4.2
290 เรตติ้ง (208 รีวิว)LMWN Users' Choice 2021
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว ในรู นิพัทธ์อุทิศ 3 ซอย 1

photo
Sumana
437645.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ก.พ. 2021
ดูแล้ว 3,676
Quality Review
ร้านในรูจริงๆ ไม่มีที่จอดรถ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป๋าฮื้อน้ำแดง, ผักกาดขาวหมูกรอบ, เก๊กฮวย

ร้านบริการดีมากคะ เป็นร้านเล็กๆ ในซอย มีโต๊ะไม่เยอะ แต่คนก็ไม่ได้เยอะเหมือนกับที่คิดไว้ -ไอ้คลั่งทะเลโหด รสไม่เผ็ด อมหวานเผ็ดคลุกคลิก แต่รู้สึกแป้งทอดแข็งเคี้ยวยากไปนิด -เป๋าฮื้อน้ำแดง ทำได้ดี รสชาติดีกินง่าย อร่อยคะ -ปลาจาละเม็ดทอดพริกเกลือ มีความรู้สึกว่าปลาไม่ค่อยสด รสชาติค่อนข้างผิดหวังยังไม่ค่อยโดนเท่าไหร่ -ผักกาดขาวหมูกรอบ เหมือนใส่แป้งมาด้วย น้ำจะเหนียวๆ อร่อยแปลกๆ ส่วนหมูกรอบดี ชอบคะ สะตอผัดเครื่องแกงกุ้ง อันนี้ไม่ถูกปากซักเท่าไหร่ น่าจะสั่งเป็นผัดกะปิ คงจะโอเคกว่านี้ เก๊กฮวย รสชาติดี หวานนิดๆ ดื่มง่ายหอมคะ โดยรวมไม่ถึงกับ wow ที่ตามมากินเพราะดูรีวิวแจ้ฝว่าราคาถูก แต่เจอปลาเข้าไปราคาตัวละ 480 บาท (ไม่มีระบุในเมนู) แต่โต๊ะข้างๆ เรา เขาคิดปลา 380 บาท ราคาของเราน่าจะคนต่างถิ่น ทางที่ดีสอบถามราคาก่อนสั่งนะคะ จะได้ไม่เจอเหมือนเรา

ผักกาดขาวหมูกรอบ
ปลาจาละเม็ดทอดพริกเกลือ
ไอ้คลั่งทะเลโหด
เป๋าฮื้อน้ำแดง
สะตอผัดเครื่องแกงกุ้ง
เก๊กฮวย
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Roongthip Chanwanitkulchai
130124
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 448
Quality Review
ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง
เมนูเด็ด: ไข่เจียวต้มยำ, เป๋าฮื้อน้ำแดง, ไอ้คลั่งทะเลโหดใหญ่, ปอเปี๊ยะทอดไส้หวาน 10 ชิ้น, ปอเปี, กะหล่ำน้ำปลาหมูกรอบ

มาหาดใหญ่ทุกครั้งต้องมากิน มันดีงามมากจริงๆ อร่อย รสชาติไม่เหมือนที่ไหน ราคากลางๆ บางอย่างคือถูกมากๆ ร้านอยู่ในตรอกเล็กๆ หาไม่ยาก แต่ไม่มีที่จอดรถ แนะนำ - กะหล่ำน้ำปลาหมูกรอบ เข้ากันแบบไม่น่าเชื่อ กินหมูกรอบเปล่าไม่อร่อยเท่า - เป๋าฮื้อเจี๋ยนน้ำแดง ดีสุดๆ ถูกด้วย - ปอเปี๊ยะไส้เผือก ไส้อร่อย เนียนนุ่มมาก เผือกละเอียดสุดๆ แต่แป้งจะกรอบออกแข็งๆหน่อย - หมูสับทอด แปลก ไม่เหมือนใคร แต่เราว่าเค็มไปนิ...อ่านต่อ

photo
Kong Kin Geng
181951.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 1,711
Quality Review
ร้านอาหารทะเล สไตล์บ้านๆ รสชาติจัดจ้าน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาจาระเม็ดทอดกระเทียม, ไอ้คลั่งทะเลโหดใหญ่

ร้านอาหารตามสั่ง ที่อยู่ ในรู สมชื่อ ร้านจะอยู่กลางซอยเล็กๆ บริเวณกลางซอย ปลาจาระเม็ดทอดกระเทียม ปลาสดมาก เนื้อนุ่มเด้งหวาน ทอดมาได้หนังกรอบ แต่เนื้อยังชุ่มฉ่ำ ความเด็ดคือให้กระเทียมมาเยอะมาก แบบเต็มอิ่ม ไอ้คลั่งทะเลโหดใหญ่ เป็นจานที่รวมเครื่องทะเลทั้งหมด โดยนำไปชุบแป้งทอดกรอบ แล้วนำมาผัดกับซอสหวานเผ็ด อร่อยครับ มีอีกหลายน่ากินมาลองกันนะครับ ปล. จอดรถหน้าตลาดกิมหยง แล้วเดินมานะครับดูเพิ่มเติม

photo
ใบหม่อน 🐲 🐲
8.7k5k75.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 3,902
Quality Review
ร้านในรูที่อยู่ในซอย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป๋าฮื้อน้ำแดง, ปลาจาละเม็ดทอดพริกเกลือ, ปอเปี๊ยะทอด

ร้านในรู UC2020 #178 🔥 แอบแว้บมาหาดใหญ่ค่ะ ร้านแรกของทริปนี้เลือกมาลองที่ร้านในรู ร้านอาหารจีนสไตล์ไทยยอดนิยมในหาดใหญ่ที่เปิดมานานกว่า 40 ปี ร้านนี้หลบอยู่ในซอยเล็กๆ ต้องหาที่จอดรถเอาริมถนนหลักแล้วเดินเข้าซอย ตัวร้านไม่มีป้ายชื่อหน้าร้านนะคะ มาตาม google maps ปักหมุดตรงค่ะ ร้านนี้ช่วงเวลา prime time อาจจะต้องรอโต๊ะ/รออาหารซักหน่อย เพราะโต๊ะไม่เยอะ 🔥 อาหารเป็นแนวไทย-จีน อาเฮียเจ้าของร้านยัง...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
19 ธ.ค. 2018
ชอบอาหารทุกจานที่ได้ลองค่ะ
photo
Rachi zhang
16.1k1.1k6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 4,673
Quality Review
อาหารร้านในรู คนท้องถิ่นแนะนำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอคลั่งทะเลโหด

ใครไปหาดใหญ่ ก็ต้องห้ามพลาดร้านนี้ คนเจ้าถิ่นยังแนะนำ ร้านในรู (เขาทำอาหารในรูเล็กๆจริงๆ) มีโต๊ะนั่งไม่มาก ไปแล้วต้องลุ้นจะได้โต๊ะมั้ย เมนูเด่นก็เปาะเปี๊ยะ กับ ไอ้คลั่งทะเลโหด คือร้านนี้ อาหารรสดีนะ จัดจ้าน แต่ที่คนชอบและทำให้ร้านดังขึ้นมาได้ คงเพราะด้วยราคาที่ไม่แรง กับรสชาติที่อร่อยเกินคาด :)ดูเพิ่มเติม

photo
Boon Pi
462961.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 พ.ย. 2020
ดูแล้ว 2,581
Quality Review
เข้ารู (ซอย) มาเจอร้าน ในรู สมความตั้งใจที่คิดไว้ว่า มาหาดใหญ่ ต้องมาทาน ร้านใกล้กับตลาดกิมหยง
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป๋าฮื้อน้ำแดง, ปลาจาละเม็ดทอดพริกเกลือ, ปอเปี๊ยะทอด

การเดินทางมาร้านหากมารถต้องหาที่จอดรถ ภายในซอยหาที่จอดให้ดี จากนั้นเดินเท้าเข้ามาในรู (ซอย) ตึกแถว 2 ห้อง ขนาดใหญ่ ก่อนมาได้จองโต๊ะไว้ ตามเวลาที่นัดหมาย เจ้าของร้าน (เฮีย) ก็เริ่มทำอาหารให้ตามที่สั่ง ปอเปี๊ยะทอดหวานเค็ม กรอบนอกนุ่มใน รสหวาน เป็นเผือก รสเค็ม เป็นผัก อร่อยมาก ส่วนตัวชอบเค็ม ให้ 5.0 (ควรทานตอนร้อน เพราะเย็นจะนิ่มไม่อร่อย) เป่าฮือน้ำแดง น้ำผัดผักรสชาติ อร่อยแนะนำต้องสั่ง ให้ 5....อ่านต่อ