รีวิวร้าน อ้วนอยู่สุข บะกุดเต๋ & ติ่มซำ

เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
Quality Review
ซาลาเปาที่นี่เด็ด ลูกใหญ่
เมนูเด็ด: ติ่มซำ, ซาลาเปาครีม, ซาลาเปาไส้เผือก, ซาลาเปาไส้สังขยาไม่เคยไปกินที่ไหนเจอซาลาเปาคล้ายๆกับลาวาในไส้ คือหายากมากๆ นี่แบบ ไส้เยิ้มทะลัก เยอะมาก อร่อยทุกอย่างที่เป็นซาลาเปาเลยคับ ติดใจสุดๆ เพราะส่วนตัวชอบกินซาลาเปามากๆ นี่แบบได้ใจไปเลย แถมราคาถูกด้วย ไม่แพง โอเคเลย
฿
ซาลาเปาเผือกอร่อยมากๆ ไส้เยิ้มๆ แป้งไม่หนา นุ่มสุดๆ

11 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
Quality Review
จัดว่าเด็ดครับ สำหรับติ่มซำที่นี่
เมนูเด็ด: ขาหมู, ติ่มซำ, ฮะเก๋า, คากิ, เป๋าฮื้อคนค่อนข้างเยอะเลย แต่การบริการยังดีใช้ได้ครับ ทีเด็ดเลยครับคือ ติ่มซำที่ ฟินมาก ผมโคตรชอบ และราคานี่ ถ้าติ่มซำเริ่มต้น 10 บาทต่อเข่ง เห้ย คือไม่มีที่ไหนถูกกว่านี้อีกแล้ว บอกเลยครับ ไข่เค็มจักพรรดิ์ ฮะเก๋า ที่เนื้อเด้งๆ คากิ เป๋าฮื้อ เด็ดด้วยเช่นกัน เริศมาก มานครปฐมอย่าลืมอ้วนอยู่สุขนะครับ ส่วนตัวให้ 5/5 ดูรูปทั้งหมด »
อ้วนอยู่สุข บะกุดเต๋ & ติ่มซำ

10 Likes0 Comment
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
Quality Review
ไปมาครั้งแรกประทับใจมากค่ะ
เมนูเด็ด: ซุปไก่, ติ่มซำ, ฮะเก๋า, ซาลาเปาครีม, ซาลาเปาเห็ดหอม, ขนมจีบ, เต้าหู้ร้านอ้วนอยู่สุข แนะนำให้ไปเลยค่ะ เพราะว่า 1. การบริการจากร้านค่อนข้างโอเคนะคะ แม้คนจะเยอะ แต่การรับออเดอร์ แม่นยำ 2. รสชาติของติ่มซำอร่อย ใช้ได้ ค่ะ อร่อยกว่าที่อื่นๆที่เคยไปมาค่อนข้างมาก คงความเป็นรสชาติอาหารจีน ชอบมากๆค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
อร่อยมากบอกเลย

7 Likes0 Comment
18 พ.ย. 2017
Quality Review
พอใจกับรสชาติ การบริการดีเยี่ยม ร้านเดินทางสะดวก
เมนูเด็ด: ขาหมู, ติ่มซำ, ซาลาเปาครีม, ไส้อ่อนอาหารก็จะมีติ่มซำหลากหลายเมนู ขนมจีบและฮ๊ะเก๋าโอเคทานได้ค่ะ ถ้าไปแถวนครปฐมแล้วต้องแวะค่ะ ตัวร้านเป็นตึกแถวมีแอร์ มีวายฟาย บริการโอเค มีที่จอดรถกลับและจ่ายบัตรเครดิตได้เลยค่า สะดวกมากๆ ใครที่ผ่านไปแถวนั้น ห้ามพลาดเลย เมนูอร่อยๆทั้งนั้น ราคาไม่แพงด้วยค่ะ ดูรูปทั้งหมด »
ร้านนี้อร่อยจริงๆ

11 Likes0 Comment
มากี่ที ก็อร่อยค่ะ ยอดเยี่ยม
เมนูเด็ด: เสี่ยวหลงเปา, ขนมจีบกุ้ง, บะกุ๊ดเต๋แวะผ่านไปคะ หิวจัดเลยบอกแฟนหาไรกิน เลยจบที่ติ่มซำ บะกุ๊ดเต๋ ข้าวขาหมูค่ะ ยอดเยี่ยม ลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่การเดินทางสะดวก หาร้านง่าย ใครแวะผ่านไปนครปฐม แนะนำเลยค่ะ พนักงานบริการดีมาก รวดเร็วทันใจ ร้านมีที่จอดรถปลอดภัย ภายในร้านมี wifi เร็วดีค่ะ ห้องแอร์เย็น ร้านสะอาดค่ะ ร้านนี้มากินอีกรอบแล้ว ฝีมือยังดี คุณภาพรสชาติอร่อย คุ้มค่า เหมือนเดิม จอดรถริมถนนได้ค่ะ อ่านต่อ »
16 Likes1 Comment