รีวิว เดอะตำ เขาท่าเพชร

27 ก.ค. 2020
ร้านสวย อาหารดี บริการเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาต้มเผือก, เนื้อย่างจิ้มแจ่ว

ร้านอาหารน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดหลังโควิทมานี่เองครับ ร้านอาหารไทยอีสาน แต่ก้อมีอาหารอื่นๆ หลากหลายดีครับ ร้านสวยมีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะเลยแต่ควรมาตอนกลางวัน ส่วนมื้อค่ะนั่งกินนั่งดื่มได้ครับ อาหาร รสชาติถือว่าโอเคเลยครับ ปริมาณอาหารที่ได้รับถือว่าคุ้มค่าสมราคาครับ การบริการดีงามครับ บรรยากาศดี เพลงเพราะ แต่อาจจะมียุงมากวนใจบ้างครับ

Owaychild
8 ม.ค. 2023
ร้านอาหารวิวเขา อากาศดี

วันนี้ได้มีโอกาสแวะเข้ามาชิมอาหาร เลือกสั่งเป็นอาหารไทย รสชาติไม่จัดมาก คะน้าปลาเค็ม อร่อย และ อาหารอีสาน เนื้อหมูย่างนิ่มดี น้ำจิ้มอร่อยครับ คนที่ชอบทานส้มตำใส่ปลาร้าต้องมาลองครับ มีลานจอดกว้างมาก ที่นั่งก็เลือกได้หลายบรรยากาศครับ พนักงานต้อนรับดีครับดูเพิ่มเติม

28 พ.ค. 2022
รสชาดใช้ได้นะคะ อร่อยค่ะ แต่ติดตรงที่คอหมูย่าง แพงมาก ให้น้อยไปหน่อยนะคะ ราคาก็พอสมควรค่ะคิดเสียว่าค่าบรรยากาศ โดยรวมคือ

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย