รีวิว Best Beef สุขุมวิท

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กินกันให้สะใจไปเล้ย ร้านใหญ่คนเยอะ

ครั้งแรกมากินที่นี่ เพราะเพื่อนนัดรวมตัว ไกลบ้านมากก กว่าจะขับมาถึงรถติดแถมทำถนน มาถึงคนรอข้างหน้าเพียบบ ถ้าเพื่อนไม่จองก่อนคือรอยาวไป มีหมูเนื้อกุ้งต่างๆ เตามันสูงไปหน่อยไป มีความกระเด็นเข้าตาด้วยง่า ร้องไห้ อร่อยดีนะ โต๊ะเราแบ่งเป็นตีม ตีมกุ้ง ตีมวีแกน สลับกันปาย ใครมีเพื่อนน่ารักชวยแกะคือรักษาเค้าไว้ดีๆ 5555


1 Like0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเนื้อปิ้งย่างรสชาติและคุณภาพเนื้อกลางๆ คนเยอะจริง กลิ่นควันเต็มตัว ไม่ค่อยคุ้มราคา
เมนูเด็ด:ไอศครีม, หอยเชลล์, ลิ้นวัว, เนื้อสันใน, เนื้อลาย, หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์, เฟรนฟราย, ข้าวโพดอ่อน

ร้าน Best beef สุขุมวิทตั้งอยู่ริมถนนสุขุมวิทแถวพระโขนงก่อนขึ้นสะพาน ในร้านที่จอดรถเยอะดี ที่ร้านมีทั้งตามสั่งและบุฟเฟ่ต์ แบบบุฟเฟ่ต์ปัจจุบันมีสามราคา 299 ไม่รวมน้ำ (น้ำเปล่า 25 บาท น้ำแข็งถังละ 25 บาท), 369 รวมน้ำอัดลม ชามะนาวและน้ำแข็งรีฟิล, 499 บาท รวมเบียร์รีฟิล มีค่าบริการแยกต่างหากคิดคนละ 10 บาท มาวันนี้ลองแบบ 369 บาทไป สั่งอาหารได้สองชม.แต่ทานได้เรื่อยๆ - น้ำจิ้มสามแบบ จิ้มแจ่วหวานเปรี้...

อ่านต่อ »
Best Beef สุขุมวิทBest Beef สุขุมวิทBest Beef สุขุมวิท

3 Likes0 Comment
Share
4 ก.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เนื้อย่างกะทะร้อนร้านยอดนิยม
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเนื้อ, เนื้อสันใน

ทว่าร้านเนื้อย่างกะทะร้อนที่คนนิยมกันก็คงหนีไม่พ้นร้านนี้ best beef สุขุมวิท มากันหมดทั้งไทย ทั้งต่างชาติ มีเมนูให้เลือกเยอะพอสมควร เราก็สั่งแต่พวกเนื้อใบพาย เนื้อหนอก เนื้อพวกมันไม่ค่อยเยอะงี้ ส่วนตัวเราว่าเนื้อดีนะ แต่แค่เราไม่ชอบย่างบนเนยเท่าไหร่ ชอบย่างบนเตาเลยมากกว่า อ่อละอีกเมนูห้ามพลาดคือข้าวหน้าเนื้อ บอกเลยว่าเด็ด!

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ลมหนาวพัดมาคือวันปิ้งย่าง หน้าร้อนกินแล้วทรมาน

เคยมาก่อนแล้วแต่ร้อนมาก ไม่มีอารมณ์ถ่ายรูป ช่วงนี้ลมหนาวมาเหมาะกับการไปนั่งกิน เย็นๆ ชิวๆ ร้านกว้าง โต๊ะเยอะ เพดานสูง กินได้ 2 ชั่วโมง มีหลายราคา 299 เป็นต้นไป เตาเป็นกะทะย่างเนย(มาการีน) หรือต้มน้ำซุป เพิ่มเงินสั่งเตาตะแกรงปิ้งย่างได้ เนื้อมีหลายส่วน เช่น ใบพาย หนอก สันใน สันคอ ลิ้น หมูาไลด์ เบค่อน หมูหมัก เป็ดหมัก ไก่ กุ้ง หอยเชลล์ ปลาดอลลี่ หมึก กุ้ง มีข้าว สปาเก็ตตี้ ผักต่างๆ ของทอด เครื่อ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
21 ก.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งๆ ย่างๆ จัดเต็มทั้งเนื้อและซีฟู้ดกันแบบจุกๆ

มาจัดบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างกับเพื่อนๆ ที่ย่านอ่อนนุช เดือนนี้ (ก.ค.) มีเมนูพิเศษเป็นซีฟู้ด (กุ้งแม่น้ำ ปูม้า หอยหวาน) ราคาบุฟเฟ่ต์ก็จะมีให้เลือก 3 ราคา เริ่มที่ 299+ ไม่รวมเครื่องดื่ม 369+ รวมน้ำเปล่าและน้ำอัดลม และ 499+ รวมน้ำเปล่า น้ำอัดลมและเบียร์ จำกัดเวลาที่ 2 ชั่วโมง หมดเวลาแล้วสามารถนั่งกินของที่เหลือบนโต๊ะต่อได้แต่สั่งเพิ่มไม่ได้ เลือกเป็นราคา 299+ เตาปิ้งซีฟู้ดต้องจ่ายเพิ่ม ไม่แน่ใจอีก 40.-...

อ่านต่อ »

5 Likes0 Comment
Share
18 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
ปิ้งย่าง แบบไม่ธรรมดา วัตถุดิบดี คนแน่นร้านตลอด

ร้านอยู่ติดถนนสุขุมวิท เลย Lotus สุขุมวิท 50 ไปไม่ไกล ใครเอารถมาที่ร้านมีที่จอด แต่ว่าส่วนมากก็ไม่พอ ต้องจอดที่โลตัสหรือบิ๊กซีแล้วเดินมา สะดวกสุดคือมา บีทีเอส ลง สถานีอ่อนนุช เดินมาไม่ไกลมาก ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างราคาไม่แรง ถูกสุด 269 + ค่า Service คนละ 10 บาท กินกันยาวๆ 2 ชม. เพิ่มตะแกรงปิ้ง 30 บาท หรือหม้อต้ม 50 บาท ด้วยก็ได้ อ้อ...ที่นี่มีบุฟเฟต์เบียร์ด้วยน้า เป็นเบียร์ช้างขวดๆ ร้านนี้น้ำจิ้ม...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Best Beef ศรีนครินทร์
Best Beef ศรีนครินทร์
4.3
11 รีวิว฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN