รีวิว Seiniku-ten เอกมัย

Quality Review
ปิ้งย่างเนื้อคุณภาพดี

Seiniku-ten สาขาเอกมัยซอย6 ร้านปิ้งย่าง พรีเมียม จากโอซาก้า มีหลายสาขาในเมืองไทย คนต่อคิวรอ เปิดรอบบ่าย และรอบเย็น ปิด 23.00 น. มีสองราคาให้เลือก เลือกชุดพรีเมียม 599 บาท +Vat 7% เนื้อพรีเมียมลายสวย ทั้งเนื้อฮารามิ เนื้อสันนิวซีแลนด์ เนื้อแกะออสเตรเลีย เนื้อคาซัน เนื้อคิคิรุ เนื้อมิโสะ ใส่โอ่งมา ปิ้งบนเตาถ่าน ตะแกรงร้อนๆ หอมกรุ่น จิ้มน้ำจิ้มปิ้งย่าง สูตรของทางร้าน รสชาติดี ปรุงรสชาติด้วย พริก กระเทียม มะนาว เนื้อดีทุกตัว แต่ชอบเนื้อมิโสะอบโอ่ง กับฮารามิ อร่อยจนต้องสั่งเบิ้ล เนื้อซุป หมักได้เนียน กุ้งขาวตัวใหญ่มาก แซลมอนชิ้นโตโต เนื้ออกเป็ด และหอยเชลล์ เพิ่มรสขาติ ซูชิหน้ายำแซลมอนมากิ และแซลมอน ดี เครื่องเคียง ทั้งผัก กระเทียม ซุปมิโสะ ใช้ได้ ผักสด ห่อเนื้อราดน้ำจิ้มสุดฟิน กุ้งเทมปุระ กรอบอร่อย เนื้อแน่น จัดไป 4 ตัว ปิดท้ายด้วยไอติมชาเขียว และแตงโม คนชอบปิ้งย่าง แนะนำต้องมาลอง รสชาติ8 ราคา7 บริการ7 วัตถุดิบ8 ความสะอาด7.5


3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
13 มิ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
อิ่ม คุ้ม เนื้อดี

ห่างหายจากการกินบุฟเฟ่ต์ไปราวๆ 4 เดือนเต็ม กลับมาจัดหนักกับร้าน Seiniku-ten สาขาเอกมัย กับเนื้อพรีเมี่ยมสูตรโอซาก้า จัดมาแบบ 699.- (ยังไม่รวม Vat 7%) มีเนื้อให้เลือกหลายแบบ ชอบที่สุดจะเป็น เนื้อคิคิรุ กับเนื้อมิโซะ ไม่ต้องจิ้มน้ำจิ้มก็อร่อย กุ้งเทมปุระก็ดี ใครอยากกินซูชิเค้าก็มีให้เลือก เอาเป็นว่าไปที่เดียวครบครัน ไปลองกันได้นะทุกคน ร้านเปิด 11.00-22.00 น. มี 2 สาขาคือเอกมัยกับอารีย์ ทั้งสองท...

อ่านต่อ »
Seiniku-ten เอกมัยSeiniku-ten เอกมัยSeiniku-ten เอกมัย

2 Likes0 Comment
Share
9 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ย้ายมาที่ใหม่ ยังเด็ดเหมือนเดิม

ย้ายจากทองหล่อ มาที่ใหม่ก็ยังตามมากิน คนเยอะเหมือนเดิม อร่อยหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีที่จอดรถหน้าร้าน แต่ไม่มาก พนักงานบริการดีมากครับ ถ้าไม่อยากรอให้โทรมาจองก่อน ร้านเปิดตั้งแต่เที่ยง มี2ราคาคือ 599+ และ 699+ โดยราคา 699+ จะได้เนื้อพรีเมียมขึ้นประมาณ 7-8 อย่าง รวมทั้งกุ้งเทมปุระ และหอยเชลล์ เพิ่มในเมนู แต่ราคาปกติก็ทานแทบไม่ไหวแล้วครับ พิเศษ ตั้งแต่ ตค. ถึง ธค.62 นี้ มีเนื้อ US ให้ทานไม่อั้นใน...

