รีวิว ตำ ยำ
ทำเครื่องดื่มผิดไม่เปลี่ยนให้
เดินทางมาจากเชียงใหม่หาร้านกาแฟอร่อยๆ ทานตามรีวิวมาจาก wongnai วันนี้สั่ง อเมริกาโน่ร้อนแก้วกลับบ้าน นั่งรอค่อนข้างนานเกือบ 10 นาทีเนื่องจากติดบ่ายลูกค้ามาทานข้าวแน่นร้าน มีพนักงานชงกาแฟ 1 และเด็กผู้หญิง2คนช่วยล้างแก้วช่วยจัดเตรียมของต่างๆ พนักงานได้บอกกับเด็กว่าไปถามแม่ว่ามีแก้วร้อนอยู่มั้ย ในมือถือแก้วร้อนกระดาษ(กลับบ้าน)ผมเห็นในมือน้องถือแก้วกระดาษที่เหมือนล้างแต่ยังเปียกอยู่ ซึ่งผมเดาว่าแก้วเก่า สรุปได้ว่าแก้วร้อนหมดแล้ว แต่ไม่มีใครแจ้งผมแม้แต่น้องพนักงาน ผมเห็นและได้ยินทุกเหตุการ์ณ เด็กก็นำแก้วในมือส่งให้น้องที่ชงกาแฟ ผมเห็นแล้วว่าต้องใช้แก้วนี้ใส่กาแฟให้ผมแน่นอน ผมจึงออกตัวก่อนว่าเปลี่ยนเป็น เย็นก็ได้ครับ หลังจากนั้นก็ได้ อเมริกาโน่เย็น รับแล้วก็จ่ายเงิน แล้วผมลองดูดทีหนึ่งปรากฏว่าหวานมาก ตอนแรกผมสั่งไม่หวาน ผมก็แย้งน้องพนักงานไป น้องก็ขอโทษ ผมก็นิ่งอยู่สัก 3 วิ เพื่อรอให้น้องแก้ปัญหาเปลี่ยนแก้วให้ใหม่ แต่กลับไม่ได้คำเอ่ยปากใดๆ ผมเดินออกจากร้านแบบเซงๆ ผมทานไม่ได้จริงๆ ครับหวาน ไม่มีรสชาติของกาแฟเลย ผมต้องเททิ้งและไปหาร้านใหม่ครับ ไม่เสียดายเงินที่จ่ายไปครับแลกกับการบริการครับ เป็นไปได้ผมจะไม่มาอีกครับ
กาแฟอร่อย ร้านสวยชิลล์ เจ้าของร้านน่ารักเป็นกันเอง😍 สาวกคาเฟอีน คอกาแฟทั้งหลาย ที่กำลังมองหาร้านกาแฟชิลล์ ชิลล์ รสชาดดี แถวเมืองพะเยา ขอแนะนำร้านนี้ครับ รสชาดโอเค บรรยากาศดี ส่วนตัว สงบ เจ้าของก็น่ารักเป็นกันเอง ..หลบความวุ่นวายในเมือง เลี่ยงเมืองจากแยกป่าแดง ตรงมาทางป่าแดงเพียงประมาณ 1 กม. เหมาะแก่การพูดคุย พบปะเพื่อนฝูง คู่รัก ..#ต้องมาลองนะครับดูเพิ่มเติม