รีวิวร้าน Ren'Ai Catering

EDITORIAL
DON'T MISS!
เห็นรูปซูชิอยากกินไม่ต้องทน! สั่งแล้วส่งถึงที่ www.renaicatering.com
อยู่บ้านตอนเย็นสบายๆ แต่พอเปิดเฟซบุ๊คเห็นคนแชร์ภาพซูชิชิ้นโต อยากกินก็อยาก แต่ก็ขี้เกียจเดินทางไปร้านอาหาร รถก็ติดสุดๆ แถมถ้าไปตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าร้านจะปิดก่อนไหม... ปัญหานี้จะไม่มีอีกต่อไป เพราะ “เรนไอ เคเทอริง (RenAi Catering)” คือที่แรกที่นำคำตอบมาส่งตรงถึงหน้าบ้านและที่ทำงาน แค่หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา เข้าเว็ปไซต์ กดสั่งอาหารแล้วทางร้านจะบึ่งไปเสิร์ฟซูชิสดๆ ถึงที่ทันที แต่ไม่หมดเพียงเท่านี้ ฉลองเปิดร้านใหม่ลด 55%ทุกเมนู ยกขบวนมาทั้ง ซูชิ ซาชิมิ และของสด ลดจนกว่าของพรีเมี่ยม เช่น มัตสึซากะ ที่เตรียมไว้จะหมด เอ้าๆๆ แฟนพันธุ์แท้ซูชิเห็นทีจะพลาดไม่ได้

เรนไอ ได้แรงบันดาลใจมาจากความอยากกินซูชิเวลาที่เห็นรูปที่เพื่อนๆแชร์ทั้งใน Facebook, IG, Line แต่กว่าจะไปถึงร้านอาหารก็เสียทั้งค่าน้ำมันเดินทาง เสียเวลารอต่อคิว รถก็ติดอารมณ์เสีย จึงเป็นที่มาของซูชิเดลิเวอรี่ที่ทำหน้าที่ส่งซูชิสดใหม่เกรดพรีเมี่ยมเทียบเท่าร้านหรูตรงถึงบ้านแบบไม่ต้องรอเข้าคิวให้เสียเวลา นั่งชิลล์ที่บ้านเสมือนได้กินที่ร้านอาหารแน่นอน ต่อไปนี้เห็นรูปซูชิเมื่อไหร่คิดถึง เรนไอ แค่คลิก www.renaicatering.com ก็ได้ทานอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมแล้ว

เรนไอ เซอร์ไพร์เปิดร้านใหม่ ด้วยโปรฯ แรง 3 ต่อ
ต่อที่ 1) ลด 55% “ขึ้นไป” กับเมนูอาหารญี่ปุ่นซูชิ ซาชิมิ ทุกรายการ
ต่อที่ 2) ลดราคาลงไปอีกเมื่อสั่งมากกว่า 1 คำ !!!
ต่อที่ 3) เมื่อสั่งอาหารแล้ว ทักไลน์ @renaicatering เข้ามาเพื่อคอนเฟิร์ม ชื่อ, เบอร์โทร, และ share location รับ ฟรี! เมนูพิเศษประจำวันจากเชฟของเรา ไปอิ่มเพิ่มกันเลย โอ้โห! นี่ไม่ได้ฝันไปใช่ไหมเนี่ย

เริ่มต้นแบบเกินคุ้มด้วยเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน “มัตสึซากะฟัวกราโรล” เนื้อมัตสึซากะลายหินอ่อนชั้นดี ใช้เนื้อส่วน คารุบิ ที่มีเพียง 5.5% เท่านั้นในวัว 1 ตัว สอดไส้ด้วยฟัวกรารสเลิศ กัดคำแรกก็รู้สึกถึงความกลมกล่อมที่กระจายไปทั่วทั้งปาก ถ้าใครอยากกินเนื้อมัตสึซากะแบบเน้นๆ พร้อมฟัวกรานุ่มละมุนลิ้นเต็มคำต้องจัด “มัตสึซากะฟัวกราซูชิ” ที่แค่ได้เปิดกล่องออก ก็รู้สึกได้ถึงความหอมละมุนของเนื้อ และเพื่อความฟินของคนรักฟัวกราทางร้านมี “ฟัวกราซูชิ” ฟัวกราชิ้นใหญ่โปะบนข้าวซูชิราดด้วยซอสหวานสูตรพิเศษ ดีงามสุดๆ

