3.6
5 เรตติ้ง (4 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึงวันศุกร์ เวลา 23:59

รีวิว KFC บ้านสีลม

photo
Nanmeaw So Good
22551.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 476
Quality Review
สาขานี้โลเกชั่นดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

มาแวะตรงบ้านสีลมกัน ปกตินั่งรถผ่านทุกวัน เห็นประจำ สาขาเค้าสะดุดตาดี สถานที่สะอาด คนเยอะเป็นบางช่วง ก็แนวๆสไตล์ฟาสต์ฟู้ดเค้าหละค่ะ KFC เค้ามีเอกลักษณ์ในตัวอยู่แล้ว เหมือนพวกแมค เชสเตอร์ เอ็มเค ประมาณนี้

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Nickktwf
2.6k8.2k108.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 832
Quality Review
มันกุ้งพริกเผา ไม่อร่อยอ่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เฟรนฟราย, ทาร์ตไข่เค็ม

มาลองชิมเมนูไก่ทอดราดซอสมันกุ้งพริกเผา บอกเลยว่ารสชาติมันไม่เริ่ดเหมือนในโฆษณา มันกุ้งพริกเผา รสชาติและกลิ่นมันตีกัน มีกลิ่นคาวจากมันกุ้ง กลิ่นหอมน้ำพริกเผา และรสชาติหวาน ทานคู่กับไก่ทอดแล้วแบบ เอ่อ.. อิหยังวะ รับไม่ได้ แย่! ไม่โอเค ทาร์ตไข่เค็ม ปกติชอบทาร์ตของ kfc อยู่ละ เพียงแค่ราดซอสไข่เค็มและโรยผงไข่เค็มเพิ่มเข้าไป เข้ากันดี อร่อยครับดูเพิ่มเติม

photo
Mrs Kwang
495163.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
1 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 674
Quality Review
KFC ร้านนี้เปิด​ ดีใจน้ำตาไหล​ มีร้านทานช่วงเย็นๆ​เวลาต้องอยู่ดึกที่ออฟฟิศ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

อาหารช่วยชีวิตประจำทุกเย็น​ตอนอยู่ออฟฟิศดึกๆๆ​วันนีไปลองเมนูใหม่​ ไก่ป๊อปมันกุ้ง​ รสชาติซอสนี้จะออกหวานๆ​ ไม่เผ็ด​ ไม่รู้สึกถึงมันกุ้งเท่าไร​ ชอบแบบเผ็ดดุดันมากกว่า​ มันเผ็ดสะใจดี​ นอกจานี้ก็สั่งแบบ​ชุด​ bucket ร้านนี้มีน้ำให้เติมไม่อั้น​ พนักงานจะงงๆหน่อย​ ทั้งตอนทอนเงิน​ และตอนทำอาหาร​ดูเพิ่มเติม

photo
Laperla Semi Sani
4811416.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 พ.ค. 2023
ดูแล้ว 194
ที่นั่งน้อย ทุกคนทานแล้วช่วยกันเก็บ แอร์หน้าประตูร้อน จะเย็นแถวที่กดซอส
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shabu & Co.
Ad ·
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่นย่านสาทร หม้อเดี่ยวสุดฟิน ซุปดี เนื้อเด็ด
4.4
15 รีวิว
฿฿฿฿