4.4

รีวิว นั่ง ตา-กลม ตาก-ลม มา ย่างหมึก

Boat
1.6k1.9k9k
24 ก.ค. 2023
ดีมาก สดมาก

คิดว่าร้านนี้น่าจะเป็นร้านอาหารทะเลที่สดที่สุดในหาดใหญ่ กุ้ง ปู กั้ง หอย คือเป็นๆเลย สดแท้แน่นอน ที่สำคัญคือปรุงออกมาดี จะย่าง จะเผาคือดีมาก กุ้งเนื้อเด้ง มันเยิ้ม แกงส้มปูไข่ก็ไข่จริงจัง ปลาหมึกก็เนื้อเด้ง ไข่เน้นๆ แกงคั่วปูก็ดีมาก ส้มตำยังดี คือคิดว่าค่อนข้างครบ ได้เครื่องดื่มเย็นๆไปอีกคือดีมาก ส่วนสถานที่ก็กว้างขวางดีค่ะ มีทั้งห้องแอร์เย็นๆ และนั่งชิวกินลมเย็นๆ #lmwn

23 ก.ค. 2019
ร้านอาหารทะเลที่1ในใจ

👸LuktarnPetiteGirl💜
30 พ.ย. 2023
อร่อยทุกเมนู❤️😋
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงราดน้ำปลา (ครึ่งตัว), เนื้อย่างโชกุน (Australian Wagyu), กุ้งซอสมะขาม

เจอร้านนี้ในแอป delivery แบบไม่ตั้งใจ ด้วยชื่อร้านสุดเฟี้ยวเลยต้องลองสั่งมาชิม ติดใจจนต้องตามมากินที่ร้าน และค้นพบว่า ไม่มีเมนูไหนที่สั่งมาแล้วไม่อร่อย!! มาแค่ 2 คนแต่สั่งเต็มโต๊ะมากๆ ด้วยความอยากลอง ทั้งที่เป็นร้าน Seafood แต่เราอยากลองกินเนื้อ พอเห็นเมนูเนื้อก็อดไม่ได้ที่จะสั่ง พนักงานเลยแนะนำเมนูเนื้อย่างโชกุน ว่าเป็นเนื้อที่ไม่เหนียว ทำให้ค้นพบว่า นี่มันคือสุดยอดของเนื้อที่อร่อยมากกก ไม่ต้...อ่านต่อ

Boat
1.6k1.9k9k
12 ส.ค. 2023
สดๆ ก็ต้องร้านนี้
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้านกว้างขวาง นั่งสบาย ส่วนตัวจะเลือกห้องแอร์ตลอด เพราะกลัวยุงกัดค่ะ คนที่มีเด็กอาจจะต้องพกเก้าอี้ส่วนตัวมาหน่อย เพราะเก้าอี้เด็กที่นี่จะสูง เด็กนั่งไม่ได้ อาหารทะเลร้านนี้ก็สดแน่นอน เป็นๆ เผาสดๆ ไม่ต้องกลัวจะได้ไม่สดค่ะ จะกุ้งจะปู ดีไปหมด น้ำจิ้มดี ส่วนตัวก็ชอบร้านนี้ที่สุด ถ้านึกถึงอาหารทะเล อาหารจานเดียวก็มีค่ะ เด็กชอบก๋วยเตี๋ยวราดหน้ามาก #lmwnดูเพิ่มเติม

24 ก.ค. 2023
ดีมาก สดมาก
EatMe.IfUCan
23 ต.ค. 2020
นั่งตากลม ตากลม ย่างหมึก

ขื่อร้านน่ารักมากๆ ร้านอยู่ริมถนน ทางไปร้อยแปด มอ ต้องมองดีๆ ไม่งั้นผ่านไปได้ ร้านเปนสีม่วงๆ น้ำเงินๆ ขายอาหารทะเล พวกกุ้งปูปล่ ปลาหมึก หอย ต่างๆนานา รวชาติอร่อย สดดีค่ะ น้ำติ้มมีหลายแบบให้เลือกเ้วย ก่อร้อยทุกแบบนะ ราคาไม่แพงไปดูเพิ่มเติม

Manxo
14 มี.ค. 2020
ปูไข่อร่อยมากก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้างผัดปู, ปูนึ่ง

ร้านอาหาร Stock House ตั้งอยู่บนถนนปุณณ์กัณ เส้นข้างมหาวิทยาลัยสงขลานคริทร์ ร้านตั้งอยู่ใกล้ๆ ธนาคารกรุงไทยสาขาปุณณกัณ มีโต๊ะไม่เยอะมากสัก 10 เห็นจะได้ มีตู้ใส่ปูเรียงๆกันอยู่ ข้างผัดปู รสชาติดีไม่เค็มจนเกินไป แต่ยังมีให้ติอยู่หน่อยๆ กุ้งอบวุ้นเส้น อร่อยมากก เข้มข้น หมึกย่าง นิ่มมาก อร่อยมากเมื่อกินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด ปูนึ่ง อร่อยมากครับ หวานสัดๆ ชอบมากดูเพิ่มเติม

Tae
14 มี.ค. 2020
อาหารทะเลดีดี ไม่ผิดหวังแน่นอน

มากินอาหารทะเลกัน ร้านนี้เป็นร้านประจำ เพราะอาหารทะเลร้านนี้สด เป็นๆทุกตัว น้ำจิ้มก็รสเด็ดเหมือนเดิม น้ำจิ้มมีสี่แบบรสชาติเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนเลยครับ ถ้าทีห้องแอร์ก็จัดีมากๆเลยนะครับร้านนี้ 5555 ให้ห้าดาวครับดูเพิ่มเติม

23 ก.ค. 2019
ห้าดาวเท่านั้นสำหรับร้านนี้ ไม่ผิดหวังทุกเมนู รักเลยยย
Khun_Aom
1.9k3.4k23k
3 เม.ย. 2019
ปิ้ง ย่าง อาหารทะเลสดๆ

ร้านอาหารทะเลสดๆ หน้าม.อ ร้านเล็กๆแต่ลูกค้าเต็มร้าน ที่นั่งไม่พอ เมนูแนะนำ 🦀 ปูไข่ดอง ปูไข่ดองน้ำปลาทู สูตร เทวดาเข้าฝัน วันนี้ปูไข่ ไข่น้อยไปหน่อยแต่เนื้อแน่น อร่อย 🦑ปลาหมึกย่าง ปลาหมึกสดๆย่างมาอร่อย แต่ส่วนหางติดเค็มไปหน่อย 🦐กุ้งแม่น้ำเผา กุ้งเนื้อสด หวาน มันกุ้งเยิ้มๆ 🐚หอยหมาก เนื้อหวานกรุบ ทานกับน้ำจิ้ม 4 แบบ 4 รสชาติ แซ่บมากดูเพิ่มเติม

RAKA - ระกา หาดใหญ่
RAKA - ระกาหาดใหญ่
ร้านแฮงก์เอาต์หาดใหญ่ กินดื่มสุดชิล มีดนตรีสด เหมาะสังสรรค์ ราคาไม่แพง
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์ สาขาจุติหาดใหญ่
หยูอี่ชา จุติอนุสรณ์สาขาจุติหาดใหญ่
ชานมไข่มุกแก้วกระดาษจากไต้หวัน หอมเข้มถึงใจ ในราคาเริ่มต้นแค่ 20 บาท!