4.1
193 เรตติ้ง (137 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว Maria Garden Restaurant

photo
abbkung
7.2k2.2k23.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 เม.ย. 2023
ดูแล้ว 6,037
Quality Review
ร้านสวยและใหญ๋โต เมนูเยอะ พิซซ่าอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่ามาเรียสเปเชียล

มื้อนี้มาร้าน Maria Garden บนถ.ราชพฤกษ์ ร้านนี้ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับ Maria Pizzeria ที่เคยไปเมื่อนานแล้ว แต่ร้านนี้มีความสวย-ใหม่-สดกว่า ร้านใหญ่โต บริเวณกว้างขวางมากๆ เหมาะกับการนัดสังสรรค์เป็นกลุ่มใหญ่ เมนูอาหารก็มีเยอะ ทั้งอาหารไทย-เวียดนาม-ฝรั่ง เอาเป็นว่าเปิดเมนูแล้วคิดหนังเลย ไม่รู้จะสั่งอะไรดีน่ากินไปหมด 😋 สุดท้ายเน้นสั่งเป็นอาหารฝรั่งซะเยอะ แต่แอบแจมด้วยแหนมเนืองที่เป็นอาหารเวียดนามเมนูนึง รสชาติถือว่าดีได้มาตรฐาน แต่เราว่าอาหารฝรั่งของเค้าดูจะเป็นพระเอกกว่า เพราะอร่อยทุกจานเลย โดยเฉพาะ Pizza Maria Special 🍕ที่มาพร้อมกัน 4 หน้า สมแล้วที่ร้านนี้ดังเรื่องพิซซ่า เพราะเป็นเมนูที่เด่นกว่าเมนูอื่นๆเลย⭐ แต่พวกผักโขมอบชีส, ไส้กรอก, ซีซ่าสลัด, mixed potato fries รวมทั้งหมูกรอบสิงคโปร์ที่ลองสั่งมาทาน ก็รสชาติใช้ได้เลย 👍 ตบท้ายด้วยไอศกรีม 🍦คลายร้อนกันนิดนึง รสชาติกลางๆไม่ได้เด่นอะไร สำหรับร้านนี้เหมาะกับการนัดทานเลี้ยง, พาญาติผู้ใหญ่มา ไม่น่าจะผิดหวัง เพราะกินเสร็จยังสามารถไปเดินเล่นถ่ายรูปด้านนอกได้อีก มีมุมดีๆเยอะเลย รวมทั้งมีบ่อปลาคาร์ฟซะด้วย 🎏 ปล. แอบแปลกใจที่ด้านหน้าร้านมีตู้ขายเครื่องประดับด้วยแฮะ 😆 #Wongnaisongkran2023

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
รีวิวที่พูดถึง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Chalie Whiskeytango
352891.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 ต.ค. 2023
ดูแล้ว 3,201
Quality Review
ร้านสะอาดกว้างขวาง อาหารหลากหลาย อร่อย ห้องแอร์เย็นสบาย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าฮาวายเอี้ยน

ร้านมาเรียการ์เด้นท์ ฝั่งราชพฤกษ์ขาเข้า (ร้านที่เปิดทีหลัง) เป็นร้านอาหารยอดนิยมของคนในย่านนี้ เคยมารับประทานบ่อย แต่เป็นด้านราชพฤกษ์ขาออก (ร้านเปิดดั้งเดิม) ที่จอดรถสะดวก มาช่วงบ่ายแก่ ๆ ยังไม่ถึงมื้อเย็น ลูกค้ายังไม่เยอะมาก 2 คน สั่งอาหารไป 3 อย่าง แต่ละอย่างให้อย่างเยอะ ขอบอก ราคาถ้าเทียบกับที่เคยกินที่อื่น ๆ แล้ว ร้านมาเรียนี้ ราคาย่อมเยากว่า ไส้กรอกรวม พิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยน สเต็กปลา...อ่านต่อ

250 บาท380 บาท320-350 บาท ประมานนี้
photo
Khwanjira Sakornbutr
92251.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 4,222
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สลัดกุ้งทอดผลไม้, พิซซ่ามาเรียสเปเชียล, สลัดอกเป็ดรมควัน, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

มาเรีย การ์เด้น : ร้านอาหารแนวครอบครัวที่ฉลองได้ทุกเทศกาล ร้านที่นี่ใหญ่มากค่ะตกแต่งโทนสีขาวกระจกและดอกไม้ สถานที่มีที่จอดรถเยอะและมีมุมถ่ายรูปเยอะมาก เหมาะแก่การมาฉลองแสดงความยินดีต่างๆ เมนูแนะนำ : 📌 สลัดกุ้งทอดผลไม้ แซลมอนแช่น้ำปลา พิซซ่ามาเรียสเปเชียล ต้องบอกก่อนว่าที่นี่เมนูเยอะมาก ทั้งอาหารไทย อาหารอิตาเลี่ยน อาหารฝรั่ง หรือจะเป็นขนมหวานเครื่องดื่ม มีให้เลือกจุก จุก 😋 #lmwnดูเพิ่มเติม

photo
EdEatEaten
18969613.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 6,334
Quality Review
พิซซ่าพาร์มาแฮมถือว่าดี ข้าวผัดผัดดีเน้นครอบครัว
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าพาร์มาแฮม

ร้านอาหารแนวครอบครัวร้านใหญ่มาก ที่มีแฟน ๆ ขาประจำ มาเยอะมากในย่านนี้ ที่นี่เป็นร้านอาหารแนวสวนอาหาร เหมาะกับครอบครัว ที่จอดรถกว้างมาก มีบริเวณให้เดินเล่นถ่ายรูปเล่น พาเด็กไปเดินเล่น มีบ่อปลาให้อาหารปลาได้ ส่วนอาหารของที่นี่เรียกว่ามีครบทุกชาติ กะว่ากวาดหมดลูกค้าทุกแบบ ทั้งอิตาเลี่ยน / ไทย / จีน / ขนม / เบเกอรี่ / แถมเบียร์นอก ไวน์ ก็มีหลากหลาย ที่โดดเด่นของที่นี่น่าจะเป็นพิซซ่า ที่ถือเ...อ่านต่อ

photo
Origami
112633.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 4,943
Quality Review
Maria garden Restaurant ร้านอาหารนานาชาติ

Maria Garden Restaurant 😗🍕🍝 ร้านอาหารขนาดใหญ่ตกแต่งร้านได้อลังการหรูหรา มีสวนเล็กๆที่ด้านหน้า ใครขับรถผ่านเส้นราชพฤกษ์​ นนทบุรี​จะต้องเห็นแน่นอน จุดเด่นของร้านคือ อาหารที่มีความหลากหลายที่ในย่านนั้นไม่ได้มีให้เลือกทานเยอะนัก มีตั้งแต่ อาหารไทย จีน ยันพิซซ่าโฮมเมด โดยที่ร้านมีเตาพิซซ่าที่ทำเอง อีกอย่างที่สำคัญ คือ ร้านมีคนในย่านนี้มาจำนวนมาก ทางร้านจึงต้องมีการจัดการที่ดี ทางด้านอาหารปกติร...อ่านต่อ

photo
Sumana
751.2k9.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 ม.ค. 2023
ดูแล้ว 5,495
Quality Review
เต็มอิ่มไปกับอาหารและบรรยากาศ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านที่เน้นเรื่องการตกแต่งแบบหรูหรา เหมาะกับครอบครัวมากๆ อาหารหลากหลาย มีตั้งแต่ ไทย จีน เวียดนาม ฝรั่ง พนักงานแต่งตัวดีและบริการดี อาหารได้ครบ มาทานช่วงเทศกาลควรจองโต๊ะก่อน นอกจากอาหารยังมีขนมหลากหลาย รสชาติอาหารโดยรวมคือดี ชอบเนื้อโคขุนมาก เนื้อนุ่มอร่อย จนต้องสั่ง 2 จาน ข้างผัดปลาสลิดคือดี ปลากรอบ ข้าวผัดหอมกะทะ ส่วนขนมราคาแพงไปหน่อยเมื่อเทียบกับปริมาณดูเพิ่มเติม