4.4

Pia Patrisha
12 ก.ย. 2022
Best grilled beef
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สาขานี้สาขาโปรดเพื่อนเรา เพื่อนพามาทานหลายครั้งและทุกครั้งเพื่อนเป็นคนสั่ง ครั้งนี้มากัน 5 คน ได้ลองเนื้อหลายแบบรวมถึง A1 ที่ราคาสูงสุดในเมนู แต่ส่วนตัวรู้สึกว่ามันเกินไป เพื่อนเราบอกว่าเค้าลองมาทุกจานแล้ว เนื้อลูกเต๋าโอเคสุดในเรื่องราคาและคุณภาพ ซึ่งเราก็เห็นด้วย ทานเสร็จมีแตงโมมาเสร็จให้ทานล้างปาก สดชื่นดี

รีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
เนื้อเด็ด ซุปอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซุปหางวัว

น้ำจิ้ม รสชาดกลางๆ ไม่รสจัด ไม่ได้เข้มข้นมาก สามารถปรุงเพิ่มได้ มีกระเทียมปั่น พริกซอย น้ำมะนาว ซอสพริก เนื้อมีหลากหลายให้เลือก ในวันนี้ที่เลือกทาน... tokujyou Karubi นุ่ม ละลาย เพราะมันเยอะ อาจจะเลี่ยนไป tokujyou Misuji กิมจิรวม ไม่กรอบ รสชาดกลางๆ ไม่เผ็ด แต่แช่เย็นมา ทานแล้วก็สดชื่นดี ซุปหางวัว อันนี้ ส่วนตัวชอบมากกกก หอม ละมุน สดชื่น ซุปไม่มัน ไม่เลี่ยน บรรยากาศในร้าน (มาตรฐานร้านอาหาร...อ่านต่อ

Nick Leesuwan
24 มี.ค. 2024
Premium Yakiniku
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

สายเนื้อทุกคนต้องมาลองซักครั้ง เนื้อระดับ A5 ในราคาจับต้องได้ในแบบ A la carte นอกจากเนื้อย่างแล้วยังมีเมนูอื่นๆให้เลือกด้วยเช่นซูปกิมจิ Yukke บรรยากาศในร้านตกแต่งง่ายๆสไตล์ญี่ปุ่น ระบบดูดควันทำได้ดีประมาณนึง กินเสร็จหัวไม่เหม็นเท่าไหร่ดูเพิ่มเติม

Kalphapon Polwacharapat
2 พ.ค. 2023
เนื้อย่างทองหล่อ วัตถุดิบดี
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเทียม, ลิ้นวัว, A6 Jyou Rousu เนื้อสันนอก (อันนี้มันน้อย)

Ginzado Thonglor ร้านปิ้งย่างกลางเมือง มีเนื้อให้เลือก 10 ระดับ A1-A10 ปิ้งย่างเตาถ่าน หอมกลิ่นย่างไฟ เลือกเนื้อมาหลายชนิด A6 นุ่มอร่อยมาก ลายสวย ลิ้นวัวแผ่นใหญ่ นุ่ม เนื้อHarami นุ่มอร่อย เนื้อร่องซี่โครงก็ไม่เลว ตับวัว สามชั้น งานดี น้ำจิ้มอร่อย เครื่องเคียงต่างๆ เห็ด ผักดอง สาหร่ายแผ่นห่อเนื้อ เข้ากันได้ดี บริการดี ค่าเสียหาย 13,××× บาท รสชาติ8.5 ราคา6 วัตถุดิบ8.5 ความสะอาด7.5 บริการ7.5ดูเพิ่มเติม

Supphawat
4603k20.9k
18 เม.ย. 2023
ดีงามเหมือนเดิมครับ
เมนูเด็ด: Wagyu rib roast

สถานที่ : ร้านตั้งอยู่ที่ อาคารปานจิต ทองหล่อครับ ที่จอดรถ : อยู่ด้านในครับ ทางเข้าแคบนิดนึง บรรยากาศ : โอเคครับ ไม่เล็กไม่ใหญ่ การบริการ : โอเค รสชาติ : อร่อยดีงามเหมือนเดิมครับ เมนูที่ชอบ : รอบนี้ชอบ wagyu ของญี่ปุ่นครับ(ที่อยู่ในแผ่น) ราคาไม่ได้ต่างกับในเล่มเท่าไรเลย แต่นุ่มมากๆ ราคา : ไม่แพงครับ ปริมาณเยอะ และอร่อย สรุป : ดีงาม มาซ้ำบ่อยๆได้ดูเพิ่มเติม

7 เม.ย. 2022
เนื้ออร่อยดีครับ เตาร้อนดี
Sasi Noina
10 พ.ย. 2022
เนื้อย่างอย่างดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: โจคารุบิ

🏡 Ginzado ร้านเนื้อย่างชื่อดัง วัตถุดิบพรีเมี่ยมในย่านทองหล่อ ตั้งอยู่ตึกปานจิตต์ ระหว่างซอนทองหล่อ5-7 🚗 มีที่จอดรถหลังตึก 🍖 เมนูที่สั่ง A2 Jyou Karubi ซี่โครงเนื้อคัดพิเศษ เนื้อติดมันเยอะ อร่อย นุ่ม / A6 Jyou Rousu เนื้อสันนอกคัดพิเศษ มันน้อยกว่า A2 แต่ก็ยังนุ่มหอมอร่อย / B3 หมูสามชั้นเกรดA มันเยอะ นุ่มหอมดูเพิ่มเติม

Shabu-Ten EmQuartier
Shabu-TenEmQuartier
ชาบูชาบูและสุกียากี้ระดับพรีเมียม เนื้อดีระดับแชมป์ ไฮไลต์ Hida Beef
฿฿฿฿
Hokkai-Don The EmQuartier
Hokkai-DonThe EmQuartier
อาหารญี่ปุ่นสไตล์ฮอกไกโด มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ข้าวหน้าปลาดิบ เกรดพรีเมียม
3.3
฿฿฿฿