รีวิว Senju เกตเวย์ เอกมัย

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บุฟเฟ่ชาบู+ซูชิ มาเพราะโปรลด150บาท🤣🤣

บังเอิญเห็นโฆษณาบุฟเฟ่ลด 150฿ สำหรับโปร 899++ บวกกับอยากกินฟัวกราพอดีเลยมาลองซะหน่อย เพิ่งรู้ว่าเป็นญาติกับ tenjo ร้านติดกันเลย อยู่ gateway เอกมัยชั้น M ไลน์อาหารเยอะดี เมนูมากมาย ชาบูโนคอมเม้นเพราะเเทบไม่ได้กิน เน้นซูชิ ก็จัดแต่ซูชิเลยจ้าาาาา ซูชิฟัวกราชิ้นบางไปหน่อย ถ้าเทียบกับข้าว กินแล้วไม่ค่อยฟินเท่าไหร่ แต่ก็ไม่ได้เเย่ ให้กลางๆ ซูชิหน้าอื่นก็เช่นกัน ถ้าข้าวน้อยกว่านี้จะดีมาก อาหารมาไม่ค่อยครบตามที่สั่ง สั่งไปหลายอย่างแล้วไม่ได้ แต่ก็เข้าใจว่าช่วงโปร คนเยอะก็อาจจะดูแลไม่ทั่วถึง

฿฿฿฿

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
อาหารญี่ปุ่น
พนักงาน
ญี่ปุ่น
บริการ
แซลมอน
อร่อยดี
หลากหลาย
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปลาส้มสุดแสนอร่อย🍣
เมนูเด็ด:ซาซิมิ

ร้านนี้แซลมอนชิ้นหนาและใหญ่มาก กินไปเนื้อเด้งสู้ฟันสุด ชาบูก็เด็ดน้ำซุปหอมหวาน เอาเนื้อจุ่มในน้ำซุปแปปนึงแล้วกินเลย อร่อยมาก อร่อยแบบไม่ต้องจิ้มเลย เนื้ออร่อย เมนูเยอะเลือกกินไม่ถูกเลย ชอบสุดๆก็แซลมอนกับเนื้อติดมัน

ดูเพิ่มเติม »
6 Likes0 Comment
Share
1 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
Buffet ลดราคา100บาทต่อคน เริ่มที่399++แล้วแต่ระดับความชอบ
เมนูเด็ด:แซลมอนซาชิมิ, ซูชิแซลมอนรนไฟ

ปกติจะ499++ เหลือ399 ช่วงนี้มีโปรโมชั่น ทุกระดับราคาลดคนละ100บาท จัดเนื้อออสเตรเลียไปหลายถาด ถูกใจคนกินเนื้อ แซลมอนซาชิมิหั่นมาชิ้นไม่หนามาก ถ้าหั่นหนากว่านี้จะดีมาก แต่ก็สด นุ่ม ใช้ได้ ชาบะดองอร่อย ปลามึกซาชิมิ สดไม่เหนียว คิดว่าราคานี้กินได้ สบายๆ ในเวลา1.30ชม ไม่รีบร้อนเกินไป ร้านนี้จ่ายบัตรเครดิตเค้าคิดราคาเพิ่มนะจ๊ะ โอนก็ไม่ได้ เอาแต่เงินสดของจริง ไปกดแทบไม่ทัน ยุคไหนแล้วนี่

ดูเพิ่มเติม »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ทาไดมะเป็นเหตุสังเกตได้!

มาทาน Tadaima ท้องเกือบแตก อร่อยมากกกก เมนูอาหารหลากหลาย ทั้งชาบู ชาชิมิ ชูชิ เยอะแยะไปหมด และที่สำคัญคือความสะอาด มีมาตราการควบคุมป้องกันโรคเป็นอย่างดี ทั้งวัตถุดิบและอุปกรณ์ในร้าน ตอนนี้เป็นโปรโมชั่น คุ้มราคามากๆ จาก 499++ เหลือแค่ 399++ ภายใน เดือนนี้ ดังนั้น ฉันจะไม่พลาด!

ดูเพิ่มเติม »
Senju เกตเวย์ เอกมัย
Senju เกตเวย์ เอกมัย

5 Likes0 Comment
Share
31 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง

แวะมาทำธุระที่เกตเวย์ เอกมัย ระหว่างรอเพื่อน ๆ เห็นร้านนี้มีอาหารชุดกลางวัน เสิร์ฟพร้อมข้าวและน้ำซุป มีเครื่องดื่มชาเขียวเย็นรีฟิลให้ด้วย เลยลองสั่งมาคนละชุด ให้เลือกอาหารได้ชุดละ 2 อย่าง เพื่อนสั่งสลัดกุ้งเทมปุระ กับ หมึกย่างซีอิ๋ว ส่วนเราสั่งเป็นยำแซลมอน กับ เบคอนพันเห็ดเข็มทองย่างซีอิ๋ว รสชาติดี แต่ข้าวน้อยไปนิด คงไม่เหมาะสำหรับพวกหิวโซแน่ ๆ โดยรวมแล้ว ++ ไปตกคนละ 191 บาท หากต้อ...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
27 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ใครไม่มะ ทาไดมะ
เมนูเด็ด:สลัดแซลมอน, ยำปลาเเซลมอน, ซาชิมิ แซลมอน

ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงเกตเวย์ เอกมัย ลงบีทีเอสมาก็ถึงเลย หาไม่ยาก ตอนนี้มีโปรมา 4จ่าย3 หารแล้วตกคนละ 4xx กว่าบาท พนักงานบริการดีนะ ไม่แย่เลย ร้านนี้ดีตรงที่ว่า สั่งผิด กินไม่หมด แต่ที่สั่งยังไม่มายกเลิกได้หมด แค่ของอยู่ในสภาพสมบูรณ์แบบตอนเสริฟ์ บอกพนักงานพนักงานก็ช่วยเหลือดีมาก

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal) เกตเวย์ เอกมัย
Ad ·
Kyo Roll En (Kyo Cafe & Meal)Gateway Ekamai
อาหารญี่ปุ่นเพื่อสุขภาพจากน้ำซุปดาชิ
Unakichi
Ad ·
Unakichi
ร้านสเปเชียลลิสต์ปลาเรื่องปลาไหลย่าง
4.0
4 รีวิว฿฿฿฿฿