3.9
กำลังจะปิดจนถึง 20:00

รีวิว Kingkong Buffet เดอะ เซนส์ ปิ่นเกล้า

Deaw' Danai Sup'
12k3.7k44.6k
4 ม.ค. 2015
ไม่อาจเปลี่ยนใจ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านนี้ผมทานตั้งแต่ราคา400นิดๆที่สาขาหลังสวนจนตอนนี้ราคา530nett และขยายสาขามา8สาขาแล้วครับ ตั้งแต่หลังสวน เอกมัย พระราม9 สีลม คลองสานทาวน์อินทาวน์ เหม่งจ๋สยและล่าสุดที่The Sense ปิ่นเกล้า แทบจะครอบคลุมทั่วกทมแล้วครับ ทานบ่อยแต่นานๆจะรีวิวซักทีครับ กลัวคนเบื่อร้านนี้กันซะก่อน 555 . . เมนูที่ร้านคิงคองค่อนข้างครบนะครับ ตั้งแต่เนื้อสัน เนื้อติดมัน เนื้อลาย ส่วนหมูก็จะมีสันคอและเบคอน แล้วยังมีเนื้อไก่ ปลาหมึก หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ แซลมอน กุ้งแม่น้ำ ซี่โครงหมูหมักมิโซะ โตเกียวซอสเสช และเนื้อหัวไหล่แกะ . . เครื่องดื่มที่นี่ที่โปรดสุดของผมนอกจากน้ำอัดลม ชาเขียวเย็นแล้วก็มีชาเย็นครับ หอมอร่อย เข้มข้นมากๆครับ ส่วนของสดร้านนี้ถือว่าดีเลยครับ ด้วยความที่ว่าคนเยอะทุกสาขา อาหารหมุนเวีนยในระบบเร็ว ไม่มีการค้างสต้อกนานจนเซ็ง มาทานร้านนี้ทุกครั้งที่ลืมไม่ได้คือไอศครีมมะม่วงปิดท้ายครับ ทานของเปรี้ยวๆมาตัดความมันของอาหารปิ้งย่างได้ดีเลยครับ . . รวมๆร้านนี้ก็ยังคงเป็นร้านในใจอันดับ1สำหรับผมอยู่ครับ ยังหาร้านมาแทนยากอยู่ ป.ล. กุ้งแม่น้ำของบางสาขาเค้าจะแกะเปลือกมาให้ครับ แต่ร้านนี้เค้าจะผ่าหลังมาให้ครับ ก็ยังดีครับ ทานง่ายขึ้นเยอะเลย

Nikki Tori
เมื่อ เดือนที่แล้ว
เนื้อดีลิ้นอร่อย สมาชิกคนที่2 ลด 50%
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เนื้อติดมัน, ไส้กรอก, กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง, ลิ้นวัวซอสเกลือ, ถั่วและญี่ปุ่น, เบคอนสด

ปื้งย่างญี่ปุ่นที่มีความหลากหลายมาก ทั้งเนื้อหมู เนื้อวัว ซีฟู้ด ของกินเล่น และเครื่องเคียงต่างๆ แถมราคาเน็ตไม่มีเซอร์วิสชาร์ทและภาษีเพิ่มแล้ว สำหรับใครที่เป็นสมาชิกช่วงนี้พลาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะทางร้านมีโปรโมชั่นมา2 คน คนที่2 ลด50% ของกินเล่น ถั่วและญี่ปุ่น เม็ดใหญ่ดี ปีกไก่ทอด อร่อย กรอบ เค็มๆ กินเพลินดีคะ ปลาหมึกทอดแป้งเยอะไปนิดแต่ปลาหมึกด้นในสดดีคะ เนื้อ เนื้อติดมัน เนื้อลาย อร่อย...อ่านต่อ

Warayu Musikamas
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น @เดอะเซ้นส์ปิ่นเกล้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง, ลิ้นวัวซอสเกลือ, ผักกาดหวาน, ผักยำรวม, อิกะคาราอาเกะ

มากินร้านคิงคองกับโปร555เน็ต จองผ่านHungry Hub ราคาเท่ากับโปรหน้าร้าน แต่สำหรับเราสะดวกกว่านิดนึง ตรงที่ไม่ต้องลุ้นคิวหน้าร้าน แล้วก็ได้เมนูพิเศษเพิ่มเติม รอบที่ไปได้เป็นแซลมอนดองซีอิ๊ว อาหารออกช้ามาก เซ็ตแรกที่สั่งรอเกิน20นาที หลังจากนั้นก็ทะยอยมาเรื่อยๆ แต่พอสั่งเพิ่มก็คือรอไปอีก20นาที++ กินขาดตอนเว่อร์ โดยรวมคุณภาพอาหาร ความสดใดๆ คือคุ้มราคา รสชาติอยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน แต่ต้องทำใจเรื่องเสิร์...อ่านต่อ

