4.3

รีวิว ฟาร์มทะเลตัวอย่างฯ จังหวัดเพชรบุรี

ใบหม่อน 🐲 🐲
6 ส.ค. 2022
ฟาร์มทะเลตัวอย่างในพระราชดำริ
กิจกรรมแนะนำ: ชมบรรยากาศ, ศึกษาเรียนรู้ด้านการประมง, เลือกซื้อสินค้าจากโครงการ, ถ่ายรูป

📍 ฟาร์มทะเลตัวอย่างในพระราชดำริฯ อีกหนึ่งจุดเช็คอิน #บ้านแหลม #เพชรบุรี ที่นี่เป็นแหล่งเรียนรู้เกี่ยวกับการทำประมงแบบผสมผสาน . . 👉 ที่นี่จะมีหลายจุดให้เดินดูกันค่ะ ✅ พลับพลาทรงงาน ✅ ศาลาริมทะเล ✅ บริเวณเพาะเลี้ยงสาหร่ายพวงองุ่น ✅ กระชังเลี้ยงปลา/บ่อเลี้ยงปลา ✅ บริเวณให้อาหารปลา ✅ ร้านจำหน่ายผลิตภัณฑ์ . . 📍 Phetchaburi Aquacultic Demonstration Farm 032 783 529 https://maps.app.goo.gl/wdiCbF3PWpodVzDu9

FoaMFoaM
29 พ.ค. 2022
โครงการฟาร์มทะเลตัวอย่าง เป็นทั้งสถานที่ให้ความรู้ สถานที่ท่องเที่ยว และจุดขายของฝากครับ

... โครงการฟาร์มทะเลตัวอย่างในพระราชดำริ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ เป็นศูนย์ศึกษาและให้ความรู้เกี่ยวกับการประมงแบบผสมผสาน การพัฒนาท้องที่ และการเลี้ยงสัตว์น้ำ ที่หน่วยงานต่าง ๆ สามารถเข้ามาศึกษาดูงานพัฒนาองค์ความรู้ได้ครับ 😁😁😁 . . . เราไปช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ผ่านมาเลยแวะเข้าไปชม เขาเปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวด้วย ด้านในมีความรู้สึกว่าคล้ายกับจุดชมวิวดี ๆ นี่เอง ด้านหลังติดทะเล สามารถไปเดินชมบร...อ่านต่อ

นายอดิศักดิ์ คลังนาค
28 พ.ย. 2019
ที่นี้มีจุดเช็คอินที่สวยงามเหมาะกับนักท่องเที่ยวทุกท่านครับ
12 ก.ย. 2019
มาเที่ยวกันเยอะๆนะครับ
5 ส.ค. 2019
แหล่งเรียนรู้ด้านการเพาะเลี้ยงสัตว์น้ำแบบปลอดมลภาวะ มีสัตว์น้ำให้ชมอย่างใกล้ชิด ร้านกาแฟอร่อย มีจำหน่ายของฝากด้วย