รีวิว อนงค์ อาหารป่า

27 มิ.ย. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
อาหารป่า ปลาแม่น้ำ ย่านเลี่ยงเมืองปากเกร็ด !!
เมนูเด็ด:สามชั้นทอดน้ำปลา, ยำมะเขือยาว

"อนงค์ อาหารป่า” อาหารป่า ปลาแม่น้ำ ย่านเลี่ยงเมืองปากเกร็ด !! ทานอาหารไทยอาหารป่ากันบ้าง..... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 11:00 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนแจ้งวัฒนะมาทางปากเกร็ด จนเจอทางวกกลับ เพื่อเลี้ยวเข้าถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด จากนั้นตรงไปจนเจอทางวกกลับ ให้วกกลับ แล้วเลี้ยวเข้าร้านทางซ้ายมือ หน้าทางเข้าจะมีป้ายบอกชัดเจน หน้าร้านมีที่จอดรถสะดวกสบาย 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้านขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่อะไร สร้างแบบง่ายๆ การตกแต่งไม่มีอะไรเป็นพิเศษ ที่นั่งสบายๆ ธรรมดาๆ การบริการและความสะอาดธรรมดา 📖Menu รายการอาหาร : ร้านเป็นร้านขายอาหารไทยและอาหารป่า ปลาแม่น้ำ วันที่ไปได้ลองสั่ง 1. ตัมยำปลากดคัง ต้มยำที่ทางร้านเสริฟมาในหม้อไฟอุ่นร้อนๆ ใส่เครื่องต้มยำมาแบบครับครัน เนื้อปลาหวานแน่น ทานแล้วแซบใช้ได้ 2. หมูสามชั้นทอดกรอบ หมูสามชั้น หั่นชิ้นยาวๆ จากนั้นเอามาปรุงรสแล้วทอดจนกรอบ ทานง่าย อร่อย 3. ผัดเผ็ดหมูป่า หมูป่า เอามาผัดกับเครื่องแกง จากนั้นใส่สมุนไพรหลากหลาย รสชาติเข้มข้น ตัวหมูเหนียวพอดีๆ ใช้ได้ครับ 4. ยำมะเขือยาว มะเขือยาวเอามาเผาไฟ จากนั้นเอามาหั่นเป็นชิ้นๆ แล้วยำ ใส่ทั้งหอมแดง กุ้งแห้ง ปรุงรสให้ครบรส อร่อยใช้ได้ 5. ลาบเนื้อ เนื้อวัวเอามาสับ จากนั้นเอามาลาบ ใส่เครื่องลาบแบบอีสาน จานนี้ไม่แซบไม่โดน แถมเนื้อค่อนข้างเหนียวอีก 🔑สรุป : โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านอาหารป่า ปลาแม่น้ำ การบริการ ความสะอาดและบรรยากาศธรรมดา ราคาเหมาะสม รสชาติาอาหารที่ได้ลองทานใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

฿฿
เพื่อนฝูง
สามชั้นทอดน้ำปลา
สามชั้นทอดน้ำปลากรอบอร่อย
ต้มยำปลาคัง##1
ต้มยำปลาคัง##1อุ่นร้อนคล่องคอ
ผัดเผ็ดหมูป่า
ผัดเผ็ดหมูป่าอร่อยใช้ได้
ยำมะเขือยาว
ยำมะเขือยาวมะเขือนุ่มหวาน
ลาบเนื้อ
ลาบเนื้อเนื้อเหนียวไปนิด

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารสด วัตถุดิบดี
เมนูเด็ด:ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม

ร้านมี2โซน มีแอร์กับไม่มีแอร์ โซนข้างนอกเห็นวิวบ่อน้ำ ก็ชิวๆดีค่ะ แต่ด้วยความที่เป็นร้านอาหารป่า เวลาในครัวผัดอะไรฉุนๆก็อาจจะมีจามกันบ้าง 555 ในร้านติดป้ายว่าอาจจะทำอาหารให้ช้าในบางรายการ แต่จริงๆก็ไม่ช้ามากนะ (หรือตอนไปคนอาจจะไม่เยอะ) เมนูที่ได้มาลองวันนี้ 1. ผัดเผ็ดหมูป่า - วัตถุดิบดีค่ะ แต่ผัดจืดไปนิด 2. ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม - จานนี้ดีมากกกกก ให้กระเทียมมาเยอะมากกกก ทอดปลากรอบมากจริงๆ ...

อ่านต่อ »
ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียมต้มยำปลาคังปลาคังผัดฉ่า

3 Likes0 Comment
Share
23 พ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
"อนงค์ อาหารป่า” มาทานอีกครั้ง ร้านอาหารป่าใกล้บ้าน !!
เมนูเด็ด:สามชั้นทอดน้ำปลา, แกงป่าปลาคัง##1, ผัดเผ็ดปลาไหล##1

"อนงค์ อาหารป่า” มาทานอีกครั้ง ร้านอาหารป่าใกล้บ้าน !! อยากทานอาหารไทย อาหารป่า ใกล้ๆ บ้าน ร้านนี้เลย...... 🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน 10:00 - 21:00 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ริมถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด การเดินทางมาที่ร้านให้ขับรถตามถนนแจ้งวัฒนะมาทางปากเกร็ด จนเจอทางวกกลับ เพื่อเลี้ยวเข้าถนนเลี่ยงเมืองปากเกร็ด จากนั้นตรงไปจนเจอทางวกกลับ ให้วกกลับ แล้วเลี้ยวเข้าร้านทางซ้ายมือ...

อ่านต่อ »
อนงค์ อาหารป่าอนงค์ อาหารป่าอนงค์ อาหารป่า

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 มิ.ย. 2018

อาหารป่า ปลาแม่น้ำ ย่านเลี่ยงเมืองปากเกร็ด !!

อ่านต่อ »
Quality Review
แซ่บแท้ เจ้ชอบบบ

เบลล่าพากิน ถิ่น ทุเรียน(นนทบุรี) 📌 : อนงค์อาหารป่า 🎯 : ซอยบุปผชาติ นนทบุรี (เลี่ยงเมือง-สามัคคี) ถ.เลี่ยงเมืองปากเกร็ด ใกล้ต่างระดับอัมพรไพศาล ⏲ : หยุดวันอาทิตย์ 11:00 - 22:00 PM ♨ : 0839991252 เบลล่าsearchเจอร้านอนงค์อาหารป่า บนเนต นำลายถึงกับสอ เลยตามไปทานถึงนนทบุรี ...ไม่ผิดหวังเลยจริงๆอาหาร อร่อยสดใหม่ใช้วัถุดิบเริ่ด ราคาถูกมาก ที่ร้านบริการดีมาก กันเองเเบบบ้านๆทานได้สบายใจ ประ...

อ่านต่อ »
อนงค์ อาหารป่าอนงค์ อาหารป่าอนงค์ อาหารป่า

3 Likes0 Comment
Share
8 ธ.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
"อนงค์อาหารป่า" ริมทะสาบเลี่ยงเมืองปากเกร็ด -แจ้งวัฒนะ
เมนูเด็ด:ผัดเผ็ดหมูป่า

#412# "อนงค์อาหารป่า" ร้านอยู่ริมบึงน้ำ บรรยากาศดีเลย มาทานช่วงเย็นๆหน่อยนะคะ จะได้ไม่ร้อน เพราะร้านเป็นแบบ Open Air เปิดขายทั้งกลางวันและกลางคืน ดูเมนูอาหารแล้วราคาไม่แรงมาก อาหารก็หลากหลาย มีทั้งปลากระพง, ปลาช่อน, ปลาคัง ,ปลาทับทิม, ปลาดุก, ปลาซิว และก็มีอาหารซีฟู้ดต่างๆ อาหารอีสานก็มี และโดยเฉพาะอาหารป่าก็จะมี พวก เก้ง, กบ, ปลาไหล ,หมูป่าด้วยค่ะ ทางร้านแจ้งว่าเราสามารถโทรสั่งอาหารไว้ก่อนไ...

อ่านต่อ »
฿100฿120฿150

31 Likes0 Comment
Share
23 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
ครัวบ้าน ครัวป่า สั่งทีให้เต็มโต๊ะ
เมนูเด็ด:สามชั้นทอดน้ำปลา, ต้มยำปลาเทโพ##1, ลาบปลาช่อน##1, ยำมะเขือยาว

แวะทานอาหารครัวบ้าน ครัวป่าแถวเลี่ยงเมืองติวานนท์ อาหารจะติดหวานนิดๆ จานไม่ใหญ่ ต้องสั่งให้พรึ่บพรั่บ แล้วควรสั่งรอบเดียวไม่งั้นต้องรอคิวโต๊ะอื่น รสดี บรรยากาศบ้านๆ มีวิวทะเลสาบ ถ้าคนเฝ้าร้านหรือเด็กเสิร์ฟจะชวนคุยชวนแซวก็อย่าถือสา ถือซะว่ามากินบ้านญาติ เฮๆฮาๆ อาหารจานไม่ใหญ่ราคาก็ไม่ใหญ่(ทั่วไปไม่เกินร้อย) มีไอศกรีม Ete ถ้วยล่ะ 25 บาทเป็นขนมด้วยนะ

ดูเพิ่มเติม »
ทอดกรอบ หั่นชิ้นใหญ่ๆ ทำเป็นลาบกินเล่นได้เรื่อยๆ อร่อยโดดเด่นที่น้ำในหม้อซดแทนแกงได้ แปบๆหมดต้องเบิ้ลผัดผักนะครับ วุ้นเส้นร้านนี้จะผัดได้ดีไม่แห้ง

3 Likes0 Comment
Share
อนงค์ อาหารป่า

ร้านนี้เป็นร้านอาหารป่าบรรยากาศสบายๆติดริมบึง อาหารอร่อยมาก รสชาติจัดจ้านครบรส เราชอบกินหมูป่าผัดเผ็ด แกงป่าเก้ง แลว้ก็กบทอด อร่อยหมดทุกอย่างเลย ใครไม่กินอาหารรสจัดอาจจะต้องทำใจหน่อย ถึงขั้นต้องซับเหงื่ออยู่เหมือนกัน ร้านนี้อาหารอร่อย แต่เสียอย่าง อาหารค่อนข้างช้าค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Smococoplus+ เมืองทองธานี
Ad ·
Smococoplus+เมืองทองธานี
เอาใจคอมะพร้าว! เติมความสดชื่นกับสมูทตี้มะพร้าวเผารสเลิศ ในคาเฟ่สายชิล
ปลา 3 น้ำ
Ad ·
ปลา 3 น้ำ
รักกุ้งต้องมา! ห้ามพลาดกุ้งแม่น้ำเผา มันกุ้งเยิ้มสะใจน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บ
4.4
29 รีวิว฿฿฿