อ่านต่อ »
Seiniku-ten เอกมัยSeiniku-ten เอกมัยSeiniku-ten เอกมัย

1 Like0 Comment
Share
19 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เฉยๆ ชอบเนื้อที่อื่นมากกว่า ต้องเพิ่มเงินถ้าจะกินเนื้ออีกเกรด

ไปมาหลายครั้งแต่ไม่ได้ถูกใจ ไปเพราะเพื่อนอยากไปลอง ส่วนตัวเฉยๆ เนื้อก็ไม่ได้อร่อย รู้สึกคิงคองน่าจะให้เยอะกว่าในราคาเท่านี้ ซุปก็มีอย่างเดียว ร้านนี้มีปลาดิบด้วยแต่เกรดก็ไม่ดี ปลาแซลมอน ซาบะ พวกนี้ แต่ถ้าชอบกินปิ้งย่างก็ไปได้ คนก็เยอะดี ร้านสวย อารมณ์ญี่ปุ่น

ดูเพิ่มเติม »
Seiniku-ten เอกมัยSeiniku-ten เอกมัย

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
อิ่มแบบตื้นตัน

Seinikuten ร้านปิ้งย่าง สูตรจากโอซาก้า ร้านนี้เพิ่งย้ายมาจาก ทองหล่อ มาเปิดที่ เอกมัย ซอย 6 มีที่จอดรถหน้าร้าน สะดวกสบายดี ภายในร้านกว้างขวาง สำหรับอาหาร เป็นบุฟเฟ่ ราคา 599+ สามารถ เพิ่มอีก 100 บาท เป็นเมนูพรีเมี่ยมได้ คุณภาพของเนื้อวัว หมู ปลา เป็ด หมึก ถือว่าดีเลย คุ้มราคา ในเมนูบุฟเฟ่ ยังรวม ซูชิ น้ำและของหวานด้วย ซูชิข้าวน้อย ไม่ตัดกำลัง ปลาชิ้นพอดีคำ แนะนำ แซลมอลไข่กุ้งไม่มีข้าว กินเพลินด...

อ่านต่อ »
Seiniku-ten เอกมัยSeiniku-ten เอกมัยSeiniku-ten เอกมัย

2 Likes0 Comment
Share
13 เม.ย. 2019
photo
Quality Review
อาหารบุฟเฟต์เนื้อเน้นๆ!!!
เมนูเด็ด:หอยเชลล์, ซูชิ

ร้านนี้เพื่อนแนะนำมาว่าอร่อยสุดๆ เคยจะมาทานหลายครั้งแล้วแต่คิวแน่นมาก (วันนี้จองตั้งแต่กลางวันได้ทานตอน 20:30 น.) คือ Walk-in เข้ามาไม่เคยได้ทานเลยค่ะ จริงๆเป็นคนไม่ทานเนื้อเลยรู้สึกว่าเฉยๆ แต่เพื่อนที่ทานเนื้อบอกว่าอร่อยมาก ฟินมากเว่อร์ ดูหน้าตาแล้วก็น่าอร่อยจริงๆนั่นแหล่ะ แต่เราไม่ทานก็เลยไม่ได้ลอง ดีตรงที่มีซูชิตัดเลี่ยนให้ด้วย เครื่องดื่มที่รวมอยู่ในบุฟเฟต์ก็จัดว่ามีให้เลือกหลายอย่าง ความคุ...

อ่านต่อ »
Seiniku-ten เอกมัยSeiniku-ten เอกมัยSeiniku-ten เอกมัย

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

RAAK สาขา ตึก T1 สุขุมวิท 40
Ad ·
RAAKสาขา ตึก T1 สุขุมวิท 40
หวานได้ไม่กังวลแคลอรี! ชวนลิ้มลองเครื่องดื่มและของหวานจากน้ำตาลโตนด
คราม | KRAM Cafe & Thai Kitchen
Ad ·
คราม | KRAM Cafe & Thai Kitchen
คาเฟ่เมนูไทยที่ใครก็ต้องหลงรัก ของกินเล่นก็ดี จานหลักก็เลิศ!
3.7
38 รีวิว฿฿฿