รีวิว ริมผา ลาภิน

Quality Review
อาหารอร่อยแต่แมลงวันเยอะมากๆ
เมนูเด็ด:พล่าทะเล, ไข่ตุ๋นหม้อไฟ, ปลากะพงทอดน้ำปลา

ร้านดังประจำพัทยา ด้วยความที่ใครๆก็เคลมว่าวิวดีเว่อร์วังต้องมาให้ได้ คุณแม่ก็อยากมา เอ้า มาก็มา.. โทรมาจองแล้ว แต่ทางร้านบอกว่าโซนด้านล่างเขาจองกันล่วงหน้า 2-3 เดือนเงิบค่ะ!!! ร้านเปิด 16.00 น. มาถึง 16.30 น. คนเพียบค่ะ และทุกคน ขอย้ำว่าทุกคนไม่ได้นั่งด้านล่างเพราะถูกจองเต็มหมด พนักงานบอกว่าวันธรรมดารับจอง วันหยุดต้องเสี่ยงดวงมาเอง เลยหลบแดดไปนั่งริมสวน outdoor มีป้าย No smoking แต่ก็ยังมีสาวไทยสูบบุหรี่ งงมากค่ะ ขอที่เขี่ยบุหรี่กับพนักงาน พนักงานก็ยื่นให้ เราเลยถามไหนบอกว่าห้ามสูบบุหรี่ไง? พนักงานเลยขอให้สาวคนนันย้ายโต๊ะ ดีค่ะ จะได้ไม่เสียบรรยากาศคนอื่นด้วยนะ อาหารวันนี้สั่งแค่ 3 อย่าง ปลากะพงทอดน้ำปลา - แยกน้ำราดและน้ำยำมะม่วงมา ปลาทอดได้ดี กรอบ ไม่อมน้ำมัน ตัวใหญ่มาก เนื้อเยอะค่ะ น้ำราดและน้ำยำอร่อย พล่าทะเล - รสชาติจัดจ้านแบบไทยๆ ชอบมาก กุ้ง หมึก หอย สดดีค่ะ ชิ้นใหญ่ด้วย ไข่ตุ๋นทะเล - มาเป็นหม้อไฟ ตุ๋นแล้วสงสัยแอบไปไว้ไหนนาน กว่าจะมาเสิร์ฟน้ำแห้ง ไข่ตุ๋นด้านล่างไหม้ติดหม้อ รอบๆก็ไหม้ เนื้อไข่ตุ๋นไม่เนียน รู้เลยว่าไม่ได้กรองมา ด้านบนมีกุ้งตัวโต หมึกลวก ปูอัดเหมือนปูอัดรถเข็น หอยที่ไม่สด มีกลิ่นตุๆ แต่รสชาติไข่ตุ๋นอร่อยค่ะ เมนูนี้เด็กๆน่าจะชอบ สั่งน้ำเปล่าและ Tequila sunrise มา ค็อกเทลไม่เข้มเท่าไหร่ แก้วทรงสูงทำให้น้ำแข็งอยู่เฉพาะด้านบน รู้สึกไม่สดชื่น จุดเด่นคือวิวที่สวยงาม เน้นมาชมพระอาทิตย์ตกดิน(เราเฉยๆ เคยเห็นวิวสวยกว่านี้ คนเยอะไป ทัวร์จีนเยอะ ไม่แน่ใจว่าด้านล่างนี่ขายทัวร์ด้วยรึป่าว เจอแต่ต่างชาตินั่งได้) รสชาติอาหารค่อนข้างอร่อย สิ่งที่ต้องปรับปรุงคือแมลงวันเยอะมากกกก และเป็นแมลงวันตัวใหญ่มาก คิดดูนะคะ กินไปปัดแมลงวันไป จะถ่ายรูปทีก็รีบปัดแมลงวัน ครื้นเครงไหมนั่น?! นี่ร้านอาหารราคาแพง outdoor ด้วย น่าจะมีมาตรการแก้ไขบ้างนะคะ เมื่อก่อนคุณแม่เคยมากินบอกว่าไม่มีแมลงวัน หลังๆมาก็มีคนคอมเม้นนะ ถ้าให้มากินอีกต้องขอคิดดูก่อน.. กลัวกองทัพแมลงวันทำเสียบรรยากาศ


13 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
พนักงาน
บรรยากาศดี
พระอาทิตย์
บริการ
อาหารอร่อย
วิวสวย
วิวทะเล
เยอะมาก
ที่จอดรถ
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ร้านสวย
เมนูเด็ด:ปลากะพงทอดน้ำปลา, ส้มตำทะเล

🌶 ส้มตำทะเล - โคตรแหล่ม!! ตอนสั่งคือแค่อยากลองเฉยๆไม่เคยรับประทานส้มตำทะเลมาก่อน แล้วรสดีมากๆค่ะ ไม่เปรี้ยวเกิน เผ็ดกำลังดี 🐠 ปลากระพงทอดน้ำปลา - ทอดปลาได้กรอบค่ะ ส่วนยำมะม่วงที่ให้มาคู่กันก็รสชาติกลมกล่อม รสออกกลางๆเหมาะกับการรับประทานกับผู้ใหญ่ 🐙 ปลาหมึกนึ่งมะนาว - เสิร์ฟมาในหม้อไฟ มีปลาหมึกมาให้ประมาณ 20 ชิ้น และเนื้อเด้งมาก!!! น้ำซุปก็อร่อย เทใส่ข้าวก็ดี ซดเล่นก็เพลิน

ดูเพิ่มเติม »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดีมากๆ
เมนูเด็ด:ปลาหมึกผัดไข่เค็ม, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน

อาหารอร่อย บรรยากาศดี เจ้าของร้านบริการดี เป็นกันเองมากๆ พนักงานยิ้มแย้มแจ่มใส บรรยากาศริมทะเลยามค่ำ ยามพระอาทิตย์ตกดินดีมากๆ ดื่มด่ำบรรยากาศยามเย็นสวยงามมากๆ ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อนรสชาติเข้มข้นสุดๆ ต้มกระดูกอ่อนชิ้นใหญ่มากๆ

ดูเพิ่มเติม »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านอาหารริมทะเล สวยทุกมุม อาหารอร่อย

ถ้าจะหาร้านอาหารที่ติดทะเล ก็ต้องที่นี่แหละนะ 🌤 🌄 Rimpa Lapin 🌊 วิวสวย ท้องฟ้าใส ได้มานั่งรับลมกันที่ ริมผา ลาพิน กับบรรยากาศชิวๆ ริมทะเล สบายตา สบายใจ ✨ เป็นอีก1สถานที่ดีๆที่เหมาะกับวันพักผ่อนอันแสนสั้นของหวานมากค่ะ>< ที่นี่มีหลายโซนให้ได้นั่ง จะเป็นริมทะเลมุมบน หรือมุมใกล้ๆ ก็ฟินไม่แพ้กัน หรือจะเป็นโซนศาลา บ้านต้นไม้ ก็ร่มรื่นไปอีกแบบ มีมุมถ่ายรูปเยอะจริงๆ (หน้าห้องน้ำยังสวยเลยค่ะคิดดู?...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
🎄・ 。🍫 ゚☆ ริมผาลาพิน

ร้านวิวสวยติดหน้าผาที่ใครมาพัทยาก็ต้องเคยแวะมากัน เรามาครั้งแรกเข้าใจเลยทำไมร้านเค้าถึงดัง วิวสวยมากกกกตกแต่งดีสายถ่ายรูปต้องชอบเลย อากาศดีทานอาหารรับลมเพลิน ส่วนรสชาติอาหารเราว่ากลางๆ แต่บรรยากาศพาทุกอย่างให้อร่อยขึ้นมากๆ 🤍เปิด: 07.30-16.00 น. 💛เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: ห่อหมกทะเลมะพร้าวอ่อน, ปลากะพงทอดน้ำปลา, ต้มยำกุ้งมะพร้าวอ่อน, ปลาหมึกผัดไข่เค็ม 🤍เมนูเด็ดที่เราสั่ง: ทอดมันกุ้ง 200-, กะพ...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

0 Like0 Comment
Share
31 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านดินเนอร์ช่วงตะวันตก

ให้ 4 ดาวเพราะพนักงานค่ะ ไปถึงช่วงบ่าย หลังจากพาเด็ก ๆ และครอบครัวเที่ยวสวนนงนุชเสร็จ ร้านนี้เล็งไว้หลายครั้ง ได้มาซักที นอกจากพนักงานจะเดินผ่านเฉย ๆ ยังบริการแบบขอไปที วันนั้นน้องเขาคงอารมณ์ไม่ดี พอเข้าใจ สั่งอาหารไป 5 อย่าง ได้มาทีละอย่าง และใช้เวลาห่างกันมากพอสมควร พออาหารจานที่ 2 มาถึง ก็อิ่มแล้ว อาหารอย่างอื่นขอห่อกลับ ไม่อยากรอแล้วค่ะ รสชาติอาหาร ⭐⭐⭐⭐ อร่อยค่ะ จานใหญ่ตามราคา วิว ทิวทัศ...

อ่านต่อ »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

1 Like0 Comment
Share
19 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านเล็กกว่าที่คิด แอบผิดหวังนิดๆหรือเราหวังเยอะไป

คือแบบรีวิวมาเยอะ คาดว่าจะร้านใหญ่ โซนริมผา้ล็กไปหน่อย อ่ะ โดยรวมโอเค ค่ะ รสชาติกลางๆๆ ไม่ถึงกับ wow เราสั่ง seafood เผา มา (จานสำหรับ 3-4คน) ก็ทาน 2 คนเกือบหมดหล่ะ วิวดีค่ะ ที่จอดรถเยอะทางเข้าแคบไปหน่อย ช่วง 19.00-22.00 cocktails 1 แภม 1 นะจ๊ะ

ดูเพิ่มเติม »
ริมผา ลาภิน
ริมผา ลาภิน

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สเต็ก Costco Bistro พัทยา
Ad ·
สเต็ก Costco Bistro พัทยา
สเต๊กชิ้นโตใหญ่คับจาน ราคาสุดคุ้มค่า ขวัญใจชาวพัทยา!
ชะลอคาเฟ่
Ad ·
ชะลอคาเฟ่
Cafe Hopper ต้องมากับคาเฟ่เปิดใหม่เกาะล้านบรรยากาศดี กาแฟละมุนน่าโดน