5.0
7 เรตติ้ง (6 รีวิว)

รีวิว Pullman King Power Bangkok Hotel

photo
🌴Natto Nat 🙍🏻‍♂️🍷
343942.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ส.ค. 2020
ดูแล้ว 435
Quality Review
บริการดี เอาใจใส่ตาม มาตรฐาน Pullman Accor
ประเภทห้องพัก: Executive room
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัวที่มีเด็กเล็ก

อาทิตย์นี้มาใช้สิทธิ์ไทยเที่ยวด้วยกัน จองโรงแรม Pullman King Power Ruangnum อยู่กลางใจเมืองกรุงเทพ เดินทางสะดวกทั้งทางรถยนต์ BTS หรือ แท็กซี่ โรงแรมอยู่ใกล้กับ King Power Duty Free ซึ่งช่วงนี้แขกน้อยมาก แต่โรงแรมมีโปรโมชั่นพิเศษ ทำให้คนเต็มช่วงวันหยุดตลอด วันนี้จองมาในห้อง Superior แต่จ่ายค่าอัฟเกรดเป็น Executive Room ได้ชั้นที่สูงกว่า ชั้น 17 และได้ใช้บริการ Executive Lounge ที่ดีมาก check-in รวดเร็ว และให้ลูกค้านั่งรอที่ Sofa พร้อม welcome drinks สวยๆ เป็นนำ้กระเจี้ยบ เมื่อเช็คอินเสร็จ มีพนักงานหน้าฟรอนด์ เดินไปส่งถึงห้องชั้น executive โดยกระเป๋าพนักงานขนไปให้บนห้องแล้ว โดยห้องมีขนาด 34 ตรม. ไม่ได้กว้างมาก แต่บรรยากาศดี และตกแต่งลงตัว ของใช้มีบริการครบตามมาตรฐาน 5 ดาว ในเครือ Accor มี soft drinks ฟรี 2 กระป๋อง พร้อม fruit basket เนื่องจากเป็นสมาชิก Accor เตียงนุ่มมาก เรียกได้ว่า เตียงดูดวิญญาณ ในขณะ หมอนมีให้เลือกขนาดความนุ่มใน pillow menu executive lounge อยู่บนชั้น 20 เป็นห้อง lounge นั่งชิวล์ ชมบรรยากาศ หรือจะทำงาน ประชุมได้ โดยมีบริการเครื่องดื่มให้ ช่วง 17.00-19.00 น. มีบริการ เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และค๊อกเทล พร้อมอาหารทานเล่น คนเพียบมาก และทานได้ไม่อั้น คุ้มมาก อาหารเช้าที่ห้องอาหาร unplug ที่มีชื่อเครื่อง seafood dinner buffet มีครบทั้งไข่ดาว เบคอน ข้าวต้ม ติ่มซำ สลัด ขนมปังกาแฟ แต่ที่ห้ามพลาดคือ ติ่มซำ คือดีมาก โดยเฉพาะจีบกุ้ง โดยสรุป โรงแรมนี้ดีมาก บริการดี พนักงานเอาใจใส่ สมกับเป็นโรงแรม ระดับ 5 ดาว

ห้องพัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
วิวนอกห้อง
อื่นๆ
บริเวณโดยรอบ
ห้องอาหาร
ห้องอาหาร
วิวนอกห้อง

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nitnun
453411.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 47
Quality Review
กลับมาอีกครั้ง

กลับมาอีกครั้งกับพูลแมนซอยรางน้ำวันนี้ได้มานอนสิที่รักคุณสามีมาประชุมที่นี่ค่ะ พวกกลิ่นสบู่ก็คือหอมแล้วก็ package แบบใหม่แบบ antique อ่างน้ำดีสะอาด มีแถมแอลกอฮอลล์ใวเปรย์ห้ด้วย ผ้าขนดูแพคถุงพลาสติกอย่างดี วันนี้มาลองฟิตเนส ดีมาก มีอุปกรณ์เว่อวังอลังการ สายฟิตเนสอย่างพี่ก็ไม่ยอมต้องลองค่ะ สระว่ายน้ำสวยมากๆ กลิ่น รร หอมดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
18 ธ.ค. 2020
Review Breakfast
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 56
Quality Review
รีวิวห้องพัก Type ใหญ่สุดของโรงแรม Executive Suite + Club Benefit
ประเภทห้องพัก: Executive Suite
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

Pullman Bangkok King Power ห้อง Type สูงสุดของที่นี่ Executive Suite วันนี้รีวิวสำหรับชั้น 20 แต่เดือนตุลาคมนี้ Club Lounge ยังไม่เปิด ✨ ห้องพัก ขนาด 64 ตร.ม. แบ่งเป็น 2โซน ชัดเจนสำหรับห้องพักและห้องรับแขก พร้อมโซฟาขนาดใหญ่ (ใหญ่ขนาดนอนได้เลย) ✨สิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับห้องนี้ มีครบไม่ว่าจะเป็น TV 2เครื่องสำหรับห้องนอนและห้องนั่งเล่น (สามารถดึงประตูกั้นแยกส่วนได้), Wifi, In-room fitness kit...อ่านต่อ

photo
yui
51.6k1k8.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 366
Quality Review
Perfect score!!!! PULLMAN ACCOR
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020
ลักษณะการเข้าพัก:
ครอบครัว

จองมานอน 1 คืน ในราคา เราเที่ยวด้วยกัน 1200 บาท ต่อห้องต่อคืน ห้องดีมาก วิวสระว่ายน้ำ ห้องน้ำ ดีสุดๆ มีทั้งฝักบัวและอ่างอาบน้ำ ห้องน้ำแอบมีความเซ็กซี่ มีประตูแบบเลื่อน จัดมุมดีมาก พื้นที่เตียงขนาด 3.5 ฟุต 2 เตียง มีโซฟาเล็กๆ และโต๊ะ​ทำงาน ราคานี้ มี free breakfast ด้วย ให้คะแนนเต็มไม่มีหัก ได้พักชั้น 8 Line buffet แน่นมาก พนักงานบริการ สุดยอด 5 ดาว อาหารจัดวางเป็นโซน เติม จัดวางอาหารให้น่ากินต...อ่านต่อ

photo
365
123372k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 299
Quality Review
ทำเลดี บริการเยี่ยม ค็อกเทลอร่อย
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ธ.ค. 2020

จองด้วย ห้องพักฟรีจากบัตร accor คะ พนักงานต้อนรับที่ฟร้อนท์ จัดการห้องให้อย่างมืออาชีพมากค่ะ และแนะนำดีมากๆค่ะ ห้องพักออกแบบดี ตกแต่งแบบเรียบหรู อุปกรณ์ครบครัน ที่สำคัญ ได้ welcome drink ฟรี ซึ่งตัวเองได้เลือกทานเป็นช่วงคำ สั่งเป็น ไวน์ และ ค็อกเทล ประทับใจ ค็อกเทล มากๆค่ะ ชงได้อร่อยมากๆ แนะนำเลย ไม่ผิดหวังดูเพิ่มเติม