4.2

เค้กกล้วยห

N o-o M One Days
27 มิ.ย. 2022
Dirty คือ ดีจัด บอกเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: DIRTY, AMERICANO ICE

เป็นร้านตึกแถวที่หลบมุมกำแพงเลยจะมองแบบผ่านๆ แต่ถ้าสังเกตก็จะเลยมาจอดบริเวณข้างๆ ได้ เพราะหน้าร้านจอดไม่ได้ เจ้าของร้านเป็นคนจัดการเองให้ความรู้เรื่องกาแฟได้อย่างดีมาก Dirty เป็นเมนูที่ทำยากและใช้เวลา แล้วสุดท้ายก็ได้ Dirty ที่ดื่มทั้ง 3 ครั้งที่ได้รสชาติดีมาก หอมกาแฟ และไม่หวานมาก กลมกล่อมมาก ส่วนอีกแก้วเป็น Americano ice กาแฟรสชาติดี และไม่หวาน ถ้าหมดโควิดได้นั่งร้านคงได้บรรยากาศที่ดีก...อ่านต่อ

Wachi Kowwarin
17 ส.ค. 2020
กาแฟดีกับครัวซองต์ที่น่าลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Iced Americano Nutty, ดริปเย็น

พิกัด ตรงข้ามที่ว่าการอำเภอพระนครศรีอยุธยา ฝั่งขาเข้าก่อนถึงโรงแรมพร้อมสุขเพลส สามารถเลี้ยวเข้ามาจอดรถบริเวณด้านหน้าทางเข้าโรงแรมได้ สะดวกปลอดภัยกว่าจอดริมถนน ร้านกาแฟขนาดเล็กเพียง 1 คูหา หากลงสะพานมาอาจจะมองหาร้านยากสักหน่อยค่อนข้างหลบมุม และบรรยากาศเงียบสงบซึ่งภายในร้านมีเครื่องคั่วเมล็ดกาแฟเองด้วย ชอบแบบไหน แนวไหน ให้ทางร้านแนะนำได้ค่ะ เมนูที่สั่ง -อเมริกาโน่เย็น ราคา 60 บาท เมล็ดกาแฟคั่วเ...อ่านต่อ

kae~karuna
24 พ.ย. 2020
ร้านกาแฟ คั่วเอง หอมกรุ่น พิถีพิถันชง ร้านเล็กๆรสชาติไม่เล็ก

เจ้าของร้านอยู่เอง ชงเอง รสชาติและกลิ่นช่างดีต่อใจ แถมราคาไม่แพงอีกต่างหาก ลองสั่ง es yen หอมเข้มข้น ทางร้านอยู่ติดถนน เราสามารถขับผ่านหน้าร้านเข้าไปจอดรถ ในลานข้างๆได้ ในร้านมีที่นั่งนิดหน่อย ส่วนใหญ่มาสั่งกลับบ้านที้งนั้นเลย เราก็เช่นกันดูเพิ่มเติม

EakEatAll
2765k40.5k
13 ส.ค. 2020
ร้านกาแฟที่คั่วเองทั้งหมด และมีครัวซองท์ อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: CROISSANTS

หากจะมาจังหวัดอยุธยา แล้วจะหาร้านกาแฟที่เงียบสงบ ไม่วุ่นวายมาก ซึ่งสวนทางกับรสชาติของกาแฟและ ขนม ควรทดลองมาที่ร้านนี้ พี่โอม เจ้าของร้าน พร้อมบริการ ซึ่งทำกาแฟจากเมล็ดที่คั่วเอง และสลับสับเปลี่ยนไปเรื่อยๆ อีกทั้งยังมี ครัวซองท์ ให้ได้ชิมกัน อุ่นร้อนๆ หอมๆ รสชาติดีมาก มีโอกาสต้องมาลองกันให้ได้นะครับดูเพิ่มเติม

หน้าร้าน หาไม่ยากครัวซองท์ อร่อยมากกว่า ควรสั่งนะครับAmericano กลิ่นและรส ผ่านครับมีหลายแบบเลย
ภาสกร เปี่ยมพืช
31 พ.ค. 2021
specialty coffee in Ayutthaya
Burundi hot americano บาลานซ์นุ่มเหมือนเดิม😊

The Old Town Ayutthya Old Town Beef
The Old Town AyutthyaOld Town Beef
ร้านเด็ดที่อยุธยา เป็นทั้งคาเฟ่ขนมไทยและร้านหม้อไฟเนื้อ เมนูหลากหลาย
฿฿
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6