3.7
128 เรตติ้ง (114 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 11:00

รีวิว Spaghetti Factory Central Plaza Grand Rama 9

photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.4k52.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 3,058
Quality Review
Spaghetti Factory ปรับปรุงใหม่เมนูหลากหลายขึ้น

Spaghetti Factory ร้านพาสต้าขึ้นห้างเก่าแก่ที่หลายคนคุ้นเคย ได้ทำการปรับปรุงร้านใหม่ทุกสาขา เปลี่ยนบรรยากาศร้านให้ดูดีน่านั่งมากขึ้น และปรับเมนูใหม่ให้หลากหลายและน่าทานขึ้นกว่าเดิมค่ะ เมนูแบ่งเป็นหมวดหมู่ชัดเจน เริ่มตั้งแต่ทานเล่น ซุป สลัด จานหลัก เบอร์เกอร์ แซนวิช พิซซ่า และพาสต้าหลากเมนูทั้งแนวฝรั่ง ไทย มังสวิรัติ และตอนนี้มีพาสต้าเส้นสดทำกันใหม่ๆที่ร้านด้วยค่ะ # เมนูที่สั่ง # - Spaghetti With Vodka Cream Sauce With Prawns สปาเกตตี้ซอสครีมวอดก้า ท้อปด้วยกุ้งและไข่กุ้ง รสชาติ เส้นลวกมากำลังดีแบบ al dente ซอสรสอ่อนไปหน่อยค่ะ - Calamari มาทีหลังพาสต้าและทอดมาแบบอมน้ำมัน แป้งหนาไม่ค่อยกรอบ ข้างในยังไม่สุกดีบางชิ้น คิดว่าน่าจะรีบทอดเกินไปน้ำมันน่าจะยังร้อนไม่พอค่ะ

Spaghetti With Vodka Cream Sauce With Prawns
Spaghetti With Vodka Cream Sauce With Prawns
Spaghetti With Vodka Cream Sauce With Prawns
Calamari
Calamari
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
29 พ.ย. 2019
พาสต้าแบบเย็นก็โอเคอยู่นะ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Sine Psns
1174552
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 123
Quality Review
ร้านสปาเกตตี้เจ้าดัง 💗💗💗
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มักกะโรนีอบชีส, Pizza Factory, แองเจิลแฮร์ผัดมันกุ้งและไข่กุ้ง

เห็นรีวิวมาเยอะมากค่ะว่าเป็นร้านสปาเก็ตตี้ที่รสชาติอร่อยหน้ามาลองมากและเค้ามีหลายสาขาด้วย วันนี้แวะมาสาขานี้เพราะใกล้กับที่ทำงานแฟนค่ะ อาหารที่สั่งมาวันนี้มีหอยแมลงผู้อบเนย สเต็กเนื้อและสปาเกตตีคาโบนาร่า หอยแมลงภู่เขาสดมากค่ะแถมซอสคาโบนาร่าหวานมันกลมกล่อมกำลังดีมีรสชาติเค็มตัดมานิดนึงค่ะ คือทานหมดจานคนเดียวก็ยังไม่รู้สึกว่าเลี้ยน อร่อยสมคำร่ำลือมาก👍🏻👍🏻👍🏻 #แอพนี้เราแนะนำดูเพิ่มเติม

photo
Varis Autsawapaitoon4195
346482.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 870
Quality Review
สปาเก็ตตี้ที่ไม่ควรพลาด!!!!!!!!!!!!!!
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สปาเก็ตตี้ผัดขี้เมาเจ

กินเจปีนี้ให้อยากรัปทานสปาเก็ตตี้เหลือกำลัง จึงมุ่งหวังมาสถานร้านนี้ก็สมมโนรถ ด้วยเหล่าวิเสสชาวที่ได้ปรุงรสสปาเก็ตตี้แบบไร้เนื้อสัตว์มาให้รัปทานก็ต้องกุสุมภ์รสเปนอย่างยิ่ง โดยเฉพาะสลัดเต้าหู้นั้นมีรสอันวิเศษยิ่ง รวมความว่าเมนูสปาเก็ตตี้ทั้งแบบไทย จีน ฝรั่ง สามารถปรุงได้รสชาติดี สมควรที่ต้องแวะเวียนมาเปนคราวต่อไป ดังนี้ดูเพิ่มเติม

photo
🤍chubbypenguinvy🐧
325856k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,723
Quality Review
Spaghetti 🍝 Factory 📌เซนทรัลพลาซ่าพระราม9
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Spaghetti Carbonara

ร้านสปาเกตตี้แฟคทอรี่ ขึ้นชื่อเรื่องความเด็ดของเส้นสปาเกตตี้อยู่แล้วว่ามีความหลากหลาย และมีทั้งแบบเส้นสด เส้นปกติ เมนูให้เลือกเยอะซอสเยอะรูปแบบการปรุงหลากหลายค่ะ✨ เราไม่เคยลองสาขานี้มาก่อน มีโอกาสเลยมาลองดูค่ะ เริ่มจากบรรยากาศก่อน เรารู้สึกว่าเร่งรีบกว่าสาขาที่เราเคยไป (central world) มาก อันนี้คนเยอะคนแน่น พนักงานดูรีบ เก็บจานไวมากยังดื่มน้ำไม่หมดแต่ทานพาสต้าหมด ก็ขออนุญาตเก็บจานแล้วยกจานพาสต...อ่านต่อ

photo
LookplA
1101.6k5.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 2,985
Quality Review
Spaghetti เส้นสดดีใช้ได้

ร้านอาหารที่สปาเกตตีเส้นสดน่าสนใจมากค่ะ ทำโชว์หน้าร้าตอนมาเสิร์ฟคลุกชีสโชว์เก๋ๆด้วย สายสปาเกตตีมาลองได้ค่ะ •ราคา 250 บาท -เส้นสดดีเลยเหนียวนุ่ม -ซอสครีมเข้ากับชีสดีมีความเข้มข้นชอบ -กุ้งมาแบบแช่ฟรีชพอได้น๊า -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม

photo
Madame Mamuang
272032.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 3,211
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แองเจิลแฮร์ผัดมันกุ้งและไข่กุ้ง, ขาหมูทอดเยอรมันทอดกับซอสเบียร์

เมื่อวานไปเดินฟอร์จูนแล้วก็ทำให้นึกถึงสมัยจีบกันใหม่ๆ ตอนทอดสะพานให้ผู้ชายเค้าชวนไปไหนก็ไปด้วยอ่ะเนาะ 555555+ . ทุกครั้งที่ไปฟอร์จูนเดินมันทุกร้าน ผู้ชายก็เหมือนจะได้สติ พาเรามาเดินเซ็นทรัลพระราม 9 หาของอร่อยกินต่อ ส่วนมากก็จะมาจบที่ร้านสปาเก็ตตี้แฟคตอรี่นี่หล่ะ ไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนับ 10 ปี เราก็กินเมนูวนๆ อยู่ไม่กี่เมนู . มารอบก่อนเค้ามีแบบเส้นสดด้วย ก็เลยลองสั่งคาโบนาร่าเส้นสด ตอนนั้นก็ถ่ายรูป...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
26 ธ.ค. 2018
วันไหนเข้ามาแถวเซ็นทรัลพระราม 9 คิดอะไรไม่ออกให้มากินที่นี่