รีวิว NUMBER FIVE
อาหารไทย พอได้ค่ะ
เพื่อนชวนมาทานอาหารร้านสวยๆ น้องปอบเลยลองสั่งอาหารไทยมาชิม มีข้าวผัดกุนเชียง฿160 แกงเขียวหวานไก่ ฿180 แกงเผ็ดหน่อไม้ไก่ (แกงแดง) ฿200 รสชาติอาหารโดยรวม กลางๆค่ะ ทานได้ ไม่มีอะไรพิเศษ ทางร้านอาจจะถนัดอาหารฝรั่งมากกว่า มื้อนี้เลยอาศัยกินให้อิ่มๆไป กับได้นั่งเล่นร้านสวยๆ บรรยากาศสบายๆค่ะ

ร้านอาหารบรรยากาศดีฝั่งนนทบุรี ร้านจะอยู่บริเวณถนนพระราม5 เมนูในร้านจะมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยและอิตาเลียน แต่แนะนำเป็นอาหารอิตาเลียน พวกพาสตาต่างๆ ทำออกมาได้ดี อร่อย เข้มข้น จัดจานมาสวยทุกจานร้านสวยบรรยากาศดีและมีดนตรีสดในร้านด้วย ราคา :4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย :4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม
วิวดี อาหารอร่อย บรรยากาศโรแมนติก
ร้าน Number five ที่ตั้ง : ร้านตั้งอยู่ถนนนครอินทร์ พระราม 5 ร้านถึงก่อนวงเวียนพระราม 5 ที่จอดรถ : จอดรถในร้านได้เลยค่ะ บรรยากาศร้าน : ร้านสวย มีทั้งด้านในด้านนอก ในร้านบรรยากาศโรแมนติกดีค่ะ มีดนตรีสด มีที่นั่งประมาณ 30-40 โต๊ะได้ค่ะ เมนูของวันนี้ : ปลากระพงทอดน้ำปลา, หอยแมลงภู่อบชีส, สปาเกตตี้ โดยรวมรสชาติอาหารอร่อยกำลังดี ชอบปลากระพง ทอดมาแห้ง น้ำจิ้มอร่อย การบริการ : พนักงานดูแลดี อาห...อ่านต่อ
ร้านสวยๆ ตกแต่งดี บรรยากาศน่านั่ง ย่าน พระราม5-ราชพฤกษ์
ร้านนี้ตั้งอยู่ริมถนนพระราม 5 เข้ามาจากวงเวียน ถนนราชพฤกษ์มาไม่ไกล เป็นร้านที่ตกแต่งดีงามมาก น่านั่งชิวๆ บรรยากาศ การบริการดีเลยทีเดียวในย่านนั้น อาหารรสชาติกลางๆ แต่โดยรวมแล้วคุณภาพโอเค - สเต็กพร๊อคช๊อป ชิ้นใหญ่ตามมาตราฐาน วัตถุดิบสด น้ำราดพริกไทดำรสชาติดี แต่ติดตรงหมูแห้งและเหนียวไปหน่อย - พล่าเนื้อ เครื่องเยอะ น้ำยำรสชาติใช้ได้ แต่เนื้อค่อนข้างเหนียว - ห่อหมกทะเลมาพร้าวอ่อน เนื้อของห่อหมกไม...อ่านต่อ
ภาพรวมถือว่าดี ราคารุนแรง
ร้านอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน-ไทย จุดเด่น - วัตถุดิบ รสชาติอาหารดี ดูที่ภาพเพิ่มเติม - บรรยากาศดี - มีที่จอดรถ - บริการดี - สิ่งอำนวยความสะดวก สภาพแวดล้อมอื่นๆดี เช่น ดนตรีสด จดถ่ายภาพ เป็นต้น จุดด้อย - ราคารุ่นแรงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารอิตาเลียนบรรยากาศดีแถวพระราม 5 จ้า
มีทั้งอาหารอิตาเลียนและอาหารไทย บรรยากาศดี ราคาแอบแรงแต่ก็คุ้มค่ากับคุณภาพ วัตถุดิบที่ร้าน ชอบพิซซ่าที่นี่มากแป้งกรอบนอกนุ่มใน ความเหนียวของแป้ง คือดีงาม เสต็กทูน่าสด ซอสครีมฟินสุด ๆ เป็นอีกร้านที่ประทับใจดูเพิ่มเติม