รีวิว Ren'Ai Catering

EDITORIAL
DON'T MISS!
เห็นรูปซูชิอยากกินไม่ต้องทน! สั่งแล้วส่งถึงที่ www.renaicatering.com

อยู่บ้านตอนเย็นสบายๆ แต่พอเปิดเฟซบุ๊คเห็นคนแชร์ภาพซูชิชิ้นโต อยากกินก็อยาก แต่ก็ขี้เกียจเดินทางไปร้านอาหาร รถก็ติดสุดๆ แถมถ้าไปตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าร้านจะปิดก่อนไหม... ปัญหานี้จะไม่มีอีกต่อไป เพราะ “เรนไอ เคเทอริง (RenAi Catering)” คือที่แรกที่นำคำตอบมาส่งตรงถึงหน้าบ้านและที่ทำงาน แค่หยิบสมาร์ทโฟนขึ้นมา เข้าเว็ปไซต์ กดสั่งอาหารแล้วทางร้านจะบึ่งไปเสิร์ฟซูชิสดๆ ถึงที่ทันที แต่ไม่หมดเพียงเท่านี้ ฉลองเปิดร้านใหม่ลด 55%ทุกเมนู ยกขบวนมาทั้ง ซูชิ ซาชิมิ และของสด ลดจนกว่าของพรีเมี่ยม เช่น มัตสึซากะ ที่เตรียมไว้จะหมด เอ้าๆๆ แฟนพันธุ์แท้ซูชิเห็นทีจะพลาดไม่ได้

เรนไอ ได้แรงบันดาลใจมาจากความอยากกินซูชิเวลาที่เห็นรูปที่เพื่อนๆแชร์ทั้งใน Facebook, IG, Line แต่กว่าจะไปถึงร้านอาหารก็เสียทั้งค่าน้ำมันเดินทาง เสียเวลารอต่อคิว รถก็ติดอารมณ์เสีย จึงเป็นที่มาของซูชิเดลิเวอรี่ที่ทำหน้าที่ส่งซูชิสดใหม่เกรดพรีเมี่ยมเทียบเท่าร้านหรูตรงถึงบ้านแบบไม่ต้องรอเข้าคิวให้เสียเวลา นั่งชิลล์ที่บ้านเสมือนได้กินที่ร้านอาหารแน่นอน ต่อไปนี้เห็นรูปซูชิเมื่อไหร่คิดถึง เรนไอ แค่คลิก www.renaicatering.com ก็ได้ทานอาหารญี่ปุ่นพรีเมี่ยมแล้ว

เรนไอ เซอร์ไพร์เปิดร้านใหม่ ด้วยโปรฯ แรง 3 ต่อ
ต่อที่ 1) ลด 55% “ขึ้นไป” กับเมนูอาหารญี่ปุ่นซูชิ ซาชิมิ ทุกรายการ
ต่อที่ 2) ลดราคาลงไปอีกเมื่อสั่งมากกว่า 1 คำ !!!
ต่อที่ 3) เมื่อสั่งอาหารแล้ว ทักไลน์ @renaicatering เข้ามาเพื่อคอนเฟิร์ม ชื่อ, เบอร์โทร, และ share location รับ ฟรี! เมนูพิเศษประจำวันจากเชฟของเรา ไปอิ่มเพิ่มกันเลย โอ้โห! นี่ไม่ได้ฝันไปใช่ไหมเนี่ย

เริ่มต้นแบบเกินคุ้มด้วยเมนูขึ้นชื่อของทางร้าน “มัตสึซากะฟัวกราโรล” เนื้อมัตสึซากะลายหินอ่อนชั้นดี ใช้เนื้อส่วน คารุบิ ที่มีเพียง 5.5% เท่านั้นในวัว 1 ตัว สอดไส้ด้วยฟัวกรารสเลิศ กัดคำแรกก็รู้สึกถึงความกลมกล่อมที่กระจายไปทั่วทั้งปาก ถ้าใครอยากกินเนื้อมัตสึซากะแบบเน้นๆ พร้อมฟัวกรานุ่มละมุนลิ้นเต็มคำต้องจัด “มัตสึซากะฟัวกราซูชิ” ที่แค่ได้เปิดกล่องออก ก็รู้สึกได้ถึงความหอมละมุนของเนื้อ และเพื่อความฟินของคนรักฟัวกราทางร้านมี “ฟัวกราซูชิ” ฟัวกราชิ้นใหญ่โปะบนข้าวซูชิราดด้วยซอสหวานสูตรพิเศษ ดีงามสุดๆ

สาวกแซลมอลต้องไม่พลาดกับ “แซลมอลฟัวกราโรล” ข้าวปั้นที่โปะด้วยแซลมอนสดลายสวย สอดไส้ฟัวกรารสเยี่ยมที่หอมนุ่มแทบจะละลายในปาก และเมนูยอดฮิตของร้าน “สไปซีแซลมอลโรล” โรลแซลมอลที่ใช้แซลมอลนำเข้าสดๆโดยเครื่องบิน นำมาห่อข้าวญี่ปุ่นแท้ๆ ราดด้วยซอสมาโยสไปซี่ที่ออกรสเผ็ดนิดๆ ช่วยเพิ่มความหอมให้กับปลาแซลมอลสดได้เป็นอย่างดี หรือใครที่อยากจะลิ้มรสแซลมอนแบบเน้นๆต้อง “แซลมอนซูชิ” ที่ เนื้อใส สดขึ้นลาย ชิ้นใหญ่ๆ ตามมาตรฐานร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นนำ

จัดกันต่อกับ “ซูชิหอยเชลล์ซอสเมนไทโกะ” หอยเชลล์นุ่มหนึบหนับเผาไฟให้กลิ่นหอม ราดด้วยซอสไข่ปลาเมนไทโกะรสเผ็ดกำลังดี พอรวมกันรสชาติกลมกล่อมสุดๆ ส่วนใครที่อยากกินแบบหนักท้องทางร้านก็มี “สเต็กหมูทงโทโร่” ที่เลือกหมูส่วนที่ดีที่สุดมาทำ ทำให้รสนุ่ม กลิ่นหอมหวานของเนื้อยั่วน้ำลายมาก หอมกลิ่นพริกไทยสด ปรุงรสด้วยเกลือ หรือจะเป็น “สเต็กแซลมอล” ที่ย่างกำลังพอดี เนื้อฉ่ำหวานแบบไม่ง้อเครื่องปรุงเลย

นอกจากนี้ยังมีเมนูฟิวชั่นอย่าง “ซูชิแซนวิช” สูตรพิเศษของทางร้าน รสชาติกลมกล่อมอย่าบอกใครคำแรกที่ได้กัด ไข่กุ้งก็กระจายไปทั่วทั้งปาก สอดไส้ด้วยแซลมอลปรุงรสด้วยมาโยสูตรพิเศษ ราคาเบาๆ แต่รสชาติเอาไปเลยห้าดาว!

ส่วนเรื่องค่าจัดส่งบอกเลยว่า “ฟรีตลอดชีพ” ซึ่งมีพื้นที่ให้บริการที่กว้างมาก (ขั้นต่ำ 240 บาท) ถ้าอยู่ สีลม สาทรหรือนอกอาณาเขตต้องเสียค่าส่ง 60 บาท (สามารถเช็คในเว็ปไซต์ได้) แต่ถ้า Pick up ที่ร้าน (พระราม9 อสมท.) ไม่มีขั้นต่ำอยากสั่งเท่าไรก็จัดไป การสั่งบริการ www.renaicatering.com ก็ไม่ยากเลย สามารถสั่งล่วงหน้าได้ โดยเลือก "Later" และเลือกเวลาไปส่งได้ตั้งแต่ 10.45 - 21.00 น. ถ้าสั่งอาหารแบบกดเลือก "Now" ทีมงาน Delivery จะแจ้งเวลาที่สามารถไปส่งลูกค้าได้ ดังนั้นแล้วการเลือก "Later" สำหรับกรณีที่ต้องการระบุเวลาที่ให้ไปส่งเป็นทางเลือกที่ดีกว่า เพราะเดี๋ยวเกิดฉุกเฉินไม่สะดวกแล้วอดกินจะแย่เอาได้

ที่สำคัญ เรนไอ มีโปรโมชั่นใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ใครไม่อยากพลาดก็ Add Line : @renaicatering หรือคลิก http://line.me/ti/p/%40nnw1172x เพื่อรับโปรโมชั่นพิเศษได้เลย ขอย้ำอีกครั้ง ว่า “ลดทุกเมนู 55% ขึ้นไป” โปรแรงเอาใจแบบนี้ คนรักซูชิห้ามพลาดเด็ดขาด

฿฿
“มัตสึซากะฟัวกราโรล”
“มัตสึซากะฟัวกราซูชิ”
“สไปซีแซลมอลโรล”

15 Likes0 Comment
Share