3.8
35 เรตติ้ง (25 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว ภัตตาคารเล่งหงษ์ นครสวรรค์

photo
Pear Mheank
1938638k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 1,504
Quality Review
ร้านใหม่ไฉไลกว่าเดิม แต่อาหารเหมือนเดิม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โกยซีหมี่ไก่

ร้านนี้ย้ายร้านใหม่แถวนอกเมืองจากเดิมที่อยู่แถวโรงเรียนชาย ทุกเมนูเฉยๆ กลางๆ ไม่มีถึงขั้นที่ว่า ว๊าว อร่อยจังเลย เริ่มต้นที่เป็ดปักกิ่ง หนังไม่กรอบเลย ซึ่งทางพนักงานก็บอกว่าเป็นแบบนี้ค่ะ ไม่กรอบมาก ส่วนแป้งก็นึ่งมาไม่ร้อน มีบางแผ่นที่ยังเย็นอยู่เลย ขอบๆแป้งก็แข็ง น้ำจิ้มหนืด ห่อรวมกัน มันเลยเหนียวไปหมด น้องเล็กวัย 7 ขวบ ที่ชอบทานเป็ดปักกิ่ง ยังบอกว่าเหนียว ไม่ยอมทานเลย ส่วนเนื้อเป็ด เอาไปทำ ผัดพริกไทดำ ทอดกระเทียม ต้มเกี๋ยมฉ่าย ตัวผัดพริกไทดำ ทอดกระเทียมถือว่าโอเค รสชาติกลางๆ เนื้อเป็ดไม่เหนียวมาก แต่ต้มเกี๋ยมฉ่าย เนื้อเป็ดเหนียว ติดกระดูกแบบ กัดยากมาก มะเขือยาวผัดก็หารสชาติศูนย์กลางไม่เจอ มันจะไปทางไหนก็ไม่ไป ส่วนเมนูกระเพาะปลาผัดแห้ง ถือว่าโอเค หอม ราดจิ๋กโฉวแล้วถือว่าอร่อย อาจจะแฉะไปบ้าง โกยซีหมี่ก็ดี อุดมไปด้วยหน่อไม้ ไก่ เห็ดหอม แล้วก็กุ้ง น้ำไม่เหนียวมาก กำลังดี เมนูของทอดร้านนี้ก็ถือว่าดี ทั้งเต้าหู้ทอด แฮ่กึ่นทอด กรอบนอกนุ่มใน ขนมจีบถือว่าได้อยู่ มีความเป็นกุ้งและก็หอมน้ำมันงาเบาๆ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Gung vet72
205993k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 1,002
Quality Review
ประทับใจราดหน้าเส้นทอดทะเล อร่อยมาก กระเพาะปลาน้ำแดง กุ้งพริกเกลือ ใช้ได้ แต่ยังไม่ว้าวจ้า
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ภัตตาคารเล่งหงษ์ อาหารจีนนครสวรรค์ รสชาติอาหารโดยรวมใช้ได้เลย แต่อาหารจะไม่ใช่แบบที่รสชาติจัดจ้านนัก กระเพาะปลาน้ำแดง รสชาติมาตรฐาน แต่ยังไม่โดน กุ้งทอดคั่วพริกเกลือ กุ้งตัวใหญ่ สด แต่รสชาติดรอปไปด้วยผักทอด พริกทอด กลายเป็นจานอาหารที่มีแต่รสมันๆ หมูกรอบ ชั้นหมูยังไม่สวย ทอดมาไหม้และแข็งไปหน่อย อันนี้ไม่ค่อยปลื้ม ที่ชอบสุดคงเป็น ราดหน้าทะเล เส้นทอด เส้นทอดมาดี กรุบกรอบ โดนน้ำราดหน้าก็ยังอร่อ...อ่านต่อ

photo
TAMABONO
204302.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ธ.ค. 2020
ดูแล้ว 2,102
Quality Review
มาทานโต๊ะจีนงานแต่งเพื่อน รสชาติออกแนวอาหารจีน

ที่จริงมีทั้งหมด 8 เมนู รวมของหวาน แต่ถ่ายรูปมาไม่หมด จะพูดถึงเมนูที่จำได้นะคะ ออเดอร์ฟมั่งมีศรีสุข มีหลายอย่างนะ แต่ชอบซาลาเปาหมูแดงทอดกรอบสุดละ กะเพาะปลาใส้กุ้งน้ำแดง กัเพาะปลาด้านบนนุ่มดี ขอบสลัดกุ้งแชบ๊วยผลไม้ กุ้งทอดนะ กุ้งตัวใหญ่มาก สด เนื้อแน่น เข้ากันดีกับน้ำสลัดเข้มข้น ปลากะพงทอดน้ำปลา อันนี้เมนูธรรมดา แต่ร้านทำออกมาได้ดี ปลาสดเนื้อนุ่มหวาน ทอดได้กรอบ น้ำยำก็โอเค เป็ดโรยงา อันนี้...อ่านต่อ

photo
Digital Taste
5.7k1.1k10.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ก.พ. 2020
ดูแล้ว 3,382
Quality Review
ร้านอาหารจีน ที่เพื่อนคนท้องที่จังหวัดนครสวรรค์แนะนำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งราดซอสมะขาม, หมี่ขาวราดหน้าทะเล

