ร้านนี้ปิดกิจการแล้ว

ร้าน Hongmin (ฮองมิน) ซีคอน สแควร์

เรียงโดย
4
อร่อยค่ะ ชอบ
กระเพาะปลา
อาหารบางอย่างอร่อยมากกกกก แต่บางอย่างก็มัน แอบเลี่ยน แต่โดยรวม อร่อยค่ะ ชอบ
251 - 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก
6 พ.ค. 2012
0 Comment 0
 • EDITORIAL
  อร่อยไม่อั้นกับบุฟเฟต์ติ่มซำ + ชาบู แค่ 359+ บาท หรือเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ก็แค่ 299+ บาท
  ขนมจีบกุ้ง , ขนมจีบปู , กุ้งแม่น้ำ , น้ำซุปใส , ตานฑัต , น้ำจิ้มพริกเผาฮองมิน
  เคยมั๊ยที่บางครั้ง ก็นึกอยากกินติ่มซำ และชาบูไปพร้อมๆ กัน แต่ไม่อยากแยกร้าน ไม่อยากเดินเข้าร้านนี้ ออกร้านโน้นให้เสียเวลา แต่อยากกินของอร่อยทั้งสองอย่างให้จบภายในครั้งเดียว ถ้ามาที่ “ฮองมิน” สาขา ซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ และ สาขา เดอะ เซอร์เคิล ราชพฤกษ์ ตั้งแต่ช่วงเวลา 11.0 - 19.00 น. ก็จะได้พบกับความอร่อยหลากหลายแบบไม่อั้นของ บุฟเฟต์ติ่มซำและชาบู ในราคาเพียง 359+ หรือจะเลือกอร่อยกับบุฟเฟต์ต... อ่านต่อ »
  5 มิ.ย. 2015
  1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  มาใช้ดีล ที่มีอยู่คะ
  เป็ดปักกิ่ง , เนื้อเป็ดผัดพริกไทยดำ
  ข้ามฝั่งเมืองมาใช้ดีลโดยเฉพาะ วันนี้ที่ร้านฮองมินไม่ค่อยมีคนเลย แต่ใช้ระยะเวลาในการทำเป็ดปักกิ่งนานมาก ก็นั่งรอกินน้ำที่สร้างมาจนหมด เป็ดปักกิ่งมาจานใหญ่ดี หนังเป็ดกรอบ สวนผักจัดมาได้สวยงามน้ำจิ้มก็เอามา 2 ชุด ส่วนแป้งเหนียวนุ่มอร่อย สำหรับเป็ดปักกิ่งจัดไว้ให้ 4 ดาวค่ะ ส่วนเนื้อเป็ดก็เอามาทำผัดพริกไทยดำคะ เนื้อเป็ดร้านนี้ที่เอาไปผัดพริกไทยดำมันนุ่มมากคะ รสชาติอร่อย ใช้ได้เลยคะ ดูรูปทั้งหมด »
  16 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  อยากลองเป็ดปักกิ่งที่นี่ แต่ผิดหวัง
  เห็นโปรเป็ดปักกิ่ง 499 เลยตั้งใจไปลองชิมดูหน่อย เป็ดปักกิ่ง - จัดเรียงมาสวยงามในจานใบใหญ่ เสียดายหนังไม่กรอบเลย เย็นแล้วด้วย หนังเหนียวๆ น้ำจิ้มก็ไม่ค่อยอร่อย แต่ตัวแป้งทำมาเหนียวนุ่มดี ขอลาขาดเป็ดปักกิ่งเจ้านี้ละกัน เราชอบเป็ดปักกิ่งหนังกรอบมากกว่า เนื้อเป็ด - เลือกทอดกระเทียม แข็งและเหนียว เคี้ยวยาก เกี๊ยวน้ำ - อร่อย ข้าวหมูผัดน้ำมันหอย - ผัดหมูมาหอม อร่อย หมูนุ่มดี ข้าวกะพงพริกไทยดำ ... อ่านต่อ »
  19 มี.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารจีนรสชาติกลางๆ
  หูฉลาม
  แวะก่อนกลับบ้าน ลองสั่งสองเมนู หูฉลามเป๋าฮื้อแมกซิโกน้ำแดงกับผักสี่สหาย รสชาติก็ผ่านนะ ฝากท้องได้ เสียดายถั่วงอกหมดมีแต่ผักชีเลยไม่ครบองค์ หูฉลามเนื้อแตกๆแผ่นเล็กไปหน่อย ส่่วนพนักงานให้การต้อนรับดีทีเดียว ขยันแนะนำรายการอาหารให้ลองหลายๆอย่าง ดูความคิดเห็น »
  30 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  มาลองบุฟเฟ่ต์ติ่มซำดู แต่ทานไม่ค่อยคุ้มแฮะวันนี้
  ติ่มซำ
  อยากกินกะเขาบ้างกับร้านนี้หลังจากเดินผ่านไปผ่านมาอยู่หลายรอบ มีให้เลือกทั้งบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ในราคา 299 บาท หรือจะเป็นบุฟเฟต์ชาบู + ติ่มซำครับ 359 บาท วันนี้ผมเลือกไปที่บุฟเฟต์ติ่มซำครับ แต่ทานไม่ค่อยได้มากเท่าไหร่ เพราะอารมณ์ไม่ค่อยดี 555 ด้านรสชาติก็ถือว่าอร่อยนะ น่าทานทุกอย่าง แต่ทานไม่ค่อยคุ้มเท่าไหร่วันนี้ ได้ไม่กี่อย่างก็อิ่มเอาซะแล้ว ส่วนด้านการบริการ ถือว่าดีในระดับหนึ่ง แต่ก็มีจุดที่... อ่านต่อ »
  18 ต.ค. 2015
  2 Comments 2
 • 2
  บุฟเฟต์ติ่มซำ@Hongmin Seacon Square
  ฮะเก๋า
  วันนี้ได้มีโอกาสมาทำธุระที่ซีคอน สแควร์ พอเสร็จก็หิวแบบสุดๆ เลยต้องแบบหาอะไรหนักๆ ทานหน่อยนะคะ บวกกับอยากทานแบบพวกติ่มซำด้วย เลยต้องมาจบที่ร้าน "Hongmin" (ฮองมิน) กับสาขาซีคอน สแควร์ ศรีนครินทร์ค่ะ อยู่ที่ชั้น 1เลยค่ะ ซึ่งทานแบบบุฟเฟ่เลย หัวละ 299 บาททานได้ 1 ชั่วโมงครึ่ง เป็นบุฟเฟต์สไตล์ติ่มซำฮ่องกงประมาณนี้ค่ะ.. สำหรับบรรยากาศร้านก็ดูแบบไม่อึดอัดดี ตกแต่งแบบไม้ๆ ดูน่านั่งดีค่ะ สำหรับเมนู ค่อน... อ่านต่อ »
  26 มิ.ย. 2014
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...