รีวิว โรงแรมโนโวเทลชุมพรบีชรีสอร์ทแอนด์กอล์ฟ

photo
Aiyada
232298
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 239
ที่พักติดทะเล เงียบสงบ บริการดี ห้องแอร์เย็นสบาย เตียงใหญ่มากกกก
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2019

เป็นโรงแรมที่สร้างมานานแต่สะอาดมากๆ บริการดี เหมาะแก่การพักผ่อน มีความเปนส่วนตัว เดินข้ามถนนมาจะเจอทะเล ถ้าหน้ามรสุมจะมีขยะเยอะหน่อย จ-ศแขกเข้าพักน้อย สงบมากๆ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
24 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 527
Quality Review
บรรยากาศดี ห้องกว้าง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2017
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

มาพักได้สองครั้งแล้ว (พักห่างกันประมาณปีนึง) พนักงานต้อนรับดี เข้าห้องพักไปก็มีการพับผ้าเป็นรูปต่างๆ บรรยากาศและความสะอาดของที่พักดี เสียดายที่ไฟในห้องค่อนข้างน้อยไปหน่อย ส่วนห้องน้ำสามารถเปิดม่านมองออกมาที่ห้องนอนได้ > < บางห้องอาจจะเดินไกลหน่อย และอาจจะแฉะเวลาฝนตกบ้าง แต่ที่พักมาได้ห้องใกล้ลอบบี้ตลอด อาหารเช้า มีแบ่งอย่างละส่วนๆ เช่น ข้าวต้ม อเมริกันเบรคฟาส นมคอนเฟลก ผลไม้ ชากาแฟ ชอบแกงจืดท...อ่านต่อ

photo
Pleyumiyoshiyerin Techapai
242547
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 457
Quality Review
ก็ถือว่าโอเคมาพักได้
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:มี.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็ก

โนโวเทลชุมพรเป็นที่พักใกล้กับเขามัทรีและศาลกรมหลวงชุมพรเป็นร.ร.ที่เหมือนเป็นทางผ่านแต่น่าจะดูมาตราฐานที่สุดในละแวกใกล้เคียงห้องพักก็พอใช้ได้มีสระว่ายน้ำติดทะเลยมีถนนกั้นแต่เล่นทะเลไม่ได้เพราะไม่มีหาดโดยรวมอาหารเช้าก็โอเคดูเพิ่มเติม

photo
EatMe.IfUCan
751k3.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ก.ย. 2017
ดูแล้ว 457
Quality Review
dinner ณ novotel

มีงานเลี้ยงเล็กๆจัดที่โรงแรมโนโวเทล เลยได้มาลองกินอาหารที่นี้ดูค่ะ อาหารหน้าตาสวยงามน่าทานมาก ส่วนรสชาติก็อร่อยค่ะ ตามมาตรฐานอาหารโรงแรม กุ้งก็ค่อนข้างสดดี ต้มยำกุ้งก็เปรี้ยวๆเผ็ดหน่อยๆ ลงตัวค่ะ ส่วนบรรยากาศ ก็สะอาด สบายค่ะดูเพิ่มเติม

17 ก.ค. 2013
ดูแล้ว 274
Quality Review
มีทั้งโซนอาหารฝรั่ง และอาหารไทย

วันนี้ตื่นสาย กว่าจะมาก้9:45 ละ เค้าให้กิน 8:00-10:00 สั่งไข่ม้วนค่ะ ตัวไข่รสชาติok มีไส้กรอก2 (เฉยๆ) เเฮม2 (พอได้) เบคอน2(เกรียมไปหน่อย) มะเขือเทศ (ไม่ได้กิน) ส่วนที่เป็นบุฟเฟ่ มีขนมปัง ครัวซอง เเยมต่างๆ เค้ก ซีเรียลต่างๆ สลัด น้ำส้ม นม ส่วนตัวคิดว่ามีน้อย มะค่อยมีไร เเต่เห็นมีอาหารตามสั่งๆได้ด้วย น่าจะดีกว่า ถ้าใคมาลองสั่งดูค่ะดูเพิ่มเติม

photo
Gift Nutteera
538
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มี.ค. 2015
ดูแล้ว 276
อาหารเช้าทั่วไป&อาหารจานเดียวตอนกลางวัน

ของพักตอนเกือบโมง เนื่องจากขี้เกียจออกไปไหน เลยกินอาหารที่โรงแรมซะเลย >> เมนูอร่อย = ผัดซีอิ๊ว^^ เรียบง่ายไปหน่อย แต่รับรองอร่อยจริงๆ มื้อเย็นออกไปทานอาหารทะเลข้างนอก ส่วนมื้อเช้านั้น อาหารก็ทั่วๆไป แต่ที่ประทับใจคือ ออมเล็ท อร่อยมากกกกก~อ่านต่อ