3.8
36 เรตติ้ง (29 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว ด๊ะดาด สเต๊กจิ้มก๊ะแจ่ว

photo
Isriya Paireepairit
18253874
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2019
ดูแล้ว 2,455
Quality Review
สเต็กอร่อย ที่จอดรถสบาย คุ้มค่าราคา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Fillet เนื้อนุ่ม, Pork chops

ร้านสเต๊กจิ้มแจ่วอีกร้านของเมืองโคราช สมัยก่อนอยู่ถนนสืบศิริแต่เพิ่งย้ายร้านมาได้ไม่นาน เข้าซอยข้างร้านเบิกบานมานิดเดียว มีที่จอดรถใหญ่โต จอดได้สบาย มีเก้าอี้เด็ก ร้านมีขายทั้งสเต๊กและอาหารไทย-อีสาน แต่รอบนี้มากินสเต๊กอย่างเดียว พบว่าอร่อยกว่าที่คิด - fillet ดีมาก เนื้อนุ่ม - pork chop ดีเลย - ribeye เหนียวไปหน่อย ตัดคะแนนจานนี้ - ไส้กรอกหมู มาคู่กับไข่ดาว (แปลกดี) รสชาติดีแต่ให้น้อยไปนิดนึง อาหารหลักทุกจานมาพร้อมข้าวโพดคลุกเนย ไม่ต้องสั่งเพิ่มต่างหาก แต่ไม่มีสลัดให้ ถ้าอยากกินผักต้องสั่งแยก สเต๊กจานละ 200-300 บาทแล้วแต่ชนิดเนื้อ จากปริมาณที่ได้และรสชาติ ถือว่าคุ้มค่า แนะนำ

หน้าร้าน
บรรยากาศ
ไส้กรอกเยอรมัน
Fillet เนื้อนุ่ม
Pork chops
สลัดผัก

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Famheely
224576.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,553
Quality Review
มากกว่าตำนาน สเต็กโคราช
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: โรตีแกงถั่ว, สเต๊กหมูพอคชอพ, ไส้กรอกรวม+ไข่, สลัดปูอัด, สเต็กหมูร้องไห้ คุโรบุตะ, ต้มแซ่บเอ็นหมู

ด๊ะดาด สเต็กจิ้มก๊ะแจ่ว ร้านสเต็กร้านดังอีกแห่งของโคราช โดดเด่นด้วยชื่อและคอนเซ็ปต์พร้อมทั้งการตกแต่งร้าน ให้มีความคันทรี่ แต่จัดเสิร์ฟได้ดีมาก -สเต็กหมูร้องไห้ คุโรบุตะ รสชาติ หมูนุ่ม -สเต๊กหมูพอคชอพ นุ่มเปื่อย ไม่เหนียว -ไส้กรอกรวม+ไข่ ไส้กรอกอร่อยมาก ทุกตัวเลย -โรตีแกงถั่ว หอมถั่ว อาจาดไม่เหม็นกลิ่นน้ำส้มสายชูเลย ตัดเลี่ยนได้ดี -สลัดปูอัด ผัดสด ปูอัดหวาน น้ำสลัดเข้มข้ม -เฟรนฟราย (L) เป็นเ...อ่านต่อ

photo
ตามไปชิม By นาย Kornga
274607k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 3,193
Quality Review
สเต็กหมู/เนื้อรสเด็ด สไตล์ด๊ะดาด จิ้มกะแจ่วแซ่บอีหลี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: สเต็กเนื้อวากิวโคราช, ข้าวโพดจานร้อน, คั่วไก่แห้ง, ต้มโคล้งปลาดุก, สเต็กหมูร้องไห้, กุ้งแช่น้ำปลา

เมื่อครั้งเพจตามไปชิมล่องโคราช เคยมารีวิวสเต็กอร่อยที่ร้าน “สเต็กด๊ะดาด จิ้มก๊ะแจ่ว” มาแล้วครั้งหนึ่ง เผลอแปบเดียวครบรอบ 2 ปีพอดี ทีมงานจึงกลับมาชิมสเต็กที่นี่อีกครั้ง หลังผ่านพ้นช่วงโควิด ลูกค้ากลับมาคึกคักเหมือนเดิม และรสชาติอาหารยังคงอร่อยไม่เปลี่ยนแปลง เมนูเด็ด “สเต็กหมูร้องไห้” (200 บาท) จานนี้ต้องสั่ง ทางร้านเขาใช้สันคอราดซอสสูตรพิเศษมาฉ่ำ ๆ โรยงา เนื้อหมูนุ่มละมุนลิ้น เสิร์ฟมาบนจานร้อนฉ...อ่านต่อ

photo
Ployly
72271.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 3,128
Quality Review
ร้านสเต็กบรรยากาศ cowboy

