รีวิว Bear cafe

20 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
จิบเบียร์ชิล ๆ กินซี่โครงบาร์บีคิว กับคาเฟ่หมีใหญ่  “ BEAR CAFÉ “

❥❥ บรรยากาศ วันนี้มาฝากท้องมื้อเย็นกับร้าน “ BEAR CAFE “ เป็นทั้งคาเฟ่และอาหาร ที่อยู่ในตัวเมืองจันทบุรี ถนนท่าหลวง ร้านจะอยู่ติดริมถนนใหญ่ สามารถเดินทางมาให้ชัวให้ปักหมุดมาตาม GPS โดยพิมพ์ว่า “bear café” ทางร้านมีบริการพื้นที่สำหรับจอดรถไว้ที่ด้านข้างและด้านหน้าของร้าน บรรยากาศร้านจะมีที่นั่งทั้งหมด 3 โซน คือโซนด้านนอกที่ไม่มีแอร์บริเวณนี้เหมาะกับมาทานตอนกลางคืนบรรยากาศแฮงค์เอ้าท์ชิวๆ และโซนด้านในอีกสองโซนมีแอร์   ❥❥ รสชาติอาหาร ◆ ซี่โครงบาร์บีคิว (4 เต็ม 5) เป็นเมนูซิคเนเจอร์ของทางร้าน ที่มีให้เลือก 3 ไซส์ คือ ขนาดความยาว 0.25M, 0.5M และ 1 M วันนี้ทานสองคน เลยลองสั่งแบบ 0.25 M มาค่ะ โดยเป็นซี่โครงขนาดประมาณ 7 ท่อน เสริฟบนฐานไม้พร้อมผักดองเป็นเครื่องเคียง รสชาติซี่โครงเข้มข้น ตัวซอสซึมเข้าถึงเนื้อ แต่เดียร์ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่เนื่องจากทางร้านมีใส่ผงยี่หร่าเข้าไปด้วย ทำให้มีกลิ่นยี่หร่าแทรกบางๆเวลากินแต่ยังดีที่ใส่ในปริมาณน้อยกลิ่นเลยไม่แรงมาก แต่รวมๆหากตัดเรื่องกลิ่นไปทุกอย่างคืออร่อย (แต่หากใครชอบยี่หร่าน่าจะชอบเมนูนี้) เนื้อซี่โครงรุ่ยไม่เละมาก แต่ก็ไม่ถึงขนาดแข็งหรือเหนียว เป็นเนื้อสัมผัสที่กินได้สบายๆ   ◆ ซีซาร์สลัด (4.5 เต็ม 5) สลัดผักสด มะเขือเทศ และแครอท คลุกน้ำสลัดซีซาร์มาพร้อมรับประทาน และมีโรยขนมปังกรอบและเบคอนกรอบ เนื้อสัมผัสผัก สดใหม่ กรุบกรอบไม่ขม ตัวน้ำสลัดหอมชีสและเข้มข้นมาก อร่อยค่ะ   ◆ สปาเกตตี้ซอสเพสโต้ (4 เต็ม 5) สปาเกตตี้นำไปคลุกกับซอสเพสโต้โหระพา ทางร้านทำรสชาติดีค่ะเป็นรสชาติทางง่ายๆไม่ได้เข้มข้นหรือจัดจ้านมาก มาพร้อมกับเครื่องซีฟู้ด กุ้ง ปลาหมึก และหอย   ◆ ปีกไก่บาร์บีคิว (3.5เต็ม 5) เป็นเมนูปีกไก่ทอดคลุกด้วยซอสบาร์บีคิวมาแบบจัดเต็ม ตัวน้ำหมักบาร์บีคิวเป็นรสชาติเดียวกันกับซี่โครงค่ะ โดยปีกไก่ทางร้านนำไปทอดและคลุกด้วยน้ำซอสปริมาณมากทำให้เนื้อสัมผัสไก่แป้งไม่กรอบ   ◆ เนื้อย่าง (4 เต็ม 5) เนื้อย่างเสริฟมาพร้อมกับแตงกวาและถั่วฝักยาว ตัวเนื้อย่างกลิ่มหอมน้ำซอสมากๆ เนื้อสัมผัสของเนื้อนุ่มไม่เหนียวจนเกินไป รวมๆอร่อยคะ ทานได้เพลินๆแบบไม่ต้องพึ่งน้ำจิ้มแจ่ว

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านสเต็กไซส์น่ารัก แต่เมนูครบครัน

ร้านสเต็กขนาดไม่ใหญ่แต่เมนูหลากหลาย มีโซน indoor ห้องแอร์ และ outdoor ด้านนอกบริการ บรรยากาศเหมาะกับมื้อ dinner ช่วงเย็นๆ เป็นต้นไปเพราะนั่งด้านนอกจะไม่ร้อน อาหารปรุงรสมาให้แบบรสชาติน่าจะถูกปากคนไทยเพราะไม่จืดจนเกินไป นอกจากเมนูสเต็กที่มีให้เลือกครบครัน ทั้ง หมู เนื้อ ปลา ไก่ แล้ว ทางร้านยังมี สปาเก็ตตี้ แซนวิช อาหารฟิวชั่น ฯลฯ อีกด้วย สเต็กอาจจะใช้เวลานั่งรอซักนิด เนื่องจากในสเต็กหนึ่งจานจะม...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
14 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
มาลองร้านสเต๊ก bear cafe ร้านเล็กๆ แต่รสชาตไม่เล็ก สเต๊กอร่อย ผักโขมก้อใช่ได้ครับ แนะนำครับ ไม่ไกลจากเมืองเท่าไร

ร้านอาหารในจังหวัดจันทบุรี ได้มีโอกาสมาสักการะที่เขาคิชชกูฏ ขากลับแวะพักในเมืองจันทบุรี เลยขอแวะร้านนี้ก่อนเข้าที่พัก ร้านเป็นอาคารพาณิชย์ ภาพรวมของอาหารถือว่าทำได้ดีเลย รสชีสชัดเจน เหมาะกับคนชอบสเต๊ก และชีส

ดูเพิ่มเติม »
Bear cafe
Bear cafe
Bear cafe
Bear cafe

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองระยอง มีที่จอดรถหน้าร้าน อาหารส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ฟิวชั่น ที่ขึ้นชื่อจะเป็นซี่โครงหมูย่าง
เมนูเด็ด:ข้าวกะเพราลิ้นวัวออสเตรเลียย่าง

ร้านนี้อยู่ไม่ไกลจากตัวเมืองจันทบุรี มีที่จอดรถหน้าร้าน อาหารส่วนใหญ่จะเป็นสไตล์ฟิวชั่น อาหารที่ขึ้นชื่อของร้านนี้คือซี่โครงหมูย่าง แต่วันนี้ที่มาลองคือข้าวคลุกกะเพราเสริฟซ์พร้อมลิ้นวัวออสเตรเลียย่าง ราคา 199 บาท ลิ้นวัวนุ่มหอมมาก ข้าวคลุกกะเพราเหนียวนุ่มแฉะกำลังดี โดยรวมแจ่มเลยครับ ไม่ต้องใช้น้ำจิ้มหรือซอสอะไรเพิ่มเติมเลย แต่ถ้าจะให้แจ่มกว่านี้เพิ่มเพิ่มลิ้นมาอีกซักหน่อยจะดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
Bear cafe
Bear cafe

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.พ. 2018

เป็นร้านเล็กๆสไตล์บ้านๆ เน้นอาหารฝรั่งและไทยฟิวชั่น เช่น สเต็ก สปาเก็ตตี๋ เบอเกอร์

อ่านต่อ »
1 check-in
Quality Review
มากินหมูที่ร้านหมี อร่อยดีหมีขายหมู
เมนูเด็ด:Spare Ribs 1 M.

น้องพามากินหมี...ตอนแรกตกใจนึกว่าซี่โครงหมี ชื่อร้านหมี แต่ขายซี่โครงหมูบายีคิว ร้านนีโอเคเลย ร้านเล็กๆ แต่อาหารไม่ธรรมดา โดยเฉพาะSpare Ribs ซี่โครงหมูบาบีคิว ที่นี่ขายเป็นเมตร ครึ่งเมตร ก็ได้ หนึ่งเมตรก็ดี อร่อย เมนูนี้แนะนำ หมูนุ่ม หอมเครื่องเทศ จัดว่าเด็ด อาหารออกเร็ว พนักงานบริการดี บรรยากาศร้านน่านั่ง มีทั้ง indoor และ outdoor แนะนำมาจันท์ ต้องมากิน อร่อยเด็ด

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
3 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
ซี่โครงหมี!!!

ร้านเล็กๆ รู้จักเพราะคนในพื้นที่แนะนำ กลับมาซ้ำรอบ 2 แล้ว ติดใจซี่โครง ราคาไม่แพง อร่อย ถึงเครื่อง เนื้อนุ่ม รอบนี้มาเที่ยวพัทยา แต่ยอมขับมาจากพัทยาเพื่อมากินซี่โครงเธอคนเดียว 555 จัดไป อิ่มๆจุกๆ ค่ะ ยำแซลม่อน ใส่ผักชีลาว หอมๆ อร่อยเข้ากัน มันบดอบชีส ชีสแน่นๆ ยืดๆ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Pincha Cafe&Eatery
Ad ·
Pincha Cafe&Eatery
คาเฟ่สุดชิลในสวนสวย มุมถ่ายรูปเยอะ พร้อมเมนูอาหารและเบเกอรีรสชาติดี
4.4
5 รีวิว฿฿฿
บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรี Chanthaburi
Ad ·
บ้านน้ำพริกข้าวสวย จันทบุรีChanthaburi
ร้านอาหารไทยจันทบุรี บรรยากาศไทยโมเดิร์น เมนูมีให้เลือกหลากหลาย!