สาวกแซลมอลต้องไม่พลาดกับ “แซลมอลฟัวกราโรล” ข้าวปั้นที่โปะด้วยแซลมอนสดลายสวย สอดไส้ฟัวกรารสเยี่ยมที่หอมนุ่มแทบจะละลายในปาก และเมนูยอดฮิตของร้าน “สไปซีแซลมอลโรล” โรลแซลมอลที่ใช้แซลมอลนำเข้าสดๆโดยเครื่องบิน นำมาห่อข้าวญี่ปุ่นแท้ๆ ราดด้วยซอสมาโยสไปซี่ที่ออกรสเผ็ดนิดๆ ช่วยเพิ่มความหอมให้กับปลาแซลมอลสดได้เป็นอย่างดี หรือใครที่อยากจะลิ้มรสแซลมอนแบบเน้นๆต้อง “แซลมอนซูชิ” ที่ เนื้อใส สดขึ้นลาย ชิ้นใหญ่ๆ ตามมาตรฐานร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำ

จัดกันต่อกับ “ซูชิหอยเชลล์ซอสเมนไทโกะ” หอยเชลล์นุ่มหนึบหนับเผาไฟให้กลิ่นหอม ราดด้วยซอสไข่ปลาเมนไทโกะรสเผ็ดกำลังดี พอรวมกันรสชาติกลมกล่อมสุดๆ ส่วนใครที่อยากกินแบบหนักท้องทางร้านก็มี “สเต็กหมูทงโทโร่” ที่เลือกหมูส่วนที่ดีที่สุดมาทำ ทำให้รสนุ่ม กลิ่นหอมหวานของเนื้อยั่วน้ำลายมาก หอมกลิ่นพริกไทยสด ปรุงรสด้วยเกลือ หรือจะเป็น “สเต็กแซลมอล” ที่ย่างกำลังพอดี เนื้อฉ่ำหวานแบบไม่ง้อเครื่องปรุงเลย

นอกจากนี้ยังมีเมนูฟิวชั่นอย่าง “ซูชิแซนวิช” สูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติกลมกล่อมอย่าบอกใครคำแรกที่ได้กัด ไข่กุ้งก็กระจายไปทั่วทั้งปาก สอดไส้ด้วยแซลมอลปรุงรสด้วยมาโยสูตรพิเศษ ราคาเบาๆ แต่รสชาติเอาไปเลยห้าดาว!

ส่วนเรื่องค่าจัดส่งบอกเลยว่า “ฟรีตลอดชีพ” ซึ่งมีพื้นที่ให้บริการที่กว้างมาก (ขั้นต่ำ 240 บาท) ถ้าอยู่ สีลม สาทรหรือนอกอาณาเขตต้องเสียค่าส่ง 60 บาท (สามารถเช็คในเว็ปไซต์ได้) แต่ถ้า Pick up ที่ร้าน (พระราม9 อสมท.) ไม่มีขั้นต่ำอยากสั่งเท่าไรก็จัดไป การสั่งบริการ www.renaicatering.com ก็ไม่ยากเลย สามารถสั่งล่วงหน้าได้ โดยเลือก "Later" และเลือกเวลาไปส่งได้ตั้งแต่ 10.45 - 21.00 น. ถ้าสั่งอาหารแบบกดเลือก "Now" ทีมงาน Delivery จะแจ้งเวลาที่สามารถไปส่งลูกค้าได้ ดังนั้นแล้วการเลือก "Later" สำหรับกรณีที่ต้องการระบุเวลาที่ให้ไปส่งเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพราะเดี๋ยวเกิดฉุกเฉินไม่สะดวกแล้วอดกินจะแย่เอาได้

ที่สำคัญ เรนไอ มีโปรโมชั่นใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ใครไม่อยากพลาดก็ Add Line : @renaicatering หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40nnw1172x เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษได้เลย ขอย้ำอีกครั้ง ว่า “ลดทุกเมนู 55% ขึ้นไป” โปรแรงเอาใจแบบนี้ คนรักซูชิห้ามพลาดเด็ดขาด
฿฿
“มัตสึซากะฟัวกราโรล”
“มัตสึซากะฟัวกราซูชิ”
“สไปซีแซลมอลโรล”

15 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
1 มิ.ย. 2017
Quality Review
แซลม่อนสดแร่อย ราคาเบาๆ ส่งฟรีในพื้นที่ให้บริการ
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอน, ยำปลาแซลม่อนสั่งผ่านไลน์มาทาน อยากจะบอกว่าพี่ที่รับออเดอร์บริการดี๊ดี ตอบเร็วตอบไว ให้ข้อมูลเยอะ ไม่รำคาญลูกค้าที่ช่างถามแบบเราเลย

เมนูที่สั่งมาทานได้แก่
-ลาบแซลม่อน หอม กลมกล่อม อร่อยมากค่ะ
-ยำแซลม่อนแซ่บ กลมกล่อม แต่ไม่ค่อยเปรี้ยว สต.ชอบเปรี้ยวมากกกก
-แซลม่อนซาชิมิ หวาน นุ่มลิ้น สดดีค่ะ
-ซุปมิโสะต้มตำแซลม่อน อันนี้รักมากกกกก ถ้วยละ 55 บาทเท่านั้นค่ะ ซดอุ่นๆนี่ฟินมาก

ร้านนี่เอาใจไปเลยค่ะ คือทั้งบริการดี...
อ่านต่อ »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering

8 Likes0 Comment
28 ก.ค. 2017
Quality Review
ส่งตรงถึงบ้าน
เป็นร้านที่เล็งไว้นานแล้ว และในที่สุดก็ได้ลอง~

- เวลาในการจัดส่งกลางๆไม่นานมาก ประมาณ 40 นาทีได้ (พระราม9-อโศก)

- ราคาอาหาร ไม่ถูกไม่แพง พอๆกับซูชิบางร้าน (จำได้ว่าสามอย่างประมาณเกือบห้าร้อย)

- หน้าตา ค่อนข้างดี แพคเกจโอเค แต่ดูแล้วปลาไม่ค่อยสดนัก

- รสชาติ...มันไม่ค่อยสดอะ 5555 รู้สึกเหมือนกินปลาแช่แข็ง แล้วเนื้อก็ออกยุ่ยๆ ^^"

โดยรวมก็ไม่ค่อยประทับใจนัก แต่ก็ไม่รู้ว่าโชคไม่ดีกินวันที่ปลา...
อ่านต่อ »
Ren'Ai Catering

2 Likes0 Comment
Quality Review
Ren'Ai Catering...แซลม่อนสดๆ ส่งตรงถึงบ้าน
เมนูเด็ด: ซาชิมิ แซลมอนพอดีอยู่บ้านอยากทานแซลม่อน เลยลอนั่ง search หาร้านแซลม่อนที่มีบริการส่งมาที่บ้านค่ะ เจอร้านนี้เข้า แถมช่วงที่สั่งมีโปรโมชั่ง 1 แถม 1 ด้วยค่ะ

-เมนูที่ได้ทาน-
เริ่มจาก "แซลม่อน" ที่ทางร้านจะมีให้เลือกสั่งแบชั่งน้ำหนัก
โดยราคา 500 กรัม จะราคา 780 บาท
- 750 กรัม ราคา 1,170 บาท
- 1,000 กรัม ราคา 1,550 บาท
- 1,500 กรัม 2,220 บาท
ทางร้านจะมีน้ำจิ้มให้เลือกหลายแบบเลยค่ะ ประมาณ 6 ชนิด ทั้งโ...
อ่านต่อ »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering

5 Likes0 Comment
8 ก.ค. 2016
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นส่งถึงบ้าน
เมนูเด็ด: แซลมอลโปแลนด์โรลเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นส่งตรงถึงบ้านค่ะ มีเมนูหลากหลายทั้งซูชิ ซาชิมิ โรลต่างๆ สามารถกดสั่งได้ที่นี่http://www.renaicatering.com/delivery-zoneค่ะ รสชาติ อร่อย สด สะอาด ส่งไว ตอบลูกค้ากลับไว แต่วาซาบิไม่อร่อย ไม่เผ็ดค่ะ โดยรวมถือว่าดีค่ะมีโปรต่างๆมาเรื่อยๆ ดูรูปทั้งหมด »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering

1 Like0 Comment
14 มี.ค. 2016
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นเดลิเวอรี่คุณภาพแจ่มโซนกรุงเทพ!
เมนูเด็ด: ครีปปลาแซลมอน, แซลมอนฟัวกราโรลร้านไม่มีหน้าร้าน เป็นแบบเดลิเวอรี่ ตอนที่สั่งกำลังเซลล์ 50% ช่วงโปรโมชั่นพอดี เมนูที่สั่งมี ครีปปลาเเซลมอน ราคา 80 บาท แซลมอนฟัวกราโรล 8 ชิ้น ราคา 280 บาท และ ปูฮอกไกโดอบมิโสะ ราคา 240 บาท
โรลของร้านนี้อร่อยครับ ได้เยอะด้วย ถ้ากินคนเดียวนี่อิ่มแน่ๆ อย่างอื่นก็อร่อย
ดูรูปทั้งหมด »
Ren'Ai Catering
Ren'Ai Catering

4 Likes0 Comment