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่หมูย่าง

Trip ชุมพรขอพาไปชิมอาหารในตัวเมืองบ้าง เจอร้านที่เข้าร่วมโครงการเราเที่ยวด้วยกัน เด่นดังด้านอาหารเวียดนามนามว่า ครัวผักสด หลังฝนหยุดตกรีบออกจากที่พักเดินไปทันที ร้านนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองในซอยสุขเสมอ 9 เยื้องกับโรงแรมนานาบุรี ตกแต่งโทนสีขาวดูหรูหรามีระดับ พลิกดูเมนูพบว่า ราคาอาหารไม่แพงเลย และไม่ได้ขายเฉพาะอาหารเวียดนาม มีอาหารฝรั่งแนวสเต็ก สลัด และสปาเก็ตตี้ด้วย รวมถึงอาหารไทยพวกยำต่าง ๆ ก็...อ่านต่อ

ร้านติดแอร์ พื้นที่กว้างขวาง เห็นเด่นชัดบนซอยสุขเสมอ 9ด้านหน้าเป็นคาเฟ่บริการกาแฟของว่าง ที่นั่งมีหลากหลาย ตกแต่งได้สวยงามมีสไตล์เครื่องดื่มขอชามะนาวแก้คอแห้งก่อนเส้นหมี่หมูย่าง (100 บาท) พร้อมผักเคียงเต็มตระกร้า
ข้าวเกรียบปากหม้อญวน 70 บาทท้องเริ่มแน่น ค่อนข้างหนักใจชามสุดท้าย เฝอหมู 60 บาท
photo
Toeyy.
921.1k6.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,068
Quality Review
ร้านสะอาดสะอ้าน อาหารรสชาติดีทุกอย่าง ต้องอดใจรออาหารหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แหนมเนึอง, เส้นหมี่หมูย่าง, ยำต้นอ่อนทานตะวัน

ร้านอาหารเวียดนามแบบเป็นกิจจะลักษณะในชุมพร เหมือนเป็นร้านอาหารครอบครัว ตั้งแต่เข้ามานั่ง เกือบ ทุกโต๊ะมาเป็นครอบครัว บางโต๊ะก็จองไว้ก่อนแล้ว สั่งอาหารแล้วรอซักพัก จนต้องถามพนงว่าอีกนานรึปล่าว ได้รับคำตอบว่าอีกซักพัก เพราะโต๊ะอื่นที่สั่งยังไม่ได้เลย กลับมาโฟกัสที่เรื่องอาหาร ที่สั่งวันนี้มีสามอย่าง 👉🏻แหนมเนือง ชุดเล็ก ตอนแรกนึกว่าจะเล็กกว่านี้ แป้งแช่น้ำมาให้เรียบร้อย วางคั่นสับหว่างกับ...อ่านต่อ

photo
peacesss
442431.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 2,353
Quality Review
ร้านอาหารเวียดนามที่ดีที่สุดในชุมพร
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่หมูย่าง

มาทำงานที่ชุมพร แล้วมีคนพื้นที่แนะนำมา เลยมาลองทานดูค่ะ บรรยากาศร้านตกแต่งได้สวยดี พนักงานบริการค่อนข้างดีค่ะ • แหนมเนือง (100.-) เมนูแรกๆ ที่จะสั่ง เวลาทานอาหารเวียดนาม ผักสดสมชื่อ ให้มาเป็นถ้วยใหญ่ๆ เลย แป้งก็จุ่มน้ำมาให้เรียบร้อย รสชาติโดยรวมโอเคค่ะ อร่อยใช้ได้ ติดตรงแหนมเนืองแข็งไปนิดนึง • เส้นหมี่หมูย่าง (100.-) หมูย่าง ทานกับเส้นหมี่ขาว อร่อยมากๆๆๆๆ หอม เข้มข้น หมักมาได้เข้าเนื้อมากๆ ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านหน้าร้านใบเสร็จ
photo
Owaychai Saelim
345625.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 เม.ย. 2020
ดูแล้ว 1,429
Quality Review
ร้านอาหารในเมืองชุมพร เข้าซอยเข้าไปหน่อย ตรงข้ามโรงแรมนานาบุรีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดมันกุ้ง, ผัดไทยกุ้งสด

ร้านอาหารในเมืองชุมพร เข้าซอยเข้าไปหน่อย ตรงข้ามโรงแรมนานาบุรีครับ ร้านเปิดแต่เช้า ตั้งแต่ 8 โมงครับ มีที่จอดรถหน้าร้าน หรือริมถนน ขนาดร้านกว้างขวาง หลายโต๊ะ หลายเมนู แต่ที่ผมสั่งครั้งนี้เป็น ผัดไทยกุ้งสด และข้าวผัดมันกุ้ง ครับ ซึ่งช่วงนี้จะไม่แนะนำที่ร้าน เลยต้องใส่กล่องกลับมาทานที่บ้านครับดูเพิ่มเติม

คล้ายๆข้าวคลุกกะปิ
photo
PeterPang
60237876
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 1,315
Quality Review
อาหารเวียดนามอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เส้นหมี่หมูย่าง, ข้าวเกรียบปากหม้อ

ร้านอยู่ตรงข้ามโรงแรมนานา มีป้ายใหญ่อยู่ สามารถจอดรถหน้าร้านได้เลย บรรยากาศร้านดีมาก อาหารหลากหลายชาติจนงง ทั้งไทย เวียดนาม ฝรั่ง หรือจะญี่ปุ่นก็มี จากการทดลองสั่งแล้วคิดว่าทางร้านทำเมนูอาหารเวียดนามได้ดีสุด แนะนำสั่ง *ข้าวเกรียบปากหม้อ แนะนำต้องสั่ง ไส้หมูสับล้นๆ แป้งก็เหนียวนุ่มกำลังดี ทานกับน้ำจิ้มผักดอง อร่อยจ้า *เส้นหมี่หมูย่าง หมูย่างดีไม่ติดมันเลย นุ่ม มีความหมักมาดี มีกลิ่นและรสตะไคร้ชั...อ่านต่อ