ร้านเข้าไปจากปากซอยไม่ลึกมาก สักประมาณ 100 เมตรได้ มีที่จอดรถค่อนข้างสะดวก ภายในร้านตกแต่งสไตล์ cowboy พนักงานก็แต่งชุด cowboy เท่ดี เมื่อสั่งอาหารเสร็จพนักงานจะยกเอาถังใส่ผักนานาชนิด จะเป็นผักพื้นบ้านซะส่วนใหญ่ มาตั้งรอไว้เลย รอสักแป๊ปพระเอกของเราก็ถูกยกมา วันนี้เราสั่งพอร์คช็อป (ทานเนื้อยังไม่ได้ สงสารกระเพาะ) เสิร์ฟมาในกระทะร้อน ร้อนจริง ลิ้นพองไปเลย ในกระทะจะมีเครื่องเคียงมาให้ด้วย อย่างน...อ่านต่อ

พระเอกของเราในวันนี้น้ำจิ้มแจ่วมีให้เลือกทาน 2 อย่างผักที่ให้มาเยอะมาก หมดก็ขอเพิ่มได้ร้านแต่งสไตล์ cowboy สั่งกลับบ้านค่ะ ป่วย สามีกรุณาไปซื้อมาให้ทาน แพ็คของมาดีมาก
photo
Benz Thanai
162721.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ก.ย. 2019
ดูแล้ว 2,179
Quality Review
วันนี้ตั้งใจมาลองร้านกระทะร้อนในซอย เข้ามาระยะหนึ่งก็เจอ สั่งสเต๊กหมูกระทะร้อน รสชาตโอเค เนื้อสมราคา มาซ้ำได้

ร้านสเต๊กกระทะร้อนอีกเจ้าในซอยสืบศิริ 36 อยู่ประมาณต้นซอย โดยปกติจะขับมาทานร้านเบิกบานด้านใน แต่ขับผ่านละสะดุดตาเลยมาแวะภายหลัง สั่งสเต๊กหมูกระทะร้อน รสชาตดี เนื้อนุ่มนม ราคากลางๆ ไม่แพงมาก ตกแต่งสไตล์คาวบอยดูเพิ่มเติม

photo
khun tae tae
9075384.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ต.ค. 2018
ดูแล้ว 1,301
Quality Review
มาลองร้านใหม่
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ไม่ได้ไปนานแล้วย้ายร้านมาใกล้ๆบ้านเลยมาลองดู ร้านกว้างแอร์เย็นนั่งสบาย เป็นส่วนตัวดี วันนี้เด็กแนะนำสั่งสันคอหมูจิ้มแจ่วเพราะจะติดมันมากหน่อยราคา290 ขนาดชิ้นหมูน่าจะหนากว่านี้อีกหน่อยเนื้อหมูนุ่มพอประมาณ รสชาดออกเค็มๆหน่อย แจ่วหน้าตาเปลี่ยนไปมีมา2แบบรสชาดบอกไม่ถูกไม่ค่อยแตกต่างกัน อีกจานเป็นไส้กรอก2อย่าง เป็นไส้กรอกปลากับไส้กรอกหมูรสชาดก็จะเหมือนทั่วไป ไม่โดดเด่นอะไรมาก ผักสดที่นี่เยอะหลากหลายดีดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อ.กุ้งเผา โคราช
Ad ·
อ.กุ้งเผาโคราช
ร้านอาหารทะเลโคราช ติดริมน้ำ บรรยากาศดี ซีฟู้ดสด ไซซ์ใหญ่ เมนูหลากหลาย
3.6
76 รีวิว
฿฿฿
Jade Cuisine
Ad ·
Jade Cuisine
บุฟเฟ่ต์พรีเมียมโคราช ราคาหลักร้อย จัดเต็มทั้งอาหารไทย ซีฟู้ดรสเด็ด!
3.8
60 รีวิว
฿฿฿