- รีวิว The HOOTs Cafe' & Minibar

คาเฟ่เล็กๆ สำหรับนั่งชิล รามสอง
อากาศร้อนแบบนี้ การได้กินอะไรเย็นๆ จะช่วยให้เราสดชื่นขึ้นในทันใด ว่าแล้วก็ไปเติมความหวานให้กับร่างกายกันดีกว่า ตลาดนัมเบอร์วัน รามสอง เมื่อพูดถึงย่านนี้ หลายคนอาจรู้จักถึงแหล่งของกิน และแหล่งช้อปปิ้งที่มีความหลากหลาย และวันนี้เราจะพาไปชิมของอร่อยรับซัมเมอร์กับร้าน "The HOOTs Cafe & Minibar" ร้านนี้ตั้งอยู่ด้านหลังของศูนย์การค้า นัมเบอร์วันพลาซ่า เป็นคาเฟ่เล็กๆ จัดร้านได้แบบลงตัว ซึ่งร้านนี้มีทั้งเมนู อาหารคาว ของหวาน และกาแฟสด สำหรับวันนี้เรามีโอกาสได้ชิมกาแฟ และบิงซู ในส่วนของรสชาติกาแฟนั้นก็อยู่ในระดับกลางๆ ความเข้ม และรสของกาแฟ อาจไม่ค่อยว้าวเท่าไหร่สำหรับคอกาแฟ ส่วนบิงซู ก็พอใช้ เมื่อเทียบกับราคา สิ่งที่รู้สึกว่าควรต้องปรับปรุงสักนิดก็คือ การให้บริการของพนักงาน ที่ดูไม่ค่อยมีเซอร์วิสมายด์สักเท่าไหร่

มอคค่าเย็น เน้นโกโก้
วันนี้ทานมอคค่าเย็น เน้นโกโก้ อร่อยละมุนลิ้นมากๆๆ นั่งเล่นชิลๆ มากี่ครั้งก็ชอบครับ บรรยากาศร้านคือดีมากๆ เจ้าของร้านเป็นกันเองมากๆ ครับ มีสะสมคะแนนด้วยนะดูเพิ่มเติม
มาแล้วจะไม่ผิดหวัง