รีวิว เทพรส 66 ลำปาง

1 check-in
Quality Review
เนื้อผัดน้ำมันหอยอร่อยมาก
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งเนื้อ, ไส้กรอกไข่เค็ม, ข้าวเนื้อน้ำมันหอย

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ได้รับ wongnai user choice 2020 ของลำปาง เรื่องการเดินทาง ผมมาตาม gps ครับ ไปช่วงเที่ยง หาที่จอดรถยากมาก ต้องไปจอดในซอยข้างๆ แล้วเดินมา แต่ก็คุ้มค่าครับ ร้านขายไม่กี่อย่าง แต่ผมได้ชิม 3 อย่าง ข้าวเนื้อน้ำมันหอย สั่งแบบราดข้าว 50 บาท ไม่ได้นัดแบบเยิ้มๆ หวานๆ อย่างที่ผมเคยกินมา แต่เป็นการผัดเนื้อ กับพริกกระเทียม แต่ไม่มีใบกระเพรา รสชาติจะออกเผ็ดนำ ที่สำคัญ เนื้อนุ่มมาก ไม่รู้ว่าหมักยังไง ถูกใจจานนี้เป็นที่สุด ไส้กรอกไข่เค็มกุนเชียง 90 บาท ไข่แดงเค็ม กุนเชียง เอามาห่อด้วยฟองเต้าหู้แล้วไปทอด ร้อน ไม่อมน้ำมัน ไม่เหม็นหืน ทำให้รู้ว่า ฟองเต้าหู้ ไปทอดอร่อย สุกี้แห้งเนื้อ 55 บาท เนื้อเดียวกับข้าวเนื้อน้ำมันหอย ผัดร้อน ไม่ใส่น้ำจิ้ม ผักกรอบ น้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ กระเทียมดอง ชิมแล้วเปรี้ยวนำ ต้มจืดเต้าหู้สาหร่าย 50 บาท ต้มร้อน น้ำซุปเค็ม หมูเด้งเป็นก้อน หอมสาหร่าย รสชาติเหมือนที่แม่ทำให้กินเลย ร้านนี้อาหารออกไว รอไม่นาน ราคาไม่แพง แต่ควรระวังนิดนึง พื้นร้าน จะลื่นนิดนึงครับ สรุปโดยรวม ชอบร้านนี้นะ สมแล้วกับรางวัล


2 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
12 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
ไส้กรอกกุนเชียงไข่เค็มแปลกดีเพิ่งเคยกิน
เมนูเด็ด:ไส้กรอกกุนเชียงไข่เค็ม, ต้มจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย

วันนี้มาลองร้านเด็ดในลำปาง ลูกค้าของร้านนี้เยอะมากจริงๆค่ะ ที่ร้านอาจมีที่นั่งไม่เยอะมาก แต่ก็พอหาได้หรือรอไม่นาน ข้าวหมูน้ำมันหอย หวานไม่มากกำลังดี ต้มจืดเต้าหู้หมูสับสาหร่าย ชอบทานคู่กับข้าวคล่องคอ ไส้กรอกกุนเชียงไข่เค็ม แปลกดี คนชอบไข่เค็มน่าจะชอบกิน ข้าวเนื้อน้ำมันหอย ทานได้ค่ะ เนื้อนุ่ม

ดูเพิ่มเติม »
เทพรส 66 ลำปาง
เทพรส 66 ลำปาง
เทพรส 66 ลำปาง
เทพรส 66 ลำปาง

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
เนื้อน้ำมันหอยนุ่มๆ
เมนูเด็ด:เนื้อน้ำมันหอย, ข้าวเนื้อน้ำมันหอย

งานดองรีวิว ไปเที่ยวเหนือ และทานร้านนี้ก่อนช่วงสถานการณ์โควิด ข้าวเนื้อน้ำมันหอย จานนี้อร่อยเนื้อนุ่ม ไม่เหนียวไม่มีกลิ่นใดๆคนไม่ชอบทานเนื้อแบบเราทานแล้วไม่ได้รู้สึกติดขัดใดๆ รสชาติออกเผ็ดๆ คล้ายกระเพรานิดๆ ข้าวกระเพราะเนื้อ นุ่มนิ่ม ไม่เหนียว ไม่เหม็น แต่ส่วนตัวชอบเนื้อน้ำมันหอยมากกว่า ราคาไม่แพง อาหารทำเร็วไม่ต้องรอนาน

ดูเพิ่มเติม »
เทพรส 66 ลำปาง
เทพรส 66 ลำปาง
เทพรส 66 ลำปาง

0 Like0 Comment
Share
10 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
เทพเนื้อน้ำมันหอย ไส้กรอกเซี่ยงไฮ้
เมนูเด็ด:เนื้อน้ำมันหอย

เทพรส 66(ลำปาง) จะแวะโอชาวัฒนา ปิดไว เลยไหลมาเทพรส66 หนึ่งในหมายเหมือนกัน ที่นี้ขึ้นชื่อไส้กรอกเซี่ยงไฮ้(สี่สี เนื้อผัดน้ำมันหอย) อาหารมีให้เลือกไม่เยอะมาก -สี่สีอร่อยกุนเชียงดี ไข่แดงหอมมันเค็ม แอบสอดไส้ตรงกลางด้วยมันหมูตากแห้งจะใสๆมันๆหอมๆ ต้องลองห้ามพลาด -เนื้อน้ำมันหอย แปลกมาก ผัดกับพริกแต่ไม่เผ็ด รสชาดไม่จัดจ้าน เด็กกินได้เลย เนื้อหมักมาดี นุ่ม หอม สมกับที่คุย -ต้มจืดหมูสับผักกาดขาวสาหร่า...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเมนูบ้านๆ แต่รสชาติโคตรเทพ !
เมนูเด็ด:ไส้กรอกไข่เค็ม, ข้าวเนื้อ/หมูน้ำมันหอย

มาที่นี่สั่งได้เลย หมูน้ำมันหอย, แกงจืดเต้าหู, ไส้กรอกกุนเชียง 3 เมนูนี้คือที่สุด สั่งไข่ดาวมากินด้วย อร่อยสุดๆ รักลำปางเพราะร้านนี้ เป็นหมูน้ำมันหอยที่โคตรอร่อย ราคาดี กินกัน 4 คน หมดไปคนละ 100 เดียว

ดูเพิ่มเติม »
เทพรส 66 ลำปาง

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อาหารง่ายๆ แต่อร่อยทุกอย่าง ราคาสบายกระเป๋า
เมนูเด็ด:แหนมผัดไข่, กะเพราเนื้อ, ข้าวกะเพราหมู

#UC2019 no.128 26/12/19 ครั้งแรกที่มาทานอาหารร้านนี้ เป็นร้านที่มีรายการอาหารไม่กี่อย่าง แต่เป็นเมนูที่ทานง่ายๆ ที่ทุกคนทานได้ เราสั่งข้าวกะเพราหมู ฿40 แหนมผัดไข่ ฿60 กะเพราเนื้อ ฿80 ข้าวกะเพราหมู ใช้ข้าวคุณภาพดี​ปานกลาง กะเพราหมู ใช้หมูสับผัดกับกะเพรา ไม่มีวัตถุดิบแปลกปลอม และไม่ใส่ซีอิ้ว​ เป็นรสชาติผัดกะเพรา​แบบโบราณ แบบที่เราทานตั้งแต่เด็ก อร่อยมากๆ แหนมผัดไข่ ผัดได้อร่อยมากๆ แหนมไม่เปรี้...

อ่านต่อ »
7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์ สำนักงานใหญ่
Ad ·
บ้านพระยาสุเรนทร์ by มาดาม มูเซอร์สำนักงานใหญ่
นั่งกินข้าวรสเลิศในบรรยากาศสบาย ๆ ของบ้านเจ้าพระยาที่น่าหลงใหล
All Rice
Ad ·
All Rice
อิ่มฟินทั้งบ้าน กินอาหารทะเลสด ๆ ลิ้มรสอาหารหลากสไตล์ ในบรรยากาศสุดชิล