Pasta
16 พ.ค. 2024
บุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น อิ่มอร่อยคุ้มค่าราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำผ่าหลัง, เนื้อแกะติดกระดูก, บ่าหมูซอสเกลือ, ลิ้นวัวซอสเกลือ, ปลาหมึกย่าง

ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่มีหลายสาขาทั่วกรุงเทพฯ ไว้ใจได้ในคุณภาพและความอร่อยที่คุ้มค่าราคา ครั้งนี้เรามาทานที่สาขา The Sense Pinklao ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 ของโครงการ เมนูบุฟเฟต์มีแบบราคาเดียว 555 บาท net ต่อคน ทานได้ในเวลา 2 ชั่วโมง พื้นที่ร้านไม่เล็กไม่ใหญ่มาก แต่พื้นที่โต๊ะและเก้าอี้กว้างขวางพอสมควร ทำให้นั่งสบาย ไม่อึดอัด ส่วนเมนูอาหารมีหลากหลายทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อแกะ เนื้อไก...อ่านต่อ

L-Eat-All
20 ก.พ. 2024
โปรคุ้ม (555฿) NET 🦐
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา

Kingkong Buffet สาขา The Sense อยู่ชั้น 2 เราเลือกทานโปร (555฿) NET คุ้มเลยมี ซีฟู๊ด เนื้อ หมู ไก่ ผักสด เครื่องดื่มรีฟิล ของหวาน ที่ชอบสุดคือ กุ้งแม่น้ำมันเยิ้มๆ โดยรวมวัตถุดิบดี เสียแค่พนักงานเสิร์ฟอาหารช้า แนะนำสำหรับสายบุฟเฟต์ราคาไม่แรงมีหลายสาขา ⏰ เข้าใช้บริการได้ 2 ชม. 🚘 จอดรถที่ห้างฟรี 1 ชม. #Wongnai2024ดูเพิ่มเติม

Topp
24 พ.ค. 2019
พนักงานน้อยบริการไม่ทันอย่างแรง
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อติดมัน, กุ้งแม่น้ำย่าง ครึ่ง กิโลกรัม

เมนูแนะนำ: เนื้อติดมัน กุ้งแม่น้ำใหญ่เผา ไม่คิดเลยว่าการกลับมากินครั้งนี้หลังจากไม่ได้กินมานาน จะทำให้รู้สึกไม่อยากกลับมากินอีกเลย คือรสชาติยังเหมือนเดิมนะ ใช้ได้ แต่ว่าร้านอื่นๆก็ทำรสชาติคล้ายๆกันออกมา ได้เรื่องเหมือนกัน แต่ร้านเก่าแก่กลับมีบริการแย่อะ สั่งของไปแล้วของมาช้า มาไม่ครบ (มาช้านี่มาช้าจริงๆนะ ไม่ได้เป็นคนความอดทนต่ำ)ดูเพิ่มเติม

Brett
10 ธ.ค. 2014
ฉีกทุกความจำเจด้วยปิ้งย่างจุ่มชีส สวรรค์ของคนรักชีส อร่อยได้ไม่ยั้งในแบบบุฟเฟต์
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

King Kong Yakiniku ร้านปิ้งย่างบุฟเฟต์ที่ผมว่าน่าจะดีที่สุดในบรรดาร้านปิ้งย่างบ้านเราตอนนี้ ปกติแล้วเวลาผมนึกจะทานปิ้งย่างทีไรก็มักจะนึกถึงร้านนี้เสมอเพราะติดใจในเรื่องคุณภาพของเนื้อ น้ำจิ้ม รวมถึงการบริการของพนักงานด้วย แม้ว่าร้านนี้จะไม่มี option เสริมเป็นซาชิมิเหมือนร้านไหนๆ แต่แค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับการเป็นร้านปิ้งย่างคุณภาพเยี่ยมครับ ผมเห็นว่าทางร้านมีการออก "Cheddar Cheese Dip" มาเมื่อต...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2014
อาหารว่าเยี่ยมแล้ว แต่การบริการของพนักงานนั้นเยี่ยมยิ่งกว่า ขอชื่นชมพนักงานที่ร้านนี้จากใจเลย