รีวิว Haikee Kitchen (ไฮ้กี่ คิทเช่น) จุฬา

ภริตา
13 ส.ค. 2021
ข้าวหมูอบไฮ้กี่ สูตรพิเศษทางร้าน ทานพร้อมน้ำจิ้มรสเด็ด อร่อยสุดๆ
ข้าวหมูสองกษัตริย์ (Sesame sauce pork stir fry with rice)
ข้าวหมูอบไฮ้กี่ Haikee stewed pork on rice (Signature menu)
ข้าวไก่สามรส Chicken with spicy and sweet sauce on rice
ไก่สามรส (กับข้าว) Three flavored Chicken stir fry
ผัดไทย (Pad Thai)
ผัดไทยกุ้งสด (Pad Thai with prawns)
ผัดไทยทะเล (Seafood Pad Thai)
วุ้นเส้นผัดไทย (vermicelli Pad Thai)
ผัดไทยวุ้นเส้นกุ้งสด (vermicelli Pad Thai with prawns)
ผัดไทยวุ้นเส้นทะเล (vermicelli Pad Thai with seafood)
ก๋วยจั๊บญวน l Vietnamese Rice Noodle Soup
หน้าปก
รูปโปรไฟล์

7 ก.ย. 2021
อาหารรสชาติอร่อย ราคาไม่แพง คุ้มค่า

สั่งมาทานที่บ้าน อาหารอร่อย หมูอบรสชาติดีมาก ทานกับน้ำจิ้มแล้วยิ่งอร่อยเลยค่ะ สั่งครั้งที่ 2 แล้ว หมูสองกษัตริย์กับซี่โครงหมูอบเนยก็อร่อย ลืมถ่ายรูปไว้ ร้านให้เยอะมาก คุ้มค่ากับราคา จะมาอุดหนุนใหม่นะคะดูเพิ่มเติม

หมูอบดีมากกกกกกกก
ภริตา
เจ้าของสถานที่
14 ก.ย. 2021
ขอบคุณมากนะคะ 🙏🏻🙏🏻 มาอุดหนุนใหม่นะคะ
7 พ.ย. 2021
อิ่มจุก อร่อย ในราคาย่อมเยาว์
เมนูเด็ด: หมูสองกษัตริย์ (กับข้าว) Sesame sauce pork stir fry, หมูอบไฮ้กี่ (กับข้าว) Haikee stewed pork (signature menu), ไข่ข้นหมูหม่าล่า

ลองสั่งมาทานที่ออฟฟิศตอนกลางวัน อาหารอร่อยมากค่ะ ข้าวไข่ข้นหมูหม่าล่า ข้าวไข่ข้นหมูอบดีงาม ทานกับน้ำจิ้มรสชาติอร่อยเลยค่ะ ส่วนข้าวหมูสองกษัตริย์ มีกลิ่นหอมของงาขาวคั่ว โดยรวมดีเลยค่ะ ราคาไม่แพง อิ่มจุก ทานได้บ่อยๆดูเพิ่มเติม

Tor Parattpol Tang
Vera