บ้านตาซีฟู้ด (Banta seafood)

ปิดอยู่จะเปิดในวันจันทร์ เวลา 10:00

รีวิว บ้านตาซีฟู้ด

27 มิ.ย. 2015
photo
Quality Review
อาหารอร่อย สด บรรยากาศดีๆ
เมนูเด็ด:กุ้งแข่น้ำปลา, ปลากระพงราดน้ำปลา

ร้านบ้านตาซีฟู้ดเป็นร้านที่เพิ่งมีโอกาสได้มาลอง เพราะเพื่อนพามาลองชิมและแนะนำว่าอร่อยมากๆ บรรยากาศที่นี่ดี ติดริมแม่น้ำ อากาศเย็น ลมพัดมาตลอดเวลา สบายกำลังดี เมนูของที่นี้มีหลากหลาย เลยสั่งปลากระพงทอดน้ำปลา กุ้งทอดกระเทียม และกุ้งแช่น้ำปลามาทาน อาหารทะเลของร้านนี้ตัวใหญ่มากๆ สด มีคุณภาพ รสชาติอาหารอร่อย กลมกล่อมทุกเมนู ราคาไม่แพงเลย การบริการค่อนข้างดี คุ้มค่าสุดๆสำหรับร้านนี้

฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บ้านตาซีฟู้ด จันทบุรี
เมนูเด็ด:ปูทะเลนึ่ง, ปลากระพงราดน้ำปลา

ร้านซีฟู้ดในอำเภอท่าใหม่ เป็นร้านที่อยู่ใกล้กับแหล่งชุมชนชาวประมง ติดกับคลองตาสังข์ บรรยากาศดีเหมือนนั่งกินอยู่บ้าน ส่วนวัตถุดิบอย่างปู ปลา กุ้ง สดดีมาก สั่งปูเนื้อนึ่ง ปูไข่ผัดสูตรของทางร้าน มาทานเนื้อแน่นๆ สดๆ ต้มยำรวมมิตรน้ำข้นรสชาติกลมกล่อมอร่อยเด็ด ใครมาเที่ยวลองเข้ามาทาน ไม่ผิดหวังแน่นอน..เวรี่กู้ด

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารสด อร่อยถูกปาก

เป็นร้านอาหารริมคลอง มีอาหารทะเลหลากหลายในราคาที่ไม่แพง วันที่ไปสั่ง 1.ปลาหมึกทอดน้ำปลา หอมหนึบหนับทานเพลินค่ะ รสชาติโดยรวมถือว่าดี แต่ไม่ได้ดีมากเพราะเคยทานเมนูอีกร้านชอบร้านนั้นมากกว่า แต่ก็ถือว่าไม่เสียหายอยู่ในเกณฑ์อร่อยค่ะ 2.หอยนางรมสด อร่อยค่ะ ชอบน้ำพริกเกลือทานคู่กับหอยอร่อยแซ่บ 3.ปลากระพงทอดน้ำปลา กรอบ ตัวใหญ่กำลังดี 4.ส้มตำ รสชาติกลางๆไม่แซ่บมาก อาหารออกเร็ว ไม่ช้ามากอาจเนื่องด้วยคนวั...

อ่านต่อ »
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด

1 Like0 Comment
Share
30 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ปริมาณเยอะ ราคาไม่แรงส์
เมนูเด็ด:ข้าวผัดปู, ปลาหมึกนึ่งมะนาว, ต้มยำกุ้งน้ำข้น

มาแปลกถิ่นก็ต้องพึ่งวงใน ในท่าใหม่มีร้านอาหารทะเลให้เลือกเยอะแยะเลย สุดท้ายก็เลือกร้านนี้เพราะอยากช่วยคุณตา...555 ที่ตั้งร้านอาจจะดูลึกลับไปสักหน่อย แต่บรรยากาศดีมากกก ลมพัดเย็นสบาย มากินวันธรรมดาแทบไม่มีลูกค้าเลย ว่าแล้วก็ลุยกันเลย ปลาหมึกนึ่งมะนาว มาในหม้อไฟร้อนๆ ไม่เปรี้ยวเกินไปเหมือนบางร้าน ซดร้อนๆแซ่บจี๊ดเลย ตำปูม้า รสชาติกลางๆ แต่คุณแฟนบอกอร่อย ปลาหมึกแดดเดียว เคี้ยวหนุบๆหนับๆเพลินๆเลย จิ...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
18 เม.ย. 2017
photo
Quality Review
เมนูเด็ดโดนใจต้มยำกุ้งและปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม

แวะมาเที่ยวช่วงวันหยุด ตามรอยรีวิวหลายๆรีวิวมา แล้วไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ เมนูเด็ดโดนใจต้มยำกุ้งและปลาเห็ดโคนทอดกระเทียม ถูกใจทุกคนในครอบครัว อาหารมารวดเร็ว พนักงานต้อนรับดี เป็นอีกร้านที่แนะนำค่ะ อย่าลืมกดใช้ส่วนลดด้วย อิอิ ตั้ง 10% แหน่ะ แฮปปี้สุดๆ

ดูเพิ่มเติม »
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด
บ้านตาซีฟู้ด

4 Likes0 Comment
Share
Quality Review
บรรยากาศดี ราคากันเอง
เมนูเด็ด:นักเก็ตปลา

เมืองจันทบุรี...มีอาหารทะเลอร่อยราคาน่าคบหาต้องมาที่ร้าน "บ้านตา" ... เดือน ก.ค. ในวันในพรำตามรอยวงในมาถึงร้านบ้านตา ร้านอาหารสไตล์บ้านๆ มีเด็กสาวตัวน้อยมารับออเดอร์ "รับอะไรคะ" และมีคุณยายมาช่วยเทรนงาน(น่ารักดี) เมนูที่ได้สั่งไป -หอยแครงลวก -ต้มยำกุ้งน้ำข้น -ปลานักเก็ต -ไข่ตุ๋นทะเล -ข้าวสวย 2 จาน คิดค่าเสียไป 500 กว่าบาท อิ่มไป 3 วัน บรรยากาศดี ริมน้ำ... แต่ตอนที่ไปฝนตกหนักแอบหลังคารั่ว -...

อ่านต่อ »
5 Likes1 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรี Chanthaburi
Ad ·
บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรีChanthaburi
ร้านอาหารไทยจันทบุรี บรรยากาศไทยโมเดิร์น เมนูมีให้เลือกหลากหลาย!
แม่อรุณศรี
Ad ·
แม่อรุณศรี
ร้านซีฟู้ดตามสั่งรสชาติถึงใจสไตล์ไทยแท้ได้กินสักครั้งรับรองติดใจ