รีวิว SALANG Korean BBQ Buffet Restaurant ถนนพญาไท

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างเกาหลีที่จุกสมใจอยาก
เมนูเด็ด:บุฟเฟ่

ร้านปิ้งย่างเกาหลีในซอยคอนโดปทุมวันรีสอร์ท เมื่อขับรถเข้าไปในโครงการแล้ว สามารถจอดรถได้เฉพาะรอบๆ โครงการเท่านั้นครับ โดยสแตมป์ที่จอดรถได้ฟรี 1 ชั่วโมง ชั่วโมงต่อไป 20 บาท ตัวร้านใกล้ๆ จะถึงทางเข้าคอนโดครับ มีที่นั่งตั้งแต่เดือนเข้าไปในร้าน และมีที่นั่งที่ชั้น 2 ด้วยครับ แต่ด้วยความที่มาทานในช่วงไม่ใช่ Prime Time พนักงานจะให้นั่งด้านล่างอย่างเดียวครับ ความดีงามของร้านนี้คงจะเป็นเรื่องของโต๊ะที่เป็นสัดส่วน โต๊ะใครโต๊ะมัน และยังมีฉากกั้นพลาสติกใส กั้นแต่ละโต๊ะอีกครับ ถือว่าปลอดภัยใช้ได้เลยครับ ร้านนี้สามารถเลือกได้ว่าจะทานเป็น A La Carte หรือบุฟเฟ่ก็ได้ครับ แต่ถ้าให้คุ้มหน่อยแนะนำว่าเลือกเป็นบุฟเฟ่ดีกว่าครับ เพราะราคา net เพียง 300 บาทเท่านั้น ซึ่งมีให้เลือกทั้งเนื้อหมูและเนื้อวัว นอกจากนี้ก็มีกับข้าวเกาหลีให้สั่งอีกนิดหน่อยครับ เริ่มต้นด้วยปิ้งย่าง วันนี้ลองหมูสันคอ เบคอน และเนื้อลาย ซึ่งทั้งสามจานให้มาเยอะมากๆ เนื้อผ่านการหมักมาก่อน ย่างบนตะแกรงซึ่งทางร้านจะเปลี่ยนไปตามความแรงของไฟ ตอนแรกตะแกรงจะสูงหน่อย แต่ถ้าไฟเริ่มอ่อน ความโค้งของตะแกรงจะน้อยลง ทำให้ย่างเนื้อแล้วไม่ค่อยไหม้เท่าไรครับ ซึ่งร้านนี้จะต่างจากร้านอื่นๆ ตรงที่เราต้องย่างเองล้วนๆครับ เนื้อนุ่มอร่อยดีทุกชิ้นครับ ซอสร้านนี้มีแบบเดียว เป็นโคชูจังปรุงรส เติมด้วยพริกและกระเทียม และที่ร้านมีให้เห็นออริจิมาด้วย ซึ่งไม่ได้สั่งแต่อย่างใด แต่ชิมแล้วก็โอเครดีครับ ร้านนี้มีผักเป็นผักกาดแก้วไว้ห่อเนื้อก่อนทาน แนะนำเลยครับอร่อยมาก ส่วนของกับข้าววันนี้สั่งมาหลายเมนู ก็จะมีข้าวยำเกาหลีที่หน้าตาดูแห้งๆ กว่าร้านอื่นพอสมควร รสชาติก็จะแปลกๆ หน่อย แนะนำว่าใส่กิมจิลงไปด้วยช่วยได้เยอะครับ มีซุปกิมจิ รสชาติค่อนข้างอ่อนไปหน่อย เหมือนซุปมะเขือเทศมากกว่า ส่วนต๊อกบงกิ แนะนำว่าให้รีบทาน แต่ถ้าเย็นแล้ว แนะนำไปย่างบนเตาให้ร้อนๆ จะนิ่มขึ้น เครื่องเคียงอย่างกิมจิ อันนี้ขอเพิ่มได้ตลอด แต่แนะนำว่าให้ชิมก่อน เพราะของที่ร้านนี้จะผสมพริกด้วย กินแล้วจะได้ทั้งความเผ็ดและออกขมๆ จากพริกด้วยครับ อันนี้ถ้าผสมกับข้าวยำเกาหลีหน่อย จะอร่อยขึ้นครับ เครื่องดื่มร้านนี้ที่มีในเซตเลยจะเป็นชาข้าวบาร์เลย์ รสชาติใช้ได้ เข้มข้นไม่ได้มาก แต่ถือว่าไม่น่าเกลียด ส่วนของหวานนั้น มีถั่วแดงน้ำแข็งไส รสชาติทั่วๆไป กินล้างปากครับ โดยรวมแล้วถือว่าคุ้มค่ามากเลยครับสำหรับราคาเพียง 300 บาท ปริมาณดี อาหารสดและถูกปาก มีแค่กับข้าวที่ยังไม่ถูกใจเท่าไร ส่วนการบริการพอใช้ได้ครับ สั่งได้บ้างไม่ได้บ้างต้องย้ำหลายรอบหน่อย ร้านนี้รับชำระทั้งเงินโอนและเงินสด และเข้าร่วมโครงการรัฐด้วยเช่นกัน 💚 สามารถตามติดชีวิตการกินของเป็ดน้อยต่อได้ที่ 💚 👇🏻👇🏻 🍭Fan Page : https://www.facebook.com/PednoiiPakin 🍭IG : PednoiiPakin || pednoii_ahha

฿฿฿
เพื่อนฝูง
หิวโซ
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
'ร้านปิ้งย่างเกาหลีย่านพญาไท รสชาติติดหวานอ่ะ'
เมนูเด็ด:เนื้อติดมัน, เบคอน, เนื้อลาย, ไก่หมักซอส, ซาลังราเมง

ไปทานมาช่วงสั้นๆก่อนล๊อคดาวน์พอดีค่ะ ร้าน Salang เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีเล็กๆที่อยู่มานานในย่านพญาไท ร้านอยู่ด้านในของปทุมวันรีสอร์ท เป็นร้านเล็กๆประมาณหนึ่งคูหา มีโต๊ะไม่ถึงสิบโต๊ะ ขายทั้งบุฟเฟ่ต์และ A La Carte มีให้เลือกทั้งปิ้งย่างและอาหารจานเดียว แน่นอนว่ากุ๊กไก่เลือกบุฟเฟ่ต์ 300 บาท/คน ได้ทาน 1.30 ชม. คุ้มๆอยู่แล้ววววววว ส่วนของเนื้อสัตว์มีให้เลือกทั้งหมู เนื้อ ไก่ เนื้อลาย เนื้อสัน เบคอนห...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
หมูกหมัก ไก่หมักนุ่ม หมักเข้าเนื้อดีค่ะ พนง.บริการดีค่ะ
เมนูเด็ด:ชุดหมู ไซส์ M, ข้าวยำออริจินัล (A5), หมูผัดซอสเกาหลี (A20)

เดินทางสะดวก ลง bts พญาไท เดินเข้ามาที่คอนโดปทุมวันรีสอร์ทค่ะ ร้านเล็กๆ แต่ละโต๊ะมีที่กั้น พนง บริการดี อาหารออกเร็ว เสริฟเร็วดีค่ะ ไก่ผัดซอส ผัดมาอร่อยดีค่ะ ไก่นุ่ม ชอบค่ะ พวกปิ้งย่าง ดีค่ะ ไก่นุ่มอร่อย น้ำจิ้มก็โอเคค่ะ กินกับกระเทียม พริก เข้ากันดีค่า ผักกาดหอม ใบใหญ่ สวย กรอบอร่อยมากค่ะ ❤️ ข้าวยำ เฉยๆค่ะ ซุปกิมจิ กับกิมจิ แปลกๆค่ะ (ซุปกิมจิ ไม่มีเต้าหู้เหใือนในรูปค่ะ 😅) รสไม่ค่อยถูกปาก...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
สายบุฟเฟ่ต้องมาลองๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจาก BTS พญาไท สามารถเดินมาได้ ร้านจะอยู่ตรงในซอย ถ้าใครนำรถส่วนตัวมาอาจจะหาที่จอดยากนิดหนึ่ง อาหารในร้านเป็นบุฟเฟ่ต์ และไม่บุฟเฟต์ ได้มาลองแล้วต้องบอกเลยว่าคุ้มมากเนื้อชิ้นใหญ่มากๆๆๆๆๆๆๆๆๆมีคนปิ้งให้ด้วย รสชาติถือว่าอร่อยเลย และอิ่มเหมาะสมกับราคา

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบุฟเฟต์เกาหลีเจ้าแรกๆ ราคาเอื้อมถึงได้
เมนูเด็ด:น้ำแข็งถั่วแดง, ชินดังดง ราเมงหม้อไฟ, สันคอหมู, ข้าวยำเกาหลี

ร้านอยู่ในพญาไท ในโครงการเยื้องๆ พญาไทเพลส ใกล้รถไฟฟ้า BTS บรรยากาศร้านเป็นหนึ่งห้องแถว เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านมีแอร์ บุฟเฟ่ต์มีแต่พวกเนื้อ, หมู ไม่มีซีฟู๊ด ทานแล้วกลิ่นหมักติดคอไป 2-3 วัน ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐

ดูเพิ่มเติม »
SALANG Korean BBQ Buffet Restaurant ถนนพญาไท

1 Like0 Comment
Share
14 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
คุ้มค่ามาก บุฟเฟต์330฿(net)
เมนูเด็ด:หมูผัดซอส, ข้าวยำเกาหลี

นักศึกษาลดอีก 10% ความคุ้มค่า 4.5/5 เลย หมู สันใน สันนอก ไก่ต่างๆ หมักดีมาก ควรมากอนแค่เนื้ออะ (เพราะให้เยอะมากกกก แบบมาเป็นชิ้นๆ) ที่ไม่ควรสั่ง ราเมงหม้อไฟ (มาม่าธรรมดา ไม่มีความเผ็ด น้ำซุปจืดๆ) ต้อก (สั่งแค่1พอ มากินเล่นๆ เพราะมันจืดอะ แบบซอสไม่เผ็ดเลย แต่ต้อกนุ่มดี ไม่เลี่ยน) ควรสั่ง ข้าวยำเกาหลี!!!!!! อร่อย ข้าวนุ่มๆ ของหวาน น้ำแข็งใส ถั่วแดง เริ่ด! หมูผัดซอส ก็ดี ข้อเสีย น้ำจิ้มไม...

อ่านต่อ »
SALANG Korean BBQ Buffet Restaurant ถนนพญาไท
SALANG Korean BBQ Buffet Restaurant ถนนพญาไท

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

หมูทอดบ้านแขก สี่แยกบ้านแขก
Ad ·
หมูทอดบ้านแขกสี่แยกบ้านแขก
ถูกและดีนักกินปลื้มปริ่ม! ทีเด็ดหมูทอดเนื้อแน่น เล้งต้มยำน้ำข้น
Tim Hortons Empire Tower
Ad ·
Tim HortonsEmpire Tower
Coffeehouse ชื่อดังจากแคนาดา ไฮไลต์คือโดนัทหอมหวานและกาแฟรสละมุน