3.1

รีวิว อาหารเจ เจ้โอว

Ging◡̈
21.5k2k28k
19 ก.พ. 2020
ร้านปราศจากเนื้อสัตว์ตลอดทั้งปี รสชาติดีวัตถุดิบใช้ได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ยอดมะพร้าวพริกแกงหมูกรอบราดข้าว

เราไม่เคยรู้มาก่อนเลยว่าร้านเจในย่านเยาวราชมีที่ไหนบ้าง แต่ด้วยจิตใต้สำนึกชุมชนคนจีนโบราณน่าจะมีร้านเจอยู่ไม่น้อยทีเดียว พอดีวันนี้เรามาไหว้พระที่วัดมังกร เลยข้ามถนนมายังถนนมังกรฝั่งตรงข้ามเหลือบไปเห็นป้ายร้านอาหารเจ เจ๊โอว ซึ่งต้องเดินเลี้ยวไปในซอยหลืบๆอีกทีอ่ะ ลึกลับมาก แต่ด้วยความอยากสำรวจเลยเดินตามไปแค่20เมตรก็เจอร้านอยู่ขวามือค่ะ ร้านเป็นตึกแถวในหลืบเล็กๆๆเอง มีที่นั่งนิดหน่อย บรรยากาศร้านชวนเห็นความเก่าแก่ และขายเจตลอดทั้งปี มีเมนูทั้งแบบกับข้าวและอาหารจานเดียวเยอะมาก ดีต่อใจมากค่ะ อาหารก็ไม่แพงด้วย วันนี้เราซื้อ 2 อย่างกลับบ้าน 100 บาทเอง ••เมนูที่ทานวันนี้•• - เกาเหลาก๋วยจั๊บ เป็นก๋วยจั๊บน้ำใสค่ะ เครื่องเยอะใช้ได้ รสชาติซุปมีความหวานนิดๆธรรมชาติ ใส่พวกลูกชิ้นเจ ทานกับข้าวก็ได้ค่ะ รสขาติรวมๆคือมาตรฐานๆ - ยอดมะพร้าวผัดพริกเจ** จานนี้ดีค่ะ เพราะ ยอดมะพร้าวเค้าอ่อนมากกกกก ดีจริง ทานเพลินเลย สัมผัสนุ่มเหมือนหน่อไม้เลยล่ะ ผัดรสชาติกำลังดีมีรสชาติ หอมพริกๆ ปล.ลืมถ่ายตอนแกพออกมาแล้ว ตอนทานไม่ได้อยู่กับมือถือต้องขออภัยด้วยค่าาา ขอชี้เป้าแปะไว้ มีโอกาสหน้าจะมาทานใหม่ ภาพรวมให้ 3.5 ดาวค่า รสชาติใช้ได้ บรรยากาศไม่ผ่าน แต่เน้นความง่ายๆ ราคาประหยัด ทานเจได้ตลอดปีเลย

Neng Pattaya