ตัวร้านเล่งหงษ์ น่าจะย้ายที่ทำการมาเปิดที่ใหม่นะที่ปัจจุบันนี้ ที่จอดรถกว้างขวางตัวร้านใหญ่สะอาดไม่มีกลิ่นเหม็นอับ มีโซนนั่งทานทั่วไปกับห้องส่วนตัวแบบวีไอพี ที่ลองสั่งวันนี้ได้แก่ - เป็ดปักกิ่ง หนังเป็ดหอมกรอบ ทานกับแป้งนุ่มๆและซอสสูตรของทางร้าน โดยรวมแล้วอร่อยครับ👍🏻 - ข้าวผัดปู จานนี้ผมไม่ได้ทานครับ แต่เด็กๆบอกว่าอร่อยมาก หมดเกลี้ยงเลย👍🏻 - หมี่ขาวราดหน้าทะเล เสิร์ฟมาชามใหญ่มาก ตัวหมี่ขาวไ...อ่านต่อ

photo
Palm Sasiwimol
101271.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ม.ค. 2020
ดูแล้ว 2,890
Quality Review
อร่อยมากเลยมาซ้ำรอบ 2 ค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูนิ่มทอดกระเทียม, น้ำส้มคั้น, ผัดฉ่าทะเล, ต้มยำปลากดคัง

มาร้านนี้รอบที่ 2 แล้วค่ะ เพราะอาหารอร่อยถูกปากเรามากๆ แต่มารอบนี้คนเยอะมาก เขามีจัดเลี้ยง โต๊ะเลยเต็ม พนง.เลยให้เราไปนั่งในห้องเพทายค่ะ เป็นส่วนตัว มี 2 โต๊ะ ในห้องนั้น บรรยากาศบรรยากาศเงียบดีค่ะ ข้างนอกค่อนข้างวุ่นวาย อาหารที่สั่งก็จะมี - หอยจ๊อปู รสชาติก็โอเคค่ะ แต่ไม่ได้มีเนื้อปูเป็นก้อนๆข้างใน - ผัดฉ่าทะเล รสชาติอร่อยมากค่ะ เผ็ดสะใจ - ต้มยำปลากดคัง รสชาติอร่อย แซ่บ จี๊ดจ๊าด เนื้อปลาดี...อ่านต่อ

รีวิวก่อนหน้า
6 ม.ค. 2020
อาหารที่สั่งมาอร่อยมากๆทุกอย่างค่ะ
photo
Note Iron Wok
355437.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
23 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,579
Quality Review
ยืนหนึ่งเป็ดหน้างา
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เป็ดปักกิ่ง, เป็ดหน้างา, ออส่วน, ลิ้นเป็ดพะโล้, ปลากะพงนึ่งมะนาว, สลัดกุ้ง

เล่งหงส์ นครสวรรค์ ต้นตำหรับเป็ดหน้างา ย้ายร้านมาเส้นนอกเมือง กว้างขวาง ใหญ่โตโอ่โถง ห้องแยกเป็นสัดส่วน ข้างบนห้องจีดเลี้ยงขนาดใหญ่ ที่จอดรถด้านหลังกว้างขวาง อาหารมื้อนี้มี เป็ดหน้างา,โหงวก๊วย,ออส่วน,เป็ดปักกิ่ง,ซี่โครงตุ๋น,ลิ้นเป็ดพะโล้, ปลานึ่งมะนาว,สลัดครีมกุ้ง,ขาห่านอบบะหมี่,ลาบเป็ด,เมี่ยงเป็ด อาหารโดยรวมโอเคร พนักงานบริการดี โดยรวมดีทุกอย่างดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 1,618
Quality Review
อร่อย สมคำร่ำลือ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

เดินทางเข้ากรุงเทพ หิวแถวนครสวรรค์ เลยเปิดลายแทง เห็นโฆษณาในทีวี ยังไม่เคยได้มาลองที่ร้านนี้เลยสักครั้ง มาคนเดียว เลยสั่งจานเดียว พนง.แนะนำราดหน้าทะเล ของทานเล่นก็หอยจ๊อ (หน้าตาแปลกกว่าที่อื่น) ไว้วันหน้าจะพาครอบครัวมาลองเมนูอื่นอีกดูเพิ่มเติม