รีวิว KFC โลตัสแม่ขรี
เบื่อๆ มานั่งรับอากาศเย็น ชิวๆ
ใครผ่านมาแถวแม่ขรี หากเลือกยากจริงๆว่าจะทานอะไรรองท้อง ก็แวะเวียนมาฝากท้องจะทานเล่นๆหรือจัดเต็มก็ได้หมด มาตราฐานร้าน KFC ทั่วๆ คึกคักในวันหยุดเหมือนสาขาอื่นๆ นั่งตากแอร์ชิวๆกับไก่ร้อนหอมๆหน่อย ก็ฟินได้ ที่จอดมีให้เลือกเยอะ ไม่ต้องกังวล 555

KFC แม่ขรี
KFC แม่ขรี อยู่ในห้างเทสโก้ โลตัส สาขาแม่ขรี จังหวัดพัทลุง สาขานี้ พนักงานบริการน่ารักมาก แนะนำโปรโมชั่นได้ดี วันนี้แวะนั่งพักหาอะไรทาน เลยสั่งชุดเล็ก ไก่โดนใจ 1 ราคา 119 บาท และไก่โดนใจ 3 ราคา 69 บาท พร้อมอัพไซต์เป๊ปซี่ 👍ดูเพิ่มเติม
KFC ในโลตัสแม่ขรี สะดวกจอดรถง่าย เหมาะสำหรับนักเดินทางค่ะ
ระหว่างเดินทาง KFC ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกได้เลยค่ะ อยู่ติดถนนเอเซีย ภายในโลตัสแม่ขรี จอดรถง่าย สะดวก รวดเร็ว บรรยากาศ>> โดยรวมถือว่าดีนะคะ แอร์เย็นสบาย มีที่นั่งค่อนข้างเยอะ สามารถชมวิวภายนอกได้ค่ะ ด้านข้างจะเป็นกระจก ร้านโปร่งสบาย รสชาติอาหาร 👍ไก่ที่นี่จะรสเข้มข้นกว่าที่อื่นค่ะ ตามสไตล์อาหารปักษ์ใต้ อร่อยดีค่ะ 👌ดูเพิ่มเติม