รีวิว น้องมะม่วง - Miss Mango สันติธรรม

หมูน้อยแสนซน
2 ก.ค. 2019
มะม่วงน้ำปลาหวานรอบค่ำค่ะ

ร้านมะม่วงน้ำปลาหวานที่แม่ค้าอัธยาศัยดีมากแนะนำสูตรต่างๆพร้อมให้ชิมได้อย่างจุใจไม่หวงร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณสันติธรรมให้เลี้ยวขวาจากวงเวียนสันติธรรมแล้วมองด้านขวาก็จะเจอค่ะ ตัวมะม่วงนั้นเปรี้ยวก็มีแบบมันก็มีนะคะแล้วแต่ชอบเลือกตามความพอใจเลยจ้า

เจ้าของสถานที่
15 เม.ย. 2020
ขอบคุณที่มาอุดหนุนร้านน้แงมะม่วงนะคะ ทางเราจะนำคำติชมของลูกค้าไปปรับปรุงแก้ไขให้ดียิ่งๆขึ้นค่ะ

Euston
9.4k8k62.4k
15 ธ.ค. 2019
เมนูมะม่วงน้ำปลาหวาน

เมนูมะม่วงน้ำปลาหวานที่น้ำปลาหวานรสชาติดีเข้มข้นอร่อยหอมหวานกำลังดีไม่หวานบาดคอจนเกินไปส่วนตัวมะม่วงนั้นก็สามารถเลือกได้ครับมีทั้งมะม่วงแบบเปรี้ยวแบบมันแบบมันอมเปรี้ยว​ เอามาจิ้มกับน้ำปลาหวานหรือพริกเกลือสูตรอื่นๆตามชอบสามารถชิมก่อนได้ครับว่าชอบแบบไหนแล้วค่อยตัดสินใจซื้อกันดูเพิ่มเติม

เจ้าของสถานที่
15 เม.ย. 2020
ขอบคุณที่ติชมทางร้านนะคะ ทางร้านน้องมะม่วงจะนำไปปรับปรุงแก้ไขให้ดีขึ้นนะคะ
11 มิ.ย. 2019
น้องมะม่วงน้ำปลาหวาน
26 พ.ค. 2020
มะม่วงจิ้มน้ำพริก เด็ดสุด
เมนูเด็ด: มะ

ไปซื้อมะม่วง+น้ำพริก มี่ร้านบอกเลย ชอบกะปิสด คือเด็ดจริง เผ็ดสะใจ กินกับมะม่วงเปรี้ยวจี๊ดคืออร่อยมาก ที่ร้านมีให้เลือกชนิดมะม่วงด้วย มีทั้ง มะม่วงมัน เปรี้ยว อมมัน เปรี้ยวจี๊ด และตอนนี้เห็รมีเดลิเวอรี่ ของแกรป และ ไลน์แมนด้วยดูเพิ่มเติม

ราคา 35 ฿ คือไม่แพงเลยครับ แนะนำๆ หาทานราคานี้ยากมาก
Ying
17 พ.ย. 2023
หน้าดูดีนะคะ มีผลไม้หลาก

สั่งมม.เปรี้ยวได้มม.มัน พนักงาน นิสัยไม่น่ารักเลย วันนี้พึ่งไปซื้อมาอ่านต่อ

ไอยรา วงค์ประสงค์

Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだ นิมมาน ซอย 9
Okada Izakaya - อาหารญี่ปุ่น おかだนิมมาน ซอย 9
ร้านอิซากายะที่ยกญี่ปุ่นมาไว้นิมมาน นั่งชิลกินดริงก์กันได้แบบจัดเต็ม!
3.8
The Banyan Riverhouse Cafe & Bistro
ร้านอาหารบรรยากาศดีที่ชวนให้ลิ้มรสอาหารไทยยุโรปฟิวชันพร้อมวิวแม่น้